0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Công ty điện lạnh và tầm quan trong của bộ lưu điện UPS cho bệnh viện

Công ty điện lạnh và tầm quan trong của bộ lưu điện UPS cho bệnh viện

Ra mắt Liên doanh điện lạnh và tầm quan trong của bộ lưu điện UPS cho bệnh viện

Trong tình trạng nguồn điện lưới quốc gia ko ổn định như lúc này thì việc tìm ra giải pháp nguồn cho những thiết bị y tế, tại những phòng khám bệnh viện là điều vô cùng rất cần thiết đối với những doanh nghiệp điện lạnh. Những cơ sở y tế, những bệnh viện là nơi có yêu cầu về ánh sáng tuyệt đối cao, nó đòi hỏi một nguồn sáng đảm bảo ko quá sáng nhưng vẫn phải đảm bảo những hoạt động của bác sĩ diễn ra tốt nhất. Để đảm bảo hệ thống điện đèn chiếu sáng hoạt động tốt nhất thì cần sử dụng nguồn dự trữ cho những hệ thống điện như bộ lưu điện UPS.

Nguồn dự trữ bộ lưu điện có chức năng hạn chế những rủi ro cho những thiết bị điện, hạn chế rủi ro lúc có sự nhiễu điện, thay đổi tần số tính năng hot hạn chế rủi ro lúc có sự cố mất điện lưới. Bộ lưu điện đảm bảo hệ thống đèn chiếu sáng hoạt động thường xuyên ngay cả lúc mất điện.

Cung cấp một nguồn điện thường xuyên, an toàn cho những thiết bị y tế là điều vô cùng rất cần thiết, bởi hầu hết những thiết bị sử dụng trọng y tế là những thiết bị rất cần thiết, có những yêu cầu về nguồn điện khá khắt khe và tác động trực tiếp tới chất lượng khám chữa bệnh.

Công ty điện lạnh và tầm quan trong của bộ lưu điện UPS cho bệnh viện

  • Giải pháp nguồn điện dự trữ cho những thiết bị y tế, phòng khám, bệnh viện.

Bộ lưu điện UPS được coi là giải pháp tối ưu nhất đối với doanh nghiệp điện lạnh nhằm đối phó lại với những sự cố về điện lúc này. Với chức năng cung cấp nguồn điện dự trữ lúc có sự cố về điện đột ngột xảy ra, UPS ngày càng có vai trò rất cần thiết và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành, trong đó ko thể ko kể tới vai trò của thiết bị này trong y học.

UPS được sử dụng cho những thiết bị y tế quan trong như: máy xét nghiệm, máy cùng hưởng từ, máy siêu âm, máy chụp Xquang, những thiết bị trong phòng mổ, phòng cấp cứu: dao mổ, thiết bị phân tích, thiết bị điện tử theo dõi bệnh nhân, những thiết bị điện tử…

Ngoài ra sử dụng UPS còn đảm bảo nguồn điện cung cấp cho toàn bộ hệ thống bệnh viện, phòng khám được hoàn thành đầy đủ, bảo vệ nguồn dữ liệu của bệnh viện, những thiết bị máy tính, smartphone, camra an ninh… tránh được những sự cố ko mong muốn do tình trạng thiếu nguồn điện gây nên.

Trong tiêu chuẩn chiếu sáng bệnh viện (TCXDVN 365: 2007) có những quy định rất cụ thể và rõ ràng về độ chiếu sáng phòng khám, về phòng. Đặc thù bệnh viện hoạt động 24/24 giờ nên chiếu sáng bệnh viện tốn một điện năng rất lớn do vậy cần tích hợp những hệ thống chiếu sáng với những thiết bị giảm hao phí điện năng như nguồn dự trữ bộ lưu điện UPS 30kva cho bệnh viện …Đây có thể nói là một giải pháp tối ưu về nguồn sáng cho bệnh viện.

Công ty điện lạnh và tầm quan trong của bộ lưu điện UPS cho bệnh viện

  • Tại sao những thiết bị y tế cần sử dụng UPS?

Chiếu sáng phòng bệnh nhân thì chế độ ánh sáng phải đảm bảo êm dịu ko được chói lóa tạo môi trường thỏa mái để bệnh nhân nghỉ ngơi, có thể sử dụng phương pháp gián tiếp hay viên bộ. Nổi bật chiếu sáng phòng phẫu thuật đòi hỏi phải có một nguồn sáng chất lượng và ổn định, nguồn sáng ổn định này đảm bảo phải thường xuyên ngay cả lúc có những sự cố về nguồn điện. Thường để đảm bảo an toàn cho hệ thống đèn chiếu sáng thì những doanh nghiệp điện lạnh thường tư vấn cho bệnh viện sử dụng UPS 30KVA cho cả hệ thống điện đi kèm như những máy trong phòng mổ và cả hệ thống đèn chiếu sáng.

Một số thiết bị khác lại khá nhạy cảm với nguồn điện, yêu cầu nguồn điện input đầu vào phải luôn ổn định và thường xuyên như máy xét nghiệm, máy cùng hưởng từ… Nếu nguồn điện input đầu vào cung cấp ko ổn định có thể gây ra hư hư hoặc tác động tới chất lượng sử dụng của những thiết bị, gây tốn không tốt một khoản giá bán lớn.

Quý khách hàng thử tưởng tượng nếu trong phòng mổ, hoặc một bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch cần được theo dõi bằng hệ thống thiết bị điện tử tiên tiến mà đột nhiên nguồn điện cung cấp bị ngắt đột ngột, toàn bộ hệ thống thiết bị ngừng hoạt động, nguồn điện chiếu sáng trong phòng mổ tắt, những thiết bị mổ cũng ko hoạt động thì hậu quả gây ra sẽ vô cùng lớn và nặng nề.

Vì vậy sử dụng bộ lưu điện UPS là giải pháp tốt nhất để đảm bảo một nguồn điện luôn ổn định và thường xuyên, tránh những sự cố ko mong muốn. Sử dụng UPS cho những thiết bị y tế trong phòng mổ là việc làm cần thiết.

Công ty điện lạnh và tầm quan trong của bộ lưu điện UPS cho bệnh viện

  • Lựa lựa chọn UPS như vậy nào?

Bộ lưu điện UPS là sản phẩm nhiều lựa chọn về công suất, hầu hết những thiết bị y tế đều sử dụng dòng sản phẩm UPS Online để đảm bảo nguồn điện cung cấp lâu hơn, an toàn hơn. Tùy vào công suất hoạt động và công suất điện của từng thiết bị mà doanh nghiệp điện lạnh có thể lựa lựa chọn UPS phù hợp cho bệnh viện. UPS Online của ARES có những dòng sản phẩm công suất từ 1KVA tới 600KVA phù hợp cho từng loại thiết bị thiết bị không giống nhau.

Đối với thiết bị y tế, máy siêu âm, máy phân tích, máy cùng hưởng từ, Server có thể lựa lựa chọn dòng sản phẩm UPS Online có công suất từ 1KVA tới 10KVA tùy vào công suất của từng thiết bị.

Nếu sử dụng UPS cho toàn bộ hệ thống điện của bệnh viện thì có thể lựa lựa chọn dòng sản phẩm UPS có công suất tốt hơn để đảm bao nguồn lưu điện dài hơn.

Xem thêm: Hiệu suất sử dụng tháp giải nhiệt trong cơ điện lạnh

                   Liên doanh cơ điện chia sẻ về chỉ số IP trong tủ bảng điện

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Máy điều hòa công nghiệp giải pháp của sự tiện lợi

Newer

Nhà thầu cơ điện giới thiệu về cảm biến quang điện và ứng dụng trong công nghiệp

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: