0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
cong-ty-co-dien-lanh

Công Ty Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Đường Hầm

Trình làng Công Ty Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Đường Hầm

Lúc này ở Việt Nam đang sở hữu rất nhiêu cao ốc được xây dựng, đi kèm với nó là một hạng mục rất cần thiết là khu vực tầng hầm. Trong tầng hầm, việc thông gió thường thì và lúc có cháy là cần. Siêu thị Cơ Điện Lạnh cho biết, mục đích của thông gió trong thi công đường hầm là cung cấp cho trong hầm đầy đủ ko khí trong lành, làm loãng hoặc thoát hết khí độc và giảm thấp nồng độ bụi để nâng cao điều kiện lao động giữ sức khoẻ cho công nhân thao tác.

Thông gió trở nên vô cùng rất cần thiết và cấp bách bởi thông gió Có nghĩa là cung cấp ô xy, ko khí sạch và hút ko khí bẩn bị ô nhiễm như là:  SO2, NOx, Benzen … tương đối ẩm, bụi, và những nội độc tố, vi rút, vi khuẩn… và tạo nên một môi trường trong sạch, đảm bảo sức khỏe của con người.

Lúc thiết kế một hệ thống thông gió cần phải làm những việc cơ bản sau

Điều lần đầu tiên là bạn phải tính ra được lượng lượng gió cần cấp, hút cho tầng hầm là bao nhiêu (từ đây lựa chọn lựa quạt cấp, hút). Việc tiếp theo là bạn phải phác thảo ra sơ đồ đường ống thông gió đi trong mặt bằng tầng hầm..

cong-ty-co-dien-lanhCông Ty Cơ Điện Lạnh và Hệ thống thông gió đường hầm

Sau lúc có được sơ đồ đường ống gió, lúc đó doanh nghiệp cơ điện lạnh có thể tùy ý mình sắp xếp những cửa gió trên đường ống gió

Lưu ý: ko nên sắp xếp 2 miệng gió đối diện nhau trong tầm cách ngắn (<3m) vì lúc đó tác dụng tạo loại chảy ko khí trong ko gian tầng hầm của những cửa đó sẽ mất tác dụng)

Công Ty Cơ Điện Lạnh và Hệ thống thông gió đường hầm

Sau lúc có số lượng cửa gió, từ đây có thể tính ra kích thước miệng gió sao cho đảm bảo vận tốc gió ra/vào mỗi cửa nằm trong khung tiêu chuẩn cho phép

Trong thiết kế, việc tạo ra tính đồng bộ cho mỗi hệ thống là rất rất cần thiết cho quá trình thi công, nên thường thì những kỹ sư thiết kế của nhà thầu cơ điện luôn lựa chọn lựa kích thước cửa cấp, hút là giống nhau, do đó, số lượng cửa cấp, hút sẽ thay đổi phụ thuộc vào lưu lượng gió qua mỗi đoạn ống và vận tốc gió vào/ra mỗi cửa.

Sau lúc áp đặt lại cửa gió với kích thước bạn đã lựa chọn lựa, từ đó tính lại số lượng cửa gió cần thiết trên mỗi nhánh cấp/hút gió và điều chỉnh lại tầm cách cửa gió trên mỗi nhánh cho hợp lý.

Môi trường công tác thi công đường hầm

Trong thi công đường hầm, do lúc nổ phá, lúc sử dụng cơ giới diesel, lúc đào đất khí độc ko ngừng tuôn ra, cũng có lúc do địa tầng phun ra và cả do công nhân hô hấp thải ra làm cho ko khí trong hầm vô cùng ô nhiễm, tác động rất nghiêm trọng đối sức khỏe con người.

cong-ty-co-dien-lanh-1

Hệ Thống Thông Gió

Vì thế, doanh nghiệp cơ điện lạnh cần hết sức hạ thấp nồng độ khí độc hại trong đường hầm, đồng thời cần tiến hành khống chế những yếu tố bất lợi khác như: tiếng ồn, địa nhiệt.

Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  chuyên hoạt động trong nghành thiết kế thi công hệ thống thông gió .Chuyển giao công nghệ kỹ thuật, cung cấp, lắp đặt, BH, bảo trì những hệ thống thông gió. Với đội ngũ Chuyên Viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động, QUỐC TÙNG M&E sẽ cam kết mang tới cho quý khách hàng những giá trị trị, những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Công Ty Cơ Điện Lạnh Chia Sẻ Về Thang Cáp , Máng Cáp Trong Hệ Thống Thi Công Điện

Newer

Daikin – Thương Hiệu Vàng Trong Lĩnh Vực Điều Hòa Không Khí Trung Tâm

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: