0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
cong-ty-co-dien-1-7

Công ty cơ điện và việc sử dụng năng lượng sạch mang lại lợi ích cho môi trường

Trình làng Doanh nghiệp cơ điện và việc sử dụng tích điện sạch mang lại thuận tiện cho môi trường

Theo những doanh nghiệp cơ điện, lúc này, nhiều hộ gia đình đã lắp đặt máy nước nóng tích điện mặt trời, điện gió phục vụ sinh hoạt. Việc sử dụng nguồn tích điện sạch này đã tiết kiệm giá bán cho gia đình và góp phần bảo vệ môi trường.

  • Nhiều thuận tiện

Sau lúc tham khảo, nhiều hộ gia đình đã quyết định đặt hàng và lắp đặt hệ thống máy nước nóng tích điện mặt trời loại 150 lít với tổng giá bán 6,5 triệu đồng. Doanh nghiệp cơ điện cho hay: “Sử dụng máy nước nóng tích điện mặt trời góp phần tiết kiệm giá bán trong sinh hoạt của gia đình. Trời nắng, độ nóng của nước tầm 80 – 900C rất tiện lợi cho việc nấu ăn, tắm giặt, tiết kiệm điện, gas. Trung bình 2 tháng, một gia đình đơn giản sẽ tiêu thụ hết một bình gas 12kg, từ ngày sử dụng máy nước nóng tích điện mặt trời, giá bán sẽ được tiết kiệm rất nhiều, 4 tháng mới phải thay bình gas mới’’.

Nổi bật, gia đình có người lớn tuổi cần lắp đặt máy nước nóng tích điện mặt trời hơn cả. Một hộ gia đình chia sẻ: “Sử dụng máy nước nóng tích điện mặt trời ngoài việc tiết kiệm điện, gas còn góp phần bảo vệ môi trường. Giờ đây, chỉ việc mở vòi là có nước nóng để tiêu dùng, rất tiện lợi và an toàn trong sinh hoạt”.

Ngoài lắp đặt hệ thống máy nước nóng tích điện mặt trời, có căn hộ còn thêm tiền để phát triển lắp đặt hệ thống điện gió. Ông Tuấn cho biết: “Miền Trung có nắng, gió quanh năm nên năm 2012 tôi thêm tiền để phát triển hơn 40 triệu đồng lắp đặt 3 hệ thống điện gió phục vụ sinh hoạt và kinh doanh khách sạn. Tuy điện gió chỉ sử dụng được cho chiếu sáng, quạt, ti vi, máy tính vì công suất thấp, nhưng từ lúc lắp đặt hệ thống điện gió, gia đình tôi mỗi tháng tiết kiệm được hơn 2 triệu đồng tiền điện”.

Tuy nhiên, máy nước nóng tích điện mặt trời còn một số hạn chế như: lúc trời nắng thì nước mới nóng, còn lúc trời mưa hoặc âm u cần tới nước nóng lại ko có; để có được nước nóng, người tiêu dùng phải đặt hệ thống máy trên cao, thông thoáng, ko bị che khuất ánh nắng nên giá bán thêm tiền để phát triển lắp đặt đường ống dẫn nước cao … Trong trường hợp này, những chủ hộ nên tìm tới những doanh nghiệp cơ điện uy tín để được tư vấn khía cạnh dựa theo thiết kế của ngôi nhà mình.

  • Phong phú mẫu mã, chủng loại

Lúc này, trên thị trường có rất nhiều loại máy nước nóng tích điện mặt trời của những hãng sản xuất như: Dong Solar, Thái Dương Năng, Tân Á Đại Thành, Megasun, Koll, Ocean Solar… có giá trị từ 5 triệu tới 70 triệu đồng/sản phẩm (tùy dung tích và chủng loại).

cong ty co dien 2

Với sự phong phú về sản phẩm, giá trị thành phù hợp, ý định sử dụng máy nước nóng tích điện mặt trời đang tăng dần trong người dân. Nắm bắt được ý định đó, những doanh nghiệp cơ điện phối hợp với những đơn vị cung cấp đã tung ra thị trường nhiều loại sản phẩm phong phú kèm sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo trong vận chuyển, tư vấn, lắp đặt, bảo dưỡng. Mùa mưa đang tới sắp, vì vậy ý định lắp đặt máy nước nóng của những những hộ gia đình ngày càng tăng. Theo những doanh nghiệp cơ điện, trung bình mỗi tháng, doanh nghiệp lắp đặt từ 20-50 máy cho những hộ gia đình, công trình khách sạn, nhà sản phẩm. Lúc này, trên thị trường có 2 sản phẩm máy nước nóng tích điện mặt trời là dạng ống và dạng tấm. Những sản phẩm này đều thân thiện với môi trường, an toàn lúc sử dụng và tiết kiệm điện, gas. Tuổi thọ trung bình của mỗi loại sản phẩm từ 25 tới 40 năm. Những sản phẩm được chế tạo, thiết kế với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, vỏ bình giữ nhiệt tốt, ống thu nhiệt đạt hơn 98%, làm nhiệt cao tới 900C; chế độ Bảo Hành từ 5 tới 10 năm …

Rất có thể nói, việc sử dụng máy nước nóng tích điện mặt trời, điện gió đang dần phổ cập trong đời sống người dân. Những thiết bị này đã và đang mang lại nhiều tiện lợi, góp phần tiết kiệm giá bán, bảo vệ môi trường.

Xem thêm: Thiết kế cơ điện

                   Tư vấn và giải pháp lắp đặt máy điều hòa trung tâm

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Panasonic ra mắt máy điều hòa không khí thế hệ mới

Newer

Nhà thầu cơ điện chia sẻ giải pháp bảo vệ nguồn điện thông minh cho doanh nghiệp

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: