0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
cong-ty-co-dien

Công Ty Cơ Điện Thiết Kế Hệ Thống Cấp Thoát Nước

Ra mắt Công Ty Cơ Điện Thiết Kế Hệ Thống Cấp Thoát Nước

Hệ thống cấp nước
– Hầu hết hệ thống cấp nước của  những tòa nhà chung cư sử dụng tích hợp của 3 loại hệ thống: hệ thống cấp nước trực tiếp, hệ thống cấp nước gián tiếp và hệ thống bơm nước thải;

– Đối với hệ thống cấp nước trực tiếp, nước sạch được cấp trực tiếp từ đường ống nước công cùng tới những hộ gia đình ở những tầng thấp bằng áp suất thủy lực phía trong đường ống chính;

– Đối với hệ thống cấp nước gián tiếp, sử dụng máy bơm nước để lấy nước từ những bể chứa ở tầng trệt của tòa nhà, và hút nước sạch vào bể trên mái nhà, sau đó dẫn nước tới từng hộ gia đình thông qua mạng lưới đường ống phụ

– Đối với hệ thống bơm nước thải, nước được truyền kết thúc nhận được bằng cách lắp máy bơm áp lực để cấp nước: đường ống cứu hỏa cũng có chức năng tương tự

cong-ty-co-dienHệ Thống Cấp Nước

– Hệ thống cấp nước bao gồm: máy bơm nước, đường ống đứng, bể chứa, thiết bị phao tự ngắt và những đường ống phụ

– Tất cả những phần cố định của hệ thống cấp nước phải được thường xuyên kiểm tra và duy trì hoạt động đúng cách;

– Tất cả những bể nước phải được làm sạch theo định kỳ để kiểm soát chất lượng tốt nhất.

Hệ thống thoát nước

– Hệ thống thoát nước có thể được chia thành hệ thống đường ống thoát nước mưa và hệ thống đường ống nước thải. Những phần cố định của hệ thống thoát nước bao gồm những đường ống nước thải, xi phông, hố ga.

– Phải nối những đường ống nước thải sao cho phù hợp nhất, chẳng hạn như nước thải từ bồn rửa ko được xả ra theo đường ống nước mưa.

– Phải đảm bảo đầu thoát nước thải ko bị rác chặn hoặc phải có lưới để ngăn  rác khỏi tắc đường ống.

– Tất cả những đường ống nước thải bao gồm đường ống chôn dưới đất, ống dẫn chất thải, ống thông gió và ống cống ngầm phải luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt. Cần phải kiểm tra định kỳ tất cả những đường ống trên; nếu phát hiện rò rỉ, tắc nghẽn hoặc hư hư, cần tiến hành thay thế sửa chữa ngay.

– Để ngăn chặn khí thải và côn trùng trong đường ống xâm nhập vào khu dân cư, những thiết bị vệ sinh bao gồm bồn rửa tay, chậu rửa, bồn tắm và vòi sen, nhà vệ sinh và nắp thoát nước ở sàn phải được gắn với ống xi phông (ống xi phông hình chữ U, ống xi phông hình chai hoặc loại chống chảy ngược).

cong-ty-co-dien-1Hệ Thống Thoát Nước

Nếu như ko sử dụng thường xuyên, thì mỗi tuần nên đổ tầm nửa lít nước vào đầu ống nước thải. Sau đó, mỗi hộ gia đình đổ một muỗng cà phê chất tẩy white pha loãng theo tỷ lệ 1:99  vào đầu ống nước thải. Đối với nắp thoát nước ở sàn, cần phun thuốc diệt côn trùng sau lúc làm vệ sinh.

– Cần kiểm tra những cửa cống  thường xuyên, nếu phát hiện tắc nghẽn thì phải xử lý ngay. Những cửa cống phải được sắp xếp sao cho việc bảo trì  được thực hiện dễ dàng dàng và thường xuyên. Ko nên để những vật cản như đồ đạc hay cây cảnh ở khu vực này.

Rất có thể ngăn chặn khí thải do rò rỉ từ những hố ga bằng cách sử dụng loại nắp cống hai lớp, hoặc thay thế sửa chữa ở những cạnh của lỗ cống hoặc những vết nứt ở những miệng cống.

Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E ) là Siêu thị cơ điện luôn update những sản phẩm công nghệ giải pháp tiên tiến nhất, tiên tiến nhất trong nghành cấp thoát nước, mang lại hiệu quả tối đa cho người tiêu dùng và chủ thêm tiền để phát triển. Chúng tôi tự hào rằng, tới với QUỐC TÙNG M&E bạn sẽ được hưởng những dịch vụ trọn vẹn và tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Nghệ Thuật Lắp Ráp Đèn Chiếu Sáng Trong Nhà Của Nhà Thầu Cơ Điện

Newer

Công Ty Thi Công Điện Và Phương Pháp Phòng Tránh Sét Đánh Mùa Mưa Bão

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: