0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Công ty cơ điện lạnh và giải pháp phòng cháy, chữa cháy cho công trình

Công ty cơ điện lạnh và giải pháp phòng cháy, chữa cháy cho công trình

Trình làng Nhà hàng cơ điện lạnh và giải pháp phòng cháy, chữa cháy cho công trình

Hệ thống báo cháy tự động là hệ thống gồm tập hợp những thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động lúc có cháy xả. Với giải pháp phòng cháy – chữa cháy cho công trình quý khách sẽ yên tâm hơn lúc có hỏa hạn xảy ra.

Tùy theo quy mô công trình mà hệ thống báo cháy được những liên doanh cơ điện lạnh thiết kế, trang bị cho phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng để tiết kiệm kinh phí, sử dụng hợp lý và đạt hiệu quả cao. Ngoài những công trình gia dụng, thương mại, thiết bị báo cháy chuyên tiêu dùng sẽ được thiết kế cho những ứng dụng chuyên biệt như: Trung tâm dữ liệu và những phòng sạch; Công nghiệp dầu khí; Giao thông ngầm; Nhà máy điện…

  • Đối với công trình nhỏ (nhà xưởng, shop, biệt thự)

Sử dụng hệ thống báo cháy vùng và đầu báo cháy thường thì vì phạm vi bảo vệ nhỏ, ko cần xác định chính xác vị trí của đầu báo cháy mà vẫn đảm bảo xác định được vùng báo cháy và có phương án chữa cháy phù hợp. Hệ thống này có kinh phí thấp, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trong việc phát hiện cháy.

  • Công ty cơ điện lạnh và giải pháp phòng cháy, chữa cháy cho công trìnhĐối với công trình vừa (khách sạn nhỏ, kho sản phẩm, nhà máy, cao ốc văn phòng nhỏ, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, viện bảo tàng, nhà hát)

Điểm lưu ý của công trình là qui mô vừa phải, nhưng có nhiều phòng thao tác hoặc khu vực chức năng riêng biệt, vì vậy liên doanh cơ điện lạnh cho rằng sử dụng hệ thống báo cháy địa chỉ nhỏ một tới 2 loop là giải pháp hợp lý. Người quản lý tòa nhà sẽ nhìn thấy chính xác vị trí điểm báo cháy để kịp thời dập tắt đám cháy. Hơn nữa, lắp đặt thêm tủ hiển thị phụ tại những vị trí xa phòng bảo vệ giúp tăng cường chức năng giám sát báo cháy.

Công ty cơ điện lạnh và giải pháp phòng cháy, chữa cháy cho công trình

  • Đối với công trình lớn (khách sạn, cao ốc văn phòng sản phẩm chục tầng, khu phức hợp trung tâm thương mại và dịch vụ nhà ở tiện ích công nghệ cao, sân bay, tổ hợp nhà máy điện, lọc hóa dầu, đường hầm giao thông):

Sử dụng hệ thống báo cháy địa chỉ chuyên tiêu dùng lên tới 10 loop, nhiều tủ báo cháy kết nối với nhau. Hệ thống đảm bảo kết nối và có chương trình điều khiển tự động hoặc giao tiếp với những hệ thống bơm chữa cháy, sprinkler, bọt chữa cháy, FM200, thang máy, HVAC, BMS,…

Mặc khác, ứng dụng quản lý hệ thống báo cháy sẽ dễ dàng hóa việc vận hành và khai thác hệ thống. Mỗi tầng điều có sơ đồ báo cháy gồm vị trí chính xác của đầu báo địa chỉ hiển thị bằng đồ họa trên monitor máy tính.

Công ty cơ điện lạnh và giải pháp phòng cháy, chữa cháy cho công trình

  • Đối với những khu vực chuyên biệt

Trung tâm dữ liệu, phòng sạch trong y khoa, phòng thực nghiệm, phòng bảo tàng, sản phẩm hóa giá trị trị cao: Sử dụng đầu báo khói siêu nhạy HSSD để cảnh báo khói sớm và cảnh báo 2 cấp độ để điều khiển hệ thống chữa cháy chuyên tiêu dùng FM200, Novec 1230.

Đường ống thông gió điều hòa ko khí: Sử dụng đầu báo khói (Duct Smoke Detector) để lấy mẫu ko khí đối lưu trong đường ống.

Khu vực nhà kho, phòng họp, trung tâm hội nghị… có không gian rộng và trần nhà cao: Sử dụng đầu báo khói beam để quét khói trong tầm ko gian rộng và cao giữa sàn và trần nhà, hiệu quả hơn những đầu báo khói và nhiệt truyền thống.

Khu vực lọc hóa dầu, bồn chứa dầu và khí nén, đường ống dẫn khí đốt: Sử dụng đầu báo lửaUV-IR để phát hiện những bức xạ nhiệt nhanh chóng, kết hợp đầu báo ga rò rỉ tăng cường cảnh báo cháy nổ. Những liên doanh cơ điện lạnh phải đảm bảo những đầu báo này theo đúng chỉ tiêu chống cháy nổ tùy theo cấp độ yêu cầu của mỗi khu vực.

Hầm và máng cáp điện lực, bồn nhiên liệu, đường hầm giao thông, bãi đậu xe lớn trong nhà, băng tải dây chuyền sản xuất, những khung giá trị chứa sản phẩm hóa trong kho: Sử dụng cáp dò nhiệt kéo vào những vị trí khó tiếp cận nếu tiêu dùng đầu báo thường thì.

Xem thêm: Nhà hàng cơ điện hướng dẫn lắp đặt đầu báo khói BEAM GST I-9105R C-9105R

                   Nhà hàng thi công điện ra mắt tủ trung thế MASCON S24

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

 Nhà thầu cơ điện lạnh với biện pháp phòng tránh sét thông dụng và hiệu quả

Newer

Nhà thầu cơ điện chia sẻ những khái niệm cơ bản trong chiếu sáng

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: