0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
cong-ty-co-dien

Công Ty Cơ Điện Thiết Kế Hệ Thống Nhà Thông Minh Hiện Đại

Trình làng Công Ty Cơ Điện Thiết Kế Hệ Thống Nhà Thông Minh Hiện Đại

Chỉ một nút bấm Thường thì để điều khiển tất cả những thiết bị trong nhà, bạn cần tới sản phẩm chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn sản phẩm trăm công tắc. Với nhà thông minh SmartHome, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên monitor cảm ứng của smartphone hay Tablet.

Quý Khách cũng có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D, ở đó những thiết bị được mô phỏng tương tự đang sử dụng thực tiễn, Chỉ Cần chạm vào thiết bị tương ứng trong monitor để điều khiển.

Chạm để điều khiển
Lúc khách tới, bạn Chỉ Cần chạm vào “Tiếp khách”, đèn phòng khách bật sáng rực rỡ, rèm kéo lên, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát… thường thì để làm được việc này bạn phải chạy khắp căn phòng và bấm rất nhiều công tắc.

cong-ty-co-dienQuý Khách có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên monitor cảm ứng

Thật tiện nghi lúc Chỉ Cần chạm vào một nút trên monitor. Một ví dụ khác lúc đi ngủ, thay vì phải kéo rèm, đóng cửa, tắt điện, mò mẫm đi lên giường, bạn chỉ việc chạm vào “Đi ngủ” trên smartphone hoặc Tablet, hệ thống sẽ thực hiện giúp bạn những điều này, đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động lúc phát hiện xâm nhập trái phép.

Ko chỉ bằng “ra lệnh”, hệ thống nhà thông minh SmartHome còn chủ động “phục vụ” chủ nhân. Vào mỗi buổi sáng, rèm cửa hé mở, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn ưa thích, điều hòa tăng nhiệt độ để giúp bạn đỡ “lười” ra khỏi giường trong mỗi buổi sáng.

Ra lệnh bằng giọng nói
Ko chỉ điều khiển trực tiếp trên smartphone, Tablet, bạn có thể điều khiển nhà mình bằng giọng nói của chính bạn. Nhà thông minh SmartHome được trang bị công nghệ kỹ thuật trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở nên thân thiện, ko cứng nhắc như một hệ thống điều khiển thường thì. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời lúc bạn ra lệnh bằng giọng nói và hệ thống hoàn thành bạn.

cong-ty-co-dien-1Quý Khách có thể điều khiển nhà mình bằng giọng nói của chính bạn

Hệ thống ánh sáng thông minh
Hệ thống ánh sáng trong và ngoài ngôi nhà được chia thành nhiều khu vực, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt trùng hợp có người. Ko những thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: lúc tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, tất cả những đèn sáng lên, từ đèn trần, đèn hắt, đèn chùm, đèn tranh mức độ sáng của những hệ đèn này còn được tự động thay đổi vào mỗi thời điểm không giống nhau.

An toàn với hệ thống an ninh thông minh
Hệ thống an ninh trong ngôi nhà nắm giữ vai trò trọng yếu, bảo vệ ngôi nhà 24/7, kiểm soát những nguy cơ cháy nổ (rò rỉ khí gas, chập điện), bị xâm nhập trái phép… Hệ thống này gồm những thiết bị kiểm soát vào ra ACS (chuông cửa có hình kết hợp kiểm soát vào ra bằng vân tay, mã số, thẻ từ), cảm ứng phát hiện người, cảm ứng phát hiện kính vỡ, cảm ứng khói, hệ thống IP camera ghi hình, sản phẩm rào điện tử

cong-ty-co-dien-2An toàn với hệ thống an ninh thông minh

Hệ thống giải trí âm thanh đa vùng
Giúp cho những khu vực không giống nhau trong nhà cùng một lúc có thể phát những nguồn nhạc không giống nhau tùy theo sở thích của từng người. Tại mỗi khu vực người tiêu dùng có thể lựa chọn lựa phát nhạc theo sở thích của mình mà ko tác động tới những người ở khu vực khác.

Chủ nhân của ngôi nhà thông minh có thể lựa chọn lựa những chế độ phát nhạc theo những tầm thời gian trong ngày. Chẳng hạn vào buổi sáng máy móc tự động phát những bản nhạc nhẹ giúp chủ nhân ngôi nhà thư giãn lúc chính thức một ngày mới.

cong-ty-co-dien-3Chủ nhân của ngôi nhà thông minh có thể lựa chọn lựa những chế độ phát nhạc

Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E ) là Nhà hàng cơ điện luôn update những sản phẩm công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, tiên tiến nhất trong nghành thiết kế nhà thông minh , mang lại hiệu quả tối đa cho người tiêu dùng và chủ thêm vốn. Chúng tôi tự hào rằng, tới với QUỐC TÙNG M&E bạn sẽ được hưởng những dịch vụ trọn vẹn và tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Công Ty Thi Công Điện Và Phương Pháp Phòng Tránh Sét Đánh Mùa Mưa Bão

Newer

Nhà Thầu M&E Chia Sẻ Kỹ Năng Thoát Hiểm Khi Xảy Ra Sự Cố Hỏa Hoạn Ở Nhà Cao Tầng

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: