0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Máy lạnh 2 chiều có thêm khả năng làm ấm

Công ty cơ điện lạnh và cái nhìn tổng quan về máy lạnh 1 chiều và 2 chiều

Trình làng Doanh nghiệp cơ điện lạnh và tầm nhìn tổng quan về máy lạnh một chiều và 2 chiều

Những siêu thị cơ điện lạnh cho biết, máy lạnh một chiều là máy chỉ có tác dụng làm lạnh, phù hợp với thời tiết mùa hè nóng bức hay cụ thể hơn là khí hậu miền nam, giúp làm mát ko khí quanh năm. Trong lúc đó, máy lạnh 2 chiều, ngoài tác dụng làm lạnh còn có chức năng đổi ngược chiều để tạo thành máy sưởi, phù hợp với vùng khí hậu miền bắc có mùa đông lạnh hoặc vùng núi cao như Đà Lạt ở việt nam.

Công ty cơ điện lạnh và cái nhìn tổng quan về máy lạnh 1 chiều và 2 chiều

  • Thuận tiện của máy lạnh một chiều và 2 chiều

Như đã nói, máy lạnh một chiều vì chỉ có tác dụng làm lạnh nên đối với những gia đình ở phía nam, bạn nên lựa chọn đặt hàng máy lạnh loại này để phát huy hết công năng của máy, giữ cho ko gian phòng ở, thao tác luôn ở trạng thái mát mẻ, thoải mái.

Công ty cơ điện lạnh và cái nhìn tổng quan về máy lạnh 1 chiều và 2 chiều

Nói tới máy lạnh là người ta nghĩ ngay tới việc làm mát nhưng với máy lạnh 2 chiều thì ko chỉ có làm mát mà điều hòa còn có tác dụng làm ấm. Vào mùa hè thì sử dụng chế độ làm lạnh, tới mùa lạnh thì sử dụng chế độ sưởi ấm. Điều hòa 2 chiều mang lại cho người tiêu dùng những sự phục vụ tốt nhất để tăng giá trị trị toàn cầu. Có người cho rằng mùa hè lựa lựa chọn điều hòa một chiều để làm lạnh, mùa đông thì sử dụng máy sưởi. Nhưng theo siêu thị cơ điện lạnh, đó ko phải là giải pháp tối ưu. Thay vì sử dụng hai thiết bị đó thì điều hòa 2 chiều là loại điều hòa hai trong một giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Công ty cơ điện lạnh và cái nhìn tổng quan về máy lạnh 1 chiều và 2 chiều

Xung quanh chức năng làm lạnh hay sưởi ấm cơ bản, những loại máy lạnh một và 2 chiều lúc này còn được trang bị nhiều chức năng không giống nhau như chức năng kháng khuẩn, khử mùi giúp làm sạch ko khí, chức năng hẹn giờ tắt/mở, chế độ ngủ đêm thông minh hay những chế độ đảo gió nhiều để đưa luồng khí mát/ấm áp lan tỏa khắp phòng, phát huy tối đa hiệu quả hoạt động của máy. Vượt trội, loại máy lạnh Inverter còn mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng vượt trội, cho máy vận hành êm và bền bỉ, đồng thời cũng tăng cường tuổi thọ của máy lên nhiều lần so với loại máy lạnh thường thì.

Công ty cơ điện lạnh và cái nhìn tổng quan về máy lạnh 1 chiều và 2 chiều

Ngoài yếu tố thương hiệu hay giá trị thành thì những tính năng của điều hòa là điều rất cần thiết để hoàn thành ý định sử dụng mặt hàng ngày. Tùy vào ý định cần hoàn thành của gia đình như diệt khuẩn, tự động làm sạch hay điều chỉnh nhiệt độ… mà lựa chọn lựa loại điều hòa tốt nhất. Những tính năng thông minh này là yếu tố rất cần thiết quyết định tới việc bạn nên đặt hàng điều hòa loại nào.

  • Lựa chọn máy lạnh dựa vào khoảng trống phòng

Phòng tầm 10-16m nên lắp máy lạnh một chiều.

Cứ 1m2 phòng thì năng suất lạnh tầm 500BTU/h. Ví dụ phòng 20m2 thì năng suất lạnh yêu cầu tầm 12.000BTU. Thì nên lựa chọn máy lạnh 2 chiều

Với khoảng trống nhỏ hơn 15m2 thì nên lựa chọn máy lạnh 2 chiều có công suất 9000BTU/h.

Căn phòng có khoảng trống từ 15m2 trở lên thì bạn nên lựa chọn máy lạnh 2 chiều có công suất là 12.000 BTU/h.

Hoặc những bạn có thể tính công suất bằng cách sau : 1m2 tương ứng với 500-600 BTU (đối với căn phòng ko có thiết bị phát sinh nhiệt).

Công ty cơ điện lạnh và cái nhìn tổng quan về máy lạnh 1 chiều và 2 chiều

  • Những lưu ý lúc lựa chọn đặt hàng máy lạnh

Ý định nhà mình như vậy nào, máy bao nhiêu BTU là đủ cho phòng của mình và tài chính.

Đặt hàng máy lạnh phải xem thương hiệu sản xuất và thông số kỹ thuật kỹ thuật phù hợp. Doanh nghiệp cơ điện lạnh chia sẻ, bạn hãy tìm lựa chọn những mẫu có nhãn EnergyStar và Hệ số lạnh EER cao. Một chiếc điều hòa đạt tiêu chuẩn EnergyStar sẽ tiết kiệm cho tầm 30% kinh phí tiền điện so với máy điều hòa ko đạt tiêu chuẩn này. Người đặt hàng nên suy xét tới tỷ lệ sử dụng điện hiệu quả (EER). EER là tỷ lệ hiệu quả tích điện, là giải pháp tính hiệu quả một chiếc điều hòa là như vậy nào. Số càng cao, điều hòa càng hiệu quả và đỡ tốn điện. Những điều hòa nhỏ hiện có chỉ số EER mặt hàng đầu tầm 11, còn điều hòa lớn có hiệu quả nhất có chỉ số EER là tầm 13.

Nếu nhà có trẻ nhỏ thì nên lựa chọn chiếc chạy êm ru, chống ồn để bé ngủ ngon. Những nhà sản xuất đang nỗ lực giảm độ ồn của điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên, vẫn nên nhắm độ ồn lúc vận hành máy nếu như ko muốn bị mất ngủ hoặc mặt hàng xóm than phiền vì tiếng ồn do máy phát ra. Cách kiểm tra độ ồn của điều hòa định đặt hàng là tìm thông số kỹ thuật Độ ồn (Dàn nóng/dàn lạnh) có trong cuốn sách hướng dẫn đi kèm. Lưu ý, tỷ lệ tiếng ồn càng thấp, máy chạy càng êm.

Xem thêm: Doanh nghiệp cơ điện phòng tránh tai nạn lúc sử dụng điện mùa mưa bão

                   Thi công hệ thống thoát nước ngầm trong cơ điện lạnh

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà thầu cơ điện tiết kiệm năng lượng cho hệ thống thông gió và điều hòa không khí

Newer

Công ty thi công điện thiết kế, thi công hệ thống chống sét cho camera

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: