0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
thi-cong-he-thong-dien

Công Ty Thi Công Điện Lắp Đặt Điện Trong Phòng Tắm

Trình làng Công Ty Thi Công Điện Lắp Đặt Điện Trong Phòng Tắm

Thi Công Hệ Thống Điện trong phòng tắm là ko thể thiếu nhưng để sắp xếp sao cho hợp lý và an toàn thì đó vẫn là điều mơ hồ đối với nhiều người.

Phòng tắm là nơi ẩm ướt, nước có thể là chất dẫn điện mang tới nguy cơ tai nạn rất cao cho người tiêu dùng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra lời giải cho việc thiết kế hệ thống điện trong phòng tắm nhà mình sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Trước tiên bạn phải xác định đặt tiêu chuẩn an toàn lên sản phẩm đầu, dù bạn có lựa chọn lựa loại thiết bị nào cho phòng tắm thì chúng cần phải đạt được những chuẩn mực an toàn nhất định.

Những tai nạn điện trong phòng tắm thường tiềm ẩn sự nguy hiểm tốt hơn bởi độ ẩm da người là khá cao, ko kể đó là những yếu tố trơn, trượt có thể xảy ra lúc người tiêu dùng bị giật mình do điện giật.

thi-cong-he-thong-dienCông Ty thi công hệ thống điện trong phòng tắm cần phải tuân theo nhiều nguyên tắc

Vậy nên tốt nhất là ko lắp đặt ổ cắm trong phòng tắm, trường hợp cần phải có ổ cắm dành cho máy cạo râu thì bạn nên đặt nó ở vị trị cao, khô ráo, tránh xa bồn tám, vòi hoa sen để nước ko bắn vào hoặc có thể sử dụng loại ổ cắm có nắp đậy bảo vệ ngẫu nhiên sử dụng.

Hãy từ bỏ thói quen sấy tóc trong phòng tắm và luôn ghi nhớ rằng, ko nên mang bất cứ một thiết bị sử dụng điện di động cầm tay nào vào phòng tắm và hãy tắt hết những thiết bị điện trong phòng tắm ngẫu nhiên sử dụng tới chúng.

Đối với đèn phòng tắm, thay vì sử dụng những loại đèn treo thì bạn nên lựa chọn lựa loại đèn trần có chụp bảo vệ, tốt nhất là nên thiết kế công tắc cho đèn phía ngoài cửa phòng tắm và lưu ý chỉ sử dụng công tắc lúc tay bạn đã khô để tránh bị điện giật.

thi-cong-he-thong-dien-1Hãy từ bỏ thói quen sấy tóc trong phòng tắm

Ở đầu cuối, đối với bình nước nóng, nếu có điều kiện bạn nên lựa chọn lựa loại bình nước nóng có chức năng an toàn chống rò điện, bảo dưỡng định kỳ đảm bảo sự hoạt động và vận hành an toàn của bình nước nóng để tránh những sự cố đáng tiếc ko mong muốn có thể xảy ra.

Siêu thị Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) được thành lập năm 2008. Là một trong những Siêu thị thi công điện sản phẩm đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Thiết kế và thi công hệ thống điện là một nghành giỏi của QUỐC TÙNG M&E.

Trong quá trình sử dụng, nếu hệ thống xảy ra sự cố, lúc nhận được thông báo từ quý quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của siêu thị chúng tôi sẽ trực tiếp tới kiểm tra.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: codienlanh.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Công Ty Cơ Điện Lạnh Quốc Tùng Thiết Kế Thi Công Các Lĩnh Vực Quan Trọng Cho Nhà Hàng Buzza Pizza

Newer

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Cho Hầm Gửi Xe

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: