0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Công ty điện lạnh chia sẻ dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas

Công ty điện lạnh chia sẻ dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas

Trình làng Nhà hàng điện lạnh chia sẻ dấu hiệu nhìn thấy điều hòa hết gas

Lúc điều hòa nhà bạn vẫn chạy đơn giản nhưng ko làm lạnh được về mùa hè, ko sưởi ấm được mùa đồng thì rất có thể đã bị rò hoặc hết gas.

Nhà hàng điện lạnh cho hay, lúc điều hòa hết gas thì dấu hiệu thường thấy là block và quạt vẫn chạy nhưng ko phát sinh nhiệt, bật lạnh nhưng ko lạnh, bật nóng cũng ko nóng. Tức là về cảm quan, bạn vẫn thấy điều hòa chạy đơn giản nhưng ko thấy lạnh về mùa hè và nóng về mùa đông.

Nếu thấy lạnh hoặc sưởi yếu hơn mọi lúc có thể đã bị thiếu gas. Điều hòa mới tiêu dùng một năm đã có dấu hiệu trên cần kiểm tra xem có bị mất gas hay thiếu gas hay còn do nguyên nhân khác.

Công ty điện lạnh chia sẻ dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas

Theo những doanh nghiệp điện lạnh, máy điều hòa thiếu gas hoặc hết gas trong trường hợp điều hòa bị rò rỉ ở những mối nối, mối hàn, bị xì gas trên đường ống, tại những van, những chỗ đấu nối ống bằng rắc-co, hở ngay trong dàn lạnh, dàn nóng do lâu ngày bị rỉ sét dẫn tới thủng đường ống dẫn gas…

Trường hợp khác nữa là trong quá trình lắp mới, người lắp đặt điều hòa ko kiểm tra và nạp đủ gas cũng dẫn tới điều hòa chỉ mới chạy một thời gian ngắn đã ko có tác dụng làm lạnh hoặc sưởi nóng.

Những Chuyên Viên về trang thiết bị lạnh, nhiệt cho hay, chỉ nên bơm gas thêm vào điều hòa lúc đã khắc phục xong rò rỉ, tránh trường hợp thấy thiếu bơm thêm thì ít lâu sau lại bị rò rỉ hết gas. Những quy trình này cần có thợ nạp gas điều hòa tay nghề cao kiểm tra.

Thợ sửa điều hòa nhiều năm kinh nghiệm sẽ có đồng hồ chuyên dụng để do gas, nhìn thấy gas điều hòa có bị thiếu hay ko.

Công ty điện lạnh chia sẻ dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas

  • Cách kiểm tra

Cách kiểm tra xem có đúng điều hòa bị hết gas hay ko cơ bản như sau: Bật điều hòa ở đúng chế độ. Những kỹ sư ở doanh nghiệp điện lạnh chia sẻ, bật điều hòa ở đúng chế độ lúc kiểm tra rất rất cần thiết bởi nhiều người bật ở chế độ gió hoặc chế độ nóng lại cứ bảo sao điều hòa ko mát thì kiểm tra lâu cũng ko có tác dụng. Sau đó, xem chỗ dàn nóng quạt có quay, tương đối nóng có tỏa ra ko, chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas, nếu giàn nóng ko tỏa tương đối nóng hoặc ko quay quạt thì cần nhờ kỹ sư cơ điện kiểm tra tăng thêm.

Nhiều lúc điều hòa nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng ko mát. Thực tiễn đã xảy ra hiện tượng như vậy và phải xả bớt gas đi máy mới chạy.

  • Quy trình sửa điều hòa dò gas

Trong trường hợp điều hòa bị rò rỉ gas sự đòi hỏi thợ thay thế sửa chữa điều hòa nhiều năm kinh nghiệm tiến hành kiểm tra kỹ lại đường ống, phát hiện tất cả những chỗ rò rỉ.

Giải pháp khắc phục:

+ Hàn lại điểm rò rỉ.

+ Nếu có nhiều mối rò rỉ cần phải thay thế lại đường ống.

+ Nạp lại phần gas bị mất.

+ Kiểm tra lại sử dụng máy hút chân ko đường ống, đảm bảo đường ống kín, ko rò rỉ.

Việc khắc phục sự cố điều hòa bị rò rỉ gas tương đối phức tạp, lúc xảy ra sự cố rò rỉ gas những bạn nên gọi cho những doanh nghiệp điện lạnh nhiều năm kinh nghiệm về điều hòa để được tư vấn và xử lý một cách nhiều năm kinh nghiệm nhất.

Xem thêm: Nhà hàng thi công điện

                   Thi công hệ thống điện – Thợ điện oằn mình dưới chiếc nóng như thiêu

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Hệ thống điện lạnh Nagakawa đạt doanh thu kỷ lục trong tháng 5

Newer

Giới  thiệu về hệ thống máy lạnh trung tâm VRF của Toshiba

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: