0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
cong-ty-thi-cong-dien-1

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E)

Trình làng Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E)

Thiết kế và thi công hệ thống điều hòa ko khí là một trong những nghành giỏi của Liên doanh Điện Lạnh QUỐC TÙNG M&E.

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) là một Liên doanh Điện Lạnh được thành lập năm 2008 chuyên thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện Lạnh. QUỐC TÙNG M&E đã trở thành một trong những Liên doanh uy tín, cung cấp những dịch vụ kỹ thuật giỏi với những hạng mục như:

  • Hệ thống điều hòa ko khí và thông gió.
  • Hệ thống điện (điện chiếu sáng, điện động lực, hệ thống an ninh, mạng,…).
  • Hệ thống cấp thoát nước.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  • Hệ thống Smarthome.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều trải nghiệm trong thiết kế và giám sát thi công, chúng tôi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, điều kiện trang thiết bị phục vụ cho công tác khảo sát, thiết kế và thi công, sẵn sàng hoàn thành và thực hiện tốt mọi yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Liên doanh Điện Lạnh QUỐC TÙNG M&E chuyên thiết kế Cơ Điện Lạnh cho nhiều dự án thuộc những nghành như cao ốc văn phòng, chung cư công nghệ cao, khu đô thị mới, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà máy, nhà xưởng …

Chúng tôi luôn ko ngừng update những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất để phục vụ cho ý định của quý khách hàng, mang lại thuận tiện cao nhất cho người tiêu dùng. Hệ thống điều hòa ko khí và thông gió, bao gồm:

  • Hệ thống máy lạnh trung tâm VRV của Daikin, VRF Hitachi, công ty Multi của Mitsubishi, Toshiba, Multi V của LG, Water Chiller loại giải nhiệt nước, giải nhiệt bằng gió của thương hiệu Trane, McQuay (Daikin), Carrier, … Và những thương hiệu sản xuất khác: Reetech, SamSung, Sanyo, Sumikura, Nagakawa, Fujitsu,….
  • Hệ thống thông gió tầng hầm, thông gió nhà bếp, tạo áp cầu thang, hút khói sản phẩm lang,… Với những thiết bị của những thương hiệu sản xuất như: Fantech, Kruger, SystemAir,…

Liên doanh Điện Lạnh QUỐC TÙNG M&E áp dụng những tiêu chuẩn trong thiết kế và thi công theo điều kiện thực tiễn khí hậu của địa phương và theo những tiêu chuẩn quốc tế như: ASHRAE, AS, SMACNA, TCVN,…

Một số dự án của những Quý Liên doanh sản phẩm đầu tại Việt Nam đã thêm tiền để phát triển và hợp tác với Liên doanh Điện Lạnh QUỐC TÙNG M&E như: Khách sạn Rex, Liên doanh bia Sài Gòn (SABECO), Nhà máy thép Pomina, Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy, Liên doanh Ô tô Trường Hải (Thaco), PvcomBank, HD Bank, Nagakawa, Ong & Ong …

  • QUỐC TÙNG M&E cung cấp và lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng bằng đèn tín hiệu tiết kiệm điện cho Nhà máy bia Sài Gòn (SABECO)

Công ty Điện Lạnh QUỐC TÙNG M&E luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ tốt nhất, một giá trị đầu tư thỏa mãn nhất trên tinh thần cùng “Win – Win”.

Chủ thêm tiền để phát triển: Nhà máy bia Sài Gòn (SABECO)
Thiết bị: GS, Schneider, Cadivi
Vị trí thi công: 187 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Hồ Chí Minh.
Thời gian thi công: Tháng 07/2014

  • Di dời máy phát điện, lắp đặt hệ thống tủ hòa đồng bộ cho 2 máy phát điện 1250kVA (Cummins, FG Wilson) và 1600kVA (Cummins) cho Rex Hotel

Công ty Điện Lạnh QUỐC TÙNG M&E luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ tốt nhất, một giá trị đầu tư thỏa mãn nhất trên tinh thần cùng “Win – Win”.

Chủ thêm tiền để phát triển: Khách sạn Rex.
Thiết bị: Schneider, Cadivi
Vị trí thi công: 141 Nguyễn Huệ, Quận 1 – Tp.Đà Nẵng.
Thời gian thi công: Tháng 07/2013.

  • Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, bao gồm: hệ thống điện, cấp thoát nước và hệ thống thông gió cho Nhà máy giày ChingLuh (Đài Loan)

Công ty Điện Lạnh QUỐC TÙNG M&E luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ tốt nhất, một giá trị đầu tư thỏa mãn nhất trên tinh thần cùng “Win – Win”.

Chủ thêm tiền để phát triển: Nhà máy Giày ChingLuh (Đài Loan)
Vị trí thi công: Khu CN Thuận Đạo, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Thời gian thi công: Tháng 04/2014

Phần lớn những Đối tác đã chọn lựa Liên doanh Điện Lạnh QUỐC TÙNG M&E ko chỉ vì uy tín trên nghành Cơ Điện Lạnh mà còn vì mẫu “Tâm’’ với nghề và sức bền của “Tuổi Trẻ’’, giám sát công trình với trách nhiệm cao nhằm mang lại cho quý khách hàng những công trình chất lượng cả về kỹ thuật và sự thẩm mỹ. Ngoài ra, sau lúc hoàn thành xong công trình, QUỐC TÙNG M&E thường xuyên bảo trì hệ thống và cho những kỹ sư tới kiểm tra sản phẩm tháng nếu gặp sự cố.

Với phương châm “Uy tín của doanh nghiệp là cốt lõi của sự phát triển, sự tín nhiệm của quý khách hàng là thước đo cho sự tồn tại lâu dài của Liên doanh” – Liên doanh Điện Lạnh QUỐC TÙNG M&E đã đặt thuận tiện của quý khách hàng luôn ngang bằng với thuận tiện của Liên doanh, đồng thời lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển nhằm mục tiêu phúc đáp lại sự tín nhiệm của những Quý Người tiêu dùng đối với QUỐC TÙNG M&E.

Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho Quý Người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất, một giá trị trị thêm tiền để phát triển thỏa mãn nhất trên tinh thần cùng “Win – Win”.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Pin kim loại lỏng – Bước đột phá phát triển năng lượng tái tạo đối với nhà thầu m&e

Newer

Cơ điện lạnh và Mitsubishi Electric – Trăm năm vững vàng vị trí tiên phong

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: