0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Công ty cơ điện phòng tránh tai nạn khi sử dụng điện mùa mưa bão

Công ty cơ điện phòng tránh tai nạn khi sử dụng điện mùa mưa bão

Trình làng Siêu thị cơ điện phòng tránh tai nạn lúc sử dụng điện mùa mưa bão

Mặt hàng năm, mỗi lúc mưa bão về thường kéo theo những tai nạn thương tâm về điện. Những năm vừa qua, do vận tốc đô thị hoá nhanh, nhiều công trình xây dựng vi phạm những tầm cách an toàn đối với lưới điện trung áp, cao áp như: xây dựng lấn chiếm hành lang an toàn lưới điện, trồng cây cối trong hoặc sắp hành lang an toàn lưới điện, những phương tiện hoạt động sắp lưới điện cao áp… Chính vì vậy, những doanh nghiệp cơ điện cho rằng, việc tăng ý thức sử dụng điện, phòng ngừa tai nạn điện trong mùa mưa bão đang trở nên cấp bách và cần được sự quan tâm của toàn thể xã hội.

Ngoài những thiệt hại lớn về kinh tế thì việc vi phạm hành lang an toàn lưới điện còn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, đe doạ tới tính mạng và tài sản của người dân. Qua trải nghiệm thực tiễn của những doanh nghiệp cơ điện cho thấy, một số sự cố về điện trong mùa mưa bão thường gặp nhiều nhất là cây đổ gây đứt dây dẫn điện, gió bão cuốn mái tôn vào dây dẫn điện. Nếu người dân sơ ý đi vào nơi có lưới điện bị sự cố sẽ rất dễ dàng bị tai nạn điện giật. Mặt khác, lúc nước dâng gây ngập thiết bị điện thì có thể làm rò điện ra môi trường xung quanh.

Công ty cơ điện phòng tránh tai nạn khi sử dụng điện mùa mưa bão

Để phòng tránh tai nạn điện, tính năng hot là mùa mưa bão, chúng ta cần tuân thủ nghiêm ngặt những điều cần sau:

Ko sử dụng thiết bị điện ko đảm bảo tiêu chuẩn, điều kiện an toàn. Ko tiêu dùng dây trần làm dây dẫn điện trong nhà. Ko tiêu dùng điện theo cách lấy điện một pha bằng một dây dẫn, còn dây nguội đấu xuống giếng, xuống ao hoặc đấu nối vào đường ống nước.

Trường hợp nhà bị ngập nước mà ko cắt được điện thì phải đứng trên những nơi chưa bị ngập, gọi điện hoặc kêu cứu để mọi người báo cơ quan điện lực cắt điện. Ko tự ý lội trong nhà dọn đồ đạc sẽ bị điện rò trong nước gây tai nạn chết người Những thiết bị điện bị ngấm nước, phải sấy khô mới được sử dụng. Lúc người hoặc chân tay bị ướt ko tiếp xúc với điện. Lúc thấy dây dẫn điện bị đứt, những thiết bị điện bị  đổ hoặc thấy nguy cơ mất an toàn thì ko lại sắp.

công ty cơ điện , cong ty co dien

Sau mưa, ngập, cần gọi những doanh nghiệp cơ điện kiểm tra những đầu mối dây điện, ổ cắm xem tình trạng nước và tương đối ẩm có tác động tới những vị trí này hay ko. Nếu có phải sấy hoặc làm khô rồi mới đóng cầu dao để sử dụng điện.

Thời điểm hiện tại, ở hầu hết những gia đình lúc này đều sử dụng đường dây điện đi ngầm trong nhà. Tuy nhiên, lúc mưa và ngập lâu ngày, tường nhà dễ dàng ngấm ẩm ướt dẫn tới tình trạng ngấm vào đường dây điện, nhất là những đường dây sử dụng lâu năm, dẫn tới rò, chập điện. Để tránh tình trạng này, tốt nhất, lúc thiết kế những đường dây điện đi ngầm cần Đánh mạnh dây cùng những ổ cắm điện đều phải ở trên cao, ko nên đặt ở vị trí thấp có thể bị ngập hoặc dễ dàng bị ẩm lúc mưa lớn.

Những doanh nghiệp cơ điện cũng đưa ra lời khuyên, người tiêu dùng nên lắp đặt riêng cầu dao hoặc thiết bị ngắt/mở điện cho từng tầng hoặc từng vị trí để ko gây tác động tới sinh hoạt chung. Ngoài ra, lúc sử dụng những thiết bị điện này cũng nên sử dụng những nhãn hiệu được đảm bảo và có chất lượng tốt..

Xem thêm: Giải pháp xây dựng phòng mổ sạch cho bệnh viện của những doanh nghiệp điện lạnh

                   Siêu thị cơ điện chia sẻ phạm vi tiếp xúc với điện cao áp

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Công ty thi công điện thiết kế, thi công hệ thống chống sét cho camera

Newer

Thi công hệ thống thoát nước ngầm trong cơ điện lạnh

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: