0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
1-4-201525-426221309-9874-1427862306

Công ty cơ điện QUỐC TÙNG M&E với dòng điều hòa mới Skyworth

Trình làng Nhà hàng cơ điện QUỐC TÙNG M&E với dòng sản phẩm điều hòa mới Skyworth

Hãng sản xuất điều hòa ko khí Skyworth chính thức mở văn phòng tại Đà Nẵng, đánh dấu việc thâm nhập thị trường điều hòa Việt Nam của thương hiệu nổi tiếng này với sản phẩm công nghệ kỹ thuật tiên tiến, thiết kế đẹp mắt mà giá trị thành phù hợp, những doanh nghiệp cơ điện đã nhanh chóng update mẫu điều hòa này trong danh sách những sản phẩm chất lượng của họ.

Skyworth là thương hiệu uy tín trong nghành sản xuất điều hòa ko khí, tivi, những thiết bị âm thanh, thiết bị tin học, smartphone… Hãng sản xuất đang khẳng định thế mạnh để trở thành một nhãn hiệu uy tín trên toàn thế giới với những chi nhánh và văn phòng đang phát triển ra tại Mỹ, châu Âu, Nhật Bản và châu Á cùng những hệ thống cửa hàng bán lẻ trên khắp những quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản phẩm điều hòa ko khí Skyworth sẽ được những doanh nghiệp cơ điện phân phối tại Việt Nam từ 2015.

Skyworth nhìn thấy được tầm trọng yếu của đổi mới và sáng tạo và thực tiễn là một trong những doanh nghiệp đi đầu thêm vốn R&D (nghiên cứu và phát triển). Công nghệ giải pháp “Smart home wifi-control Function” – chức năng kiểm soát nhiệt độ thông minh qua wifi, công nghệ kỹ thuật này cho phép máy điều hòa Skyworth có thể tiết kiệm điện và kiểm soát nhiệt độ phù hợp với người tiêu dùng. Xung quanh đó, Skyworth hiện có quan hệ với nhiều học viện nghiên cứu công nghệ kỹ thuật, những trung tâm phát triển, những phòng thử nghiệm và nhiều trung tâm thiết kế trên toàn thế giới.

1-4-201525-426221309-9874-1427862306

Tại thị trường Việt Nam, Skyworth sẽ ra mắt những mặt mặt hàng chủ lực được nhập khẩu điều hoà nhiệt độ (những dòng sản phẩm máy treo tường, dòng sản phẩm máy tủ…). Dù mới gia nhập thị trường nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán mặt hàng là tiêu chuẩn mặt hàng đầu và xuyên suốt của thương hiệu.

Với mạng lưới bán mặt hàng và bh rộng khắp những tỉnh và thành phố, Skyworth là một trong những nhà sản xuất thứ nhất tại Việt Nam có chính sách bh xịn lên tới 3 năm trên toàn quốc (5 năm đối với máy nén). Điều này được người tiêu tiêu dùng Việt Nam và những doanh nghiệp cơ điện hưởng ứng nhiệt tình lúc những nhà sản xuất điều hòa ko khí khác chỉ có thể cung cấp gói bh phổ cập ở mức một năm hoặc nhiều nhất là 2 năm.

20150401180141-dh2

Hiện Skyworth cũng có nhiều nhà máy sản xuất điều hòa đặt tại những nước trên toàn thế giới. Thời gian qua, thương hiệu này cũng nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như chứng nhận về quản lý chất lượng sản phẩm, về bảo vệ môi trường, về bảo vệ sức khỏe người tiêu tiêu dùng.

Ông Eric Feng, Giám đốc khu vực phụ trách thương hiệu ĐHKK Skyworth tại Việt Nam tin tưởng, với thử khám phá kinh doanh thành công tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, Skyworth sẽ mang tới cho người tiêu tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng mặt hàng đầu và dịch vụ sau bán mặt hàng tốt nhất với giá trị thành hợp lý nhất.

Nhà hàng cơ điện QUỐC TÙNG M&E luôn update những sản phẩm công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả tối đa cho người tiêu dùng và chủ thêm vốn. Chúng tôi tự hào rằng, tới với QUỐC TÙNG M&E bạn sẽ được hưởng những dịch vụ trọn vẹn và tốt nhất có thể.

Xem thêm: Công nghệ giải pháp tản nhiệt mới cho bóng đèn tín hiệu

                  Những tác dụng của ion âm trong toàn cầu

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Cơ điện lạnh và những công nghệ mới

Newer

Xây dựng cơ chế hỗ trợ phát triển điện mặt trời – Nhà thầu cơ điện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: