0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Công ty điện lạnh phân biệt ống đồng (ống dẫn gas) máy lạnh

Công ty điện lạnh phân biệt ống đồng (ống dẫn gas) máy lạnh

Trình làng Siêu thị điện lạnh phân biệt ống đồng (ống dẫn gas) máy lạnh

quý khách cũng biết ống đồng sử dụng để dẫn gas nối với dàn nóng và dàn lạnh. Trên thị trường hiện có nhiều loại ống đồng được nhập từ nhiều nước. Vậy để phân biết ồng đồng (ống dẫn gas) nào tốt thì siêu thị điện lạnh chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết tại đây:

  • Ống đồng được nhập từ Thái Lan

Ống đồng được nhập khẩu trực tiếp từ ThaiLand, được đa số những đơn vị thi công sử dụng để lắp đặt.

Được sản xuất từ đồng nguyên chất và gia công trong điều kiện công nghiệp tiên tiến tiêu chuẩn cao. Đảm bảo chất lượng tốt và ổn định nhất

Do được làm từ đồng nguyên chất nên loại ống này dẫn gas lạnh rất nhanh và giữ được tương đối lạnh trong ống và độ bền cũng rất lâu từ 7-10 năm sử dụng.

  • Ống đồng cuộn Việt Nam

Đây là loại ống đồng được những cơ sở ở Việt Nam gia công sản xuất từ việc sử dụng nguyên liệu từ đồng tái chế.

Ống đồng cuộn Việt Nam chất lượng tương đối, thường được những siêu thị điện lạnh sử dụng để lắp đặt máy lạnh cũ, di dời máy lạnh. Giảm tối đa mức giá cho việc thi công.

Thường loại ống đồng này giá trị thành rất rẻ, thường được bán theo kg, thường được những shop điện lạnh bán máy lạnh cũ tặng kèm lúc lắp ráp máy.

Nhược điểm của loại ống này là hay bị xì lỗ mọt trong quá trình sản xuất, vận chuyển.

Công ty điện lạnh phân biệt ống đồng (ống dẫn gas) máy lạnh

  • Ống đồng nhập từ Trung Quốc

Đây là loại ống đồng nhập khẩu từ Trung Quốc, có chất lượng tương đối, giá trị thành không vừa ý, được một số những đơn vị thi công sử dụng trong những công trình dễ dàng để giảm giá trị thành.

Là loại ống đồng dẫn gas có pha trộn hợp kim nhôm để giảm giá trị thành và trọng lượng ống, nên trông dáng vẻ ống sáng bóng rất đẹp và sang, trên ống có in dòng sản phẩm chữ Haliang

Ống Hailiang sử dụng trong điều kiện đơn giản khá bền, nhưng theo những siêu thị điện lạnh, nếu so với ống đồng LHCT nguyên chất thì tính dẫn nhiệt không cao hơn, khó thi công hơn vì ống dòn dễ dàng bị cụp ống lúc bẻ co.

Công ty điện lạnh phân biệt ống đồng (ống dẫn gas) máy lạnh

  • Lưu ý về việc lắp đặt ống đồng sao cho phù hợp với công suất máy lạnh

Trong những thành phần của máy lạnh thì ống đồng (ống dẫn gas) được xem là trọng yếu và quyết định tới hiệu suất hoạt động của máy lạnh .Việc lựa chọn lựa vật tư cho việc lắp đặt máy lạnh. Ta nên chọn lựa loại ống đồng có xuất xứ Thailand và độ dày tầm 0.65mm để đảm bảo được tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo được hiệu suất hoạt động của máy lạnh. Đừng vì giá trị rẻ mà những bạn chọn lựa loại ống có nhiều tạp chất, mỏng dễ dàng bị oxy hóa thường hay gây ra hiện tượng xì gas do xì lỗ mọt thời gian sắp tới, độ làm lạnh không cao tác động tới tuổi thọ của máy lạnh.

Yêu cầu phải sử dụng đúng loại ống đồng đúng tiêu chuẩn cho từng máy, đúng công suất, ko nên sử dụng ống đồng của máy Một ngựa để lắp vào máy 1.5 ngựa, ống đồng máy 1.5 ngựa để lắp cho máy 2 ngựa…. bằng cách giảm co lúc lắp đặt. Vì nếu lắp sai quy trình kĩ thuật như vậy sẽ gây ra ép block làm giảm tuổi thọ của máy và lúc máy có sự cố thì lúc gọi trung tâm bh của thương hiệu xuống thì họ sẽ từ chối bh máy lạnh cho bạn.

Xem thêm: Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ giải pháp báo cháy tự động cho nhà thông minh

Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ về hệ thống nước sinh hoạt gia dụng

Động cơ điện

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà thầu cơ điện với phương pháp chế tạo đèn LED bằng vật liệu perovskite

Newer

Công ty thi công điện và giải pháp chống sét trực tiếp cho nhà tư nhân

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: