0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
công ty cơ điện lạnh , cong ty cơ dien lanh

Công ty cơ điện lạnh và cách giảm tiêu thụ năng lượng với bóng bán dẫn mới

Trình làng Nhà hàng cơ điện lạnh và cách giảm tiêu thụ tích điện với bóng bán dẫn mới

Những nhà nghiên cứu từ viện nghiên cứu trường đại học Twente MESA, cùng với liên doanh SolMateS đã phát triển một loại bóng bán dẫn mới có thể giảm năng tiêu thụ điện của vi mạch, điều này giúp ích rất nhiều cho những liên doanh cơ điện lạnh.

Bóng bán dẫn là yếu tố cơ bản của thiết bị điện tử tiên tiến thường bị rò rỉ điện đáng kể. Bao bọc phía ngoài một bóng bán dẫn là một lớp vật liệu áp điện, lớp vỏ này bị biến dạng lúc có điện áp đặt vào, những nhà nghiên cứu đã có thể làm giảm 1/5 lần rò rỉ điện (so với một bóng bán dẫn mà ko có vật liệu này).

Theo những liên doanh cơ điện lạnh, rò rỉ điện ở những bóng bán dẫn là một trong những nguyên nhân gây ra sự suy giảm pin trong những thiết bị điện tử di động như smartphone và máy tính xách tay. Với bóng bán dẫn mới, rò rỉ điện (lúc những bóng bán dẫn ko hoạt động) hoặc tiêu thụ tích điện (lúc những bóng bán dẫn đang hoạt động) có thể được giảm xuống. Người ta ước tính rằng lượng tích điện tiêu thụ có thể giảm được tầm 10%.

công ty cơ điện lạnh , cong ty cơ dien lanh

Phương pháp nằm trong vật liệu áp điện được ứng dụng để bao bọc phía ngoài của những bóng bán dẫn. Vật liệu áp điện giãn ra lúc đặt một điện áp vào nó và nén silicon trong những bóng bán dẫn với sức ép tầm 10.000 atmosphere. Sức ép cao này đảm bảo rằng những electron chảy qua bóng bán dẫn nhanh hơn. Do đó, bạn có thể làm cho vi mạch hoạt động hiệu quả hơn bằng công nghệ giải pháp ép bóng bán dẫn thông minh.

Nhà hàng cơ điện lạnh đặt bóng bán dẫn dưới sức ép cao để tăng hiệu quả của chúng. Tuy nhiên, sức ép luôn cố định, nó làm tăng sự rò rỉ điện. Trong những mẫu thử nghiệm, những bóng bán dẫn chỉ Chịu đựng sức ép lúc cần thiết, điều này tạo ra một sự không giống nhau lớn. Dòng sản phẩm điện cần thiết để chuyển những bóng bán dẫn từ trạng thái bật sang tắt bằng cách thay thế phần nào sự căng cơ học.

Vật liệu áp điện và silic (tạo ra những bóng bán dẫn) rất khó kết hợp. Những liên doanh cơ điện lạnh giải quyết vấn đề này bằng cách chèn một lớp đệm giữa hai vật liệu.

Xem thêm: Tư vấn lựa lựa chọn máy thi công hệ thống cơ điện M&E

                  Sự phát triển của ngành cơ điện lạnh

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Một số yêu cầu khi thiết kế cơ điện

Newer

Công ty thi công điện giới thiệu về bộ chuyển nguồn tự động ATS

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: