Công ty điện lạnh chia sẻ Gas lạnh là gì?

Công ty điện lạnh chia sẻ Gas lạnh là gì?

Ra mắt Siêu thị điện lạnh chia sẻ Gas lạnh là gì?

Siêu thị điện lạnh cho rằng, có thể có lẽ ít ai biết được trong máy lạnh lúc ta tiêu tốn điện năng đơn thuần thì ko thể lấy nhiệt ở sản phẩm có nhiệt độ thấp được, hay nói cách khác chúng ta ko thể tạo ra khá lạnh. Muốn tạo thành một máy lạnh buộc phải phải có một chất trung gian tương đương khá nước trong nhà máy điện. Chất trung gian đó gọi là môi chất lạnh hay là gas lạnh.

Trong những ngày thứ nhất, ngành công nghiệp điều hòa (HVAC – viết tắt của từ Heating Ventilation and Air Conditioning) hầu như chỉ đặt mối quan tâm tới việc tìm ra môi chất có chức năng làm lạnh. Bất cứ chất nào đạt được ý muốn được ý định đó đều có thể sử dụng (SO2, NH3, CCl4…). Thế nhưng sau một thời gian sử dụng, những siêu thị điện lạnh thấy rằng chúng gặp phải trở ngại do những môi chất này đều độc hại và có chức năng gây cháy nổ. Vào những năm 1930, tác nhân lạnh CFC (có thành phần cấu tạo từ Clo – Flo – Cacbon) được những nhà khoa học nghiên cứu sản xuất. Chúng nhanh chóng được sử dụng rộng rãi do hiệu suất cao, tính an toàn và sự bền vững.

Công ty điện lạnh chia sẻ Gas lạnh là gì?Yếu tố cân bằng: Tác động của gas lạnh tới môi trường là rõ ràng. Tuy nhiên, có sự trớ trêu ở đây là những gas lạnh ko tác động tới tầng ozone thì lại có chức năng gây ra hiệu ứng nhà kính khá cao. Ngoài ra, ko chỉ tác động trực tiếp tới môi trường, khí hậu, gas lạnh còn có thể gián tiếp gây ra những biến đổi khí hậu.

Con người hiện đang phải đối mặt với những tác động của sự biến đổi khí hậu mà một trong những nguyên nhân gây ra chúng là do gas lạnh. Ko chỉ tác động tới tầng ozone, gas lạnh còn góp phần gây ra sự ấm dần lên toàn thế giới – là nguyên nhân chính dẫn tới sự thay đổi mạnh mẽ của khí hậu trong thời gian vừa qua. Hầu hết những gas lạnh lúc này đều ko phải là thông minh, do đó cần quan tâm tới sự cân bằng trong việc sử dụng gas lạnh. Bất cứ gas lạnh nào cũng có thể sử dụng được nếu chúng ta ứng dụng chúng một cách phù hợp. Những siêu thị điện lạnh chia sẻ một số cách để sử dụng và lựa chọn lựa thiết bị lạnh phù hợp hơn.

Đối với cá nhân:

Đa số những thương hiệu lúc này đều có thêm loại tác nhân lạnh (gas lạnh) thân thiện với môi trường (R407C, R410A) và ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Do đó ưu tiên chọn lựa lựa những thiết bị hiệu suất cao, tiết kiệm điện nếu đủ chức năng.

Sử dụng những thiết bị điện nói chung và thiết bị lạnh nói riêng một cách hiệu quả nhất.

Tắt những thiết bị điện trùng hợp sử dụng.

Công ty điện lạnh chia sẻ Gas lạnh là gì?Đối với doanh nghiệp:

Hệ thống lạnh sắp như chiếm 30 – 40% tiêu thụ điện năng trong tòa nhà. Hãy có thể rằng bạn đang sử dụng một hệ thống tiết kiệm tích điện.

Quan tâm tới công tác bảo trì, bảo dưỡng cho thiết bị. Thay thế thiết bị cũ hiệu suất không tốt.

Đối với những công trình mới, hãy quan tâm tới những hệ thống tiết kiệm tích điện:

Hệ thống thu hồi nhiệt (sử dụng heat wheel, heat recovery)

Hệ thống tích trữ lạnh (ice storage)

Sử dụng heat pump thay cho lò khá để cung cấp nước nóng

Tham khảo những hướng dẫn thiết kế “xanh” để có một hệ thống hiệu suất cao

Luôn xem xét tới yếu tố cân bằng của tác nhân lạnh trong đó tính năng hot là hiệu suất của hệ thống lạnh.

Xem thêm: Panasonic tung ra máy điều hòa ko khí thời kỳ mới

                   Siêu thị điện lạnh chia sẻ dấu hiện nhìn thấy điều hòa hết gas

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Main Menu