0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Công ty cơ điện và phương pháp làm gì để không bị sét đánh mùa mưa bão

Công ty cơ điện và phương pháp làm gì để không bị sét đánh mùa mưa bão

Ra mắt Liên doanh cơ điện và phương pháp làm gì để ko bị sét đánh mùa mưa bão

Những liên doanh cơ điện khuyến cáo lúc xây dựng công trình cao tầng, hệ thống điện, xây dựng nhà cửa cần có hệ thống chống sét.

Năm nào tới mùa mưa giông, tại những tỉnh miền Trung thường xảy ra những vụ chết người thương tâm do sét đánh. Chỉ trong vòng 3 ngày qua, tại những tỉnh miền Trung đã xảy ra 4 vụ giông sét làm 6 người chết, 10 người bị thương. Điều đáng nói là những dòng chết này hoàn toàn có thể tránh được nếu người dân có kỹ năng phòng ngừa và ko chủ quan lúc trời mưa giông.

Những liên doanh cơ điện đã cảnh báo người dân người dân, lúc mưa, giông sét phải cảnh giác, ko được sử dụng điện đuốc, núp vào bóng cây, nhà nhưng người dân họ vẫn sơ hở gây thiệt hại. Có trường hợp người dân lúc đang đốt rơm, làm vệ sinh đồng ruộng bị sét đánh chết, hoặc đang chăn trâu ngoài đồng cũng bị sét đánh …

Công ty cơ điện và phương pháp làm gì để không bị sét đánh mùa mưa bão

Vừa qua, nhiều người lầm tưởng nghe smartphone mobile sẽ hút sét, dễ dàng bị sét đánh. Những liên doanh cơ điện cho rằng, nghe smartphone mobile ko tác động gì tới giông sét mà chỉ smartphone cố định mới có tác dụng dẫn sét trên đường giây.

Những liên doanh cơ điện khuyến cáo khuyến cáo, tất cả những vùng miền đều có nguy cơ bị giông sét nên lúc xây dựng công trình cao tầng, hệ thống điện, xây dựng nhà cửa cần có hệ thống chống sét. Thấy hiện tượng thời tiết giông thì phải đi về nơi an toàn hơn, ko được đứng thành từng nhóm người sắp nhau. Lúc mà chống sét thì người ta có nhiều cách, có những cách dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo được tính mạng con người. Tại những khu vực nông thôn thì hệ thống chắt lọc sét người ta chỉ xây dựng ở trạm chính nên lúc có sét phải rút thiết bị ra khỏi ổ điện.

Xem thêm: Kỹ thuật mới làm cho đèn  LED sáng hơn, đàn hồi hơn trong hệ thống cơ điện

                   Một số yêu cầu lúc thiết kế cơ điện

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Các công ty cơ điện lạnh và cách sử dụng điều hòa để bảo vệ sức khỏe

Newer

Kỹ thuật mới làm cho đèn LED sáng hơn, đàn hồi hơn trong hệ thống cơ điện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: