0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Công ty cơ điện và những thiết bị cần có khi sử dụng máy lạnh

Công ty cơ điện và những thiết bị cần có khi sử dụng máy lạnh

Ra mắt Liên doanh cơ điện và những thiết bị cần có lúc sử dụng máy lạnh

Lúc sử dụng máy lạnh có thể bạn cũng biết nó rất hao điện, vì thế nên gắn những thiết bị đi kèm với nó để có thể giảm tiêu hao điện năng đáng kể hơn nữa sẽ giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn. Thiết bị gì thì bạn đã biết chưa? Liên doanh cơ điện xin chia sẻ với bạn một số thiết bị cần có và giúp ích rất nhiều trong việc sử dụng máy lạnh.

  • Ổn áp

Đối với máy lạnh lúc này có rất nhiều loại công suất, mỗi loại công suất lại tiêu thụ lượng điện năng không giống nhau, do đó người tiêu dùng cũng nên chọn lựa loại ổn áp phù hợp với điều hòa. Chẳng hạn điều hòa 9.000 BTU được khuyến cáo nên sử dụng ổn áp 3KVA, điều hòa 12.000 BTU nên sử dụng ổn áp 3KVA, điều hòa trên 18.000 BTU thì sử dụng những loại ổn áp từ 5 KVA tới 10 KVA.

Công ty cơ điện và những thiết bị cần có khi sử dụng máy lạnh

Máy lạnh có hai mức điện áp là 220- 240V hoặc 200- 208V tùy theo ý định sử dụng và vùng có điện áp ổn định. Nếu máy được cung cấp ổn định mức điện áp này thì nó sẽ chạy và làm mát đơn giản. Còn nếu điện áp lúc sử dụng máy lạnh quá yếu ko cung cấp đủ sẽ ko thể làm lạnh, hoặc làm ko sâu.

Ngoại trừ đó, điện áp quá cao hoặc quá thấp đều có thể làm lỗi máy hoặc những sự cố cháy nổ … Do vậy, ở những nơi điện áp ko ổn định, những doanh nghiệp cơ điện khuyên nên sử dụng ổn áp để bảo vệ máy lạnh.

  • Aptomat

Việc lắp thêm aptomat cũng giúp cho quá trình tháo dỡ, bảo dưỡng hay sửa máy lạnh tận nhà được thuận tiện hơn do thiết bị dễ dàng dàng bị cách ly khỏi nguồn điện. Những làm việc liên quan tới điều hòa sẽ ko làm gián đoạn hệ thống điện gia đình.

Công ty cơ điện và những thiết bị cần có khi sử dụng máy lạnh

Theo những doanh nghiệp cơ điện, để sử dụng máy lạnh tốt nhất, hiệu quả nhất, nhất thiết nên tiêu dùng aptomat, bởi lẽ aptomat sẽ tự động ngắt dòng sản phẩm điện lúc xảy ra hiện tượng cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng cũng như những thiết bị điện khác trong gia đình.

  • Máy làm ẩm hoặc là quạt tương đối nước

Để tránh tình trạng này, người tiêu tiêu dùng được khuyến cáo nên sử dụng thêm quạt tương đối nước hoặc máy làm ẩm trong phòng để duy trì độ ẩm. Nếu ko có quạt tương đối nước hoặc máy làm ẩm, người tiêu dùng có thể tiêu dùng khăn nhúng nước vắt tương đối khô hoặc đặt một chậu nước trong phòng.

Công ty cơ điện và những thiết bị cần có khi sử dụng máy lạnh

Lúc máy lạnh chạy ở chế độ “Dry-làm khô”, độ ẩm trong phòng sẽ tụt xuống mức quá thấp, làm cho người tiêu dùng bị khô da, khô họng. Sử dụng lâu sẽ dẫn tới tình trạng đau họng và đau đầu, riêng biệt với mục tiêu người già và trẻ em.

  • Quạt thông gió

Với những phòng lắp máy lạnh những ko sử dụng quạt thông gió, chẳng hạn như những phòng trong khách sạn, nhà nghỉ, lúc ngủ dậy, người tiêu dùng sẽ cảm thấy nặng người, đau đầu một cách khó Chịu, tê bì và khó thở. Nguyên nhân là do lượng ôxy trong phòng bị tụt giảm, bởi theo nguyên tắc phòng lắp đặt máy lạnh khi nào cũng kín. Về lâu dài, nếu thường xuyên nằm máy lạnh ko có quạt thông gió, người tiêu dùng có thể bị đau đầu kinh niên hoặc bị viêm đường hô hấp.

Công ty cơ điện và những thiết bị cần có khi sử dụng máy lạnh

Một số người cho rằng lắp thêm quạt thông gió sẽ gây tốn điện nên thường bỏ qua. Tuy nhiên, những doanh nghiệp cơ điện lại cho rằng quạt thông gió lại có vai trò rất trọng yếu trong việc duy trì lượng ôxy trong căn phòng sử dụng máy lạnh.

Lúc lắp đặt máy lạnh, theo quy chuẩn phải có kèm quạt thông gió ở công suất nhỏ, lắp đối diện dàn lạnh, để đối lưu, hút khí độc ra ngoài và thay đổi ko khí trong phòng. Điều đó ko những ko gây tốn nhiều điện, mà còn giúp đảm bảo sức khỏe, chống thiếu ôxy.

Xem thêm: Tổng quan về nhà thầu cơ điện QUỐC TÙNG M&E

                   Những doanh nghiệp cơ điện lạnh chia sẻ điều hòa ko lúc FCU – AHU là gì?

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

5 máy lạnh inverter tiết kiệm điện đáng mua trong hệ thống cơ điện lạnh

Newer

Công ty điện lạnh chia sẻ Gas lạnh là gì?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: