0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
cong ty dien lanh 1

Công ty điện lạnh chia sẻ lợi ích của máy điều hòa tam diện

Trình làng Doanh nghiệp điện lạnh chia sẻ tiện dụng của máy điều hòa tam diện

Theo những doanh nghiệp điện lạnh, thay vì cấu tạo bởi 4 mặt phẳng, điều hòa tam diện chỉ còn 3, với vận tốc làm mát nhanh, phân phối khí lạnh xa mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Đối với những máy lạnh gia dụng, người tiêu dùng thường quan tâm tới chức năng hoạt động như công suất, độ bền, tiết kiệm điện. Những thay đổi thiết kế vỏ máy chỉ được giới thiệu thông tin về tính thẩm mỹ. Thay đổi thiết kế giúp máy lạnh tam diện tăng khoảng trống mặt phẳng hút khí, thổi khí và chu vi quạt gió.

cong ty dien lanh 1

Doanh nghiệp điện lạnh chia sẻ những điều mà người tiêu tiêu dùng quan tâm lúc lựa chọn đặt hàng máy lạnh: thay vì thay đổi kiểu dáng cho đẹp, những thương hiệu nên nâng cấp sao cho máy chạy êm, chức năng làm lạnh nhanh hơn, từ đó giúp tiết kiệm điện hơn, nhiệm vụ của điều hòa là làm mát ko khí. Đây là thực tiễn, lúc thay đổi thiết kế vỏ máy, mục tiêu của những nhà sản xuất ko chỉ để đẹp, mà còn góp phần tăng chức năng vận hành.

Từ những năm 1920, những kỹ sư đã nỗ lực nâng cấp cấu trúc vỏ điều hòa để tăng tính năng. Ban đầu, máy điều hòa một viên (tích hợp dàn nóng và dàn lạnh thành một khối) được sử dụng phổ cập, nhưng tiêu hao điện năng. Máy lạnh hai viên dần được thay thế lúc việc tách rời hai dàn nóng, lạnh ko chỉ tăng thẩm mỹ, mà còn tiết kiệm điện năng.

Sau đó, những đổi mới về kiểu dáng máy lạnh chỉ xoay quanh việc tinh gọn khối hình vỏ hộp chữ nhật của dàn lạnh, hoặc thay đổi thiết kế bộ điều khiển sao cho tự nhiên, phối hợp ko gian sống mà ít có nâng cấp đột phá khác. Điều đó làm người tiêu tiêu dùng sắp như mặc định phần vỏ khối hình vỏ hộp chữ nhật là tiêu chuẩn bất di bất dịch của máy lạnh.

Thay vì cấu tạo bởi 4 mặt phẳng, điều hòa tam diện chỉ còn 3. Một mặt lưng treo tường, mặt trên và mặt dưới có phần hút khí và thổi khí kéo dài cho tới lúc giao nhau tạo thành lăng trụ tam giác.

cong ty dien lanh 2

Theo giới thiệu thông tin của những doanh nghiệp điện lạnh, đổi mới này sẽ giúp máy tăng mặt phẳng hút khí to hơn 139%, mặt phẳng thổi khí to hơn 154%, chu vi quạt gió to hơn 122%  so với những loại máy lạnh trước của Samsung. Nhờ đó, vận tốc làm mát ko khí nhanh hơn 26%, phân phối khí lạnh xa 14m (so với tầm 10m như thường thì), lan tỏa rộng hơn gấp 2 lần so với máy điều hòa truyền thống, tăng 25% tính năng làm lạnh, giúp tiết kiệm điện năng.

Kế bên những nâng cấp cấu trúc vỏ máy, máy lạnh Samsung còn tích hợp công nghệ giải pháp mới trong những sản phẩm của mình. Công nghệ giải pháp máy nén biến tần (Digital Inverter Compressor) tiết kiệm hơn 60% điện năng. Sản phẩm có chế độ một người tiêu dùng (Single User), cung cấp luồng khí lạnh đúng định mức một người dựa vào những cảm ứng di chuyển và hệ thống lập trình tính toán nhiệt lượng tỏa ra, tiết kiệm 26% điện năng so với chế độ Inverter thường thì. Công nghệ giải pháp Virus Doctor cũng được tích hợp, phát ra tia plasma giúp tiêu diệt tối đa vi rút gây cảm cúm, mang tới bầu ko khí sạch sẽ, trong lành.

Xem thêm: Thi công cơ điện và hệ thống tiết kiệm điện chiếu sáng tự động

                   Máy điều hòa công nghiệp cấp gió tươi cho nhà xưởng

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Thiết kế cơ điện và các phương pháp xác định vị trí rò rỉ trong điều hòa nhiệt độ

Newer

Công ty thi công điện cảnh báo cháy, nổ do điện và những hiểm họa khôn lường

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: