0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
1

Công Ty Thi Công Điện Lắp Đặt Và Thiết Kế Trạm Biến Áp

Ra mắt Công Ty Thi Công Điện Lắp Đặt Và Thiết Kế Trạm Biến Áp

Thiết kế trạm biến áp có một vai trò rất lớn trong hệ thống kiểm soát tích điện của mỗi công trình. Cùng với sự phát triển của hệ thống tích điện điện lưới quốc gia, như một hệ quả dẫn tới ngày càng xuất hiện nhiều nhà máy điện và trạm biến áp có công suất lớn.

Do đó, việc giải quyết chính xác những vấn đề kinh tế – kỹ thuật trong thiết kế, xây dựng và vận hành điện trong mỗi công trình của những nhà hàng thi công điện sẽ mang lại tiện dụng ko nhỏ đối với nền kinh tế nói chung và đối với ngành điện công nghiệp nói riêng.

Tìm hiểu về trạm biến áp
Ngày nay, nền công nghiệp điện lực giữ vai trò rất ko thể thiếu trong việc xây dựng đất nước. Lúc xây dựng một thành phố mới, một nhà máy, một vùng kinh tế trọng điểm, một khu công nghiệp… những nhà hàng thi công điện cần lưu tâm ngay tới việc xây dựng một hệ thống cung cấp điện nhằm phục vụ cho ý định sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh của con người, cung cấp cho những thiết bị của khu vực kinh tế và của nhà máy.

Tính phức tạp của trạm biến áp ko những về đặt trưng cấu trúc của nó, mà phải còn dự báo sự phát triển của nó trong tương lai phân cấp trong ko gian và tính đa chỉ tiêu cần thỏa mãn nhưng ko tồn tại mâu thuẫn giữa chúng (vốn thêm tiền để phát triển nhỏ, độ tin cậy cao, thời gian xây dựng ngắn, chất lượng điện năng tốt).

1Liên doanh thi công điện lắp đặt trạm biến áp

Trạm ngoài trời
Điểm lưu ý của những loại trạm là này thường được sử dụng trong những trạm trung gian có công suất lớn, vì vậy máy biến áp và những thiết bị của trạm thường có kích thường rất lớn, cần một ko gian lớn để lắp đặt. Vì vậy những loại trạm này chỉ thích hợp lắp đặt phía ngoài.

Tuy nhiên, những nhà hàng thi công điện cho rằng, một Điểm lưu ý bất lợi lớn của những loại trạm này là về mỹ quan ko phù hợp, vì thế những loại trạm này thường được sử dụng trong những khu công nghiệp hoặc những khu sản xuất, ko được ưa tiêu dùng trong những khu đô thị.

Trạm trong nhà
a) Trạm kín
Trạm kín là loại trạm mà những thiết bị điện và máy biến áp được đặt trong nhà. Trạm kín thường được phân làm trạm công cùng và trạm quý khách hàng.

Trạm công cùng thường được đặt ở khu đô thị hóa, khu dân cư mới để đảm bảo mỹ quan và an toàn cho người tiêu dùng.
Trạm quý khách hàng thường được đặt trong khuôn viên của quý khách hàng, khuynh hướng lúc này là sử dụng bộ mạch vòng chính (Ring Main Unit) thay cho kết cấu thành chiếc, cầu dao, có bợ chì và cầu chì ống để bảo vệ máy biến áp có công suất nhỏ hơn 1000 kVA.

Những nhà hàng thi công điện cho biết, đối với loại trạm kiểu này cáp vào và ra thường là cáp ngầm. Những cửa thông gió đều phải có lưới đề phòng chim, rắn, chuột và có hố dầu sự cố.

b) Trạm trọn bộ
Đây đang là loại trạm đang rất được sử dụng rất nhiều trong những tòa nhà trong đô thị nhờ thiết kế nhỏ gọn, ko quá cồng kềnh như loại trạm ngoài trời.

Đối với nhiều trạm phức tạp đòi hỏi sử dụng cấu trúc nối mạng nguồn kiểu vòng hoặc tủ đóng cắt chứa nhiều máy cắt,gọn, ko Chịu tác động của thời tiết và Chịu được va đập, trong những trường hợp này những trạm trọn bộ kiểu kính được sử dụng

Những khối được chế tạo sẵn sẽ được lắp đặt trên nền nhà bê tông và được sử dụng đối với trạm ở đô thị cũng như trạm ở nông thôn.

c) Trạm Gis
Là trạm tiêu dùng thiết bị phân phối kính cách điện bằng khí SF6. Điểm lưu ý của trạm loại này là khoảng trống xây dựng trạm nhỏ hơn tầm vài chục lần so với trạm ngoài trời.

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) được thành lập năm 2008. Là một trong những Liên doanh thi công điện sản phẩm đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Thiết kế và thi công hệ thống điện là một nghành nhiều năm kinh nghiệm của QUỐC TÙNG M&E.

Trong quá trình sử dụng, nếu hệ thống xảy ra sự cố, lúc nhận được thông báo từ quý quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của nhà hàng chúng tôi sẽ trực tiếp tới kiểm tra, nếu do lỗi thi công lắp đặt nhà hàng chúng tôi sẽ trực tiếp khắc phục tại chổ, nếu xác định do lỗi của sản phẩm thiết bị, nhà hàng chúng tôi sẽ báo với nhà sản xuất và đôn đốc nhà sản xuất xử lý trong thời gian sớm nhất. Lúc này nhà hàng chúng tôi đã thành lập được nhiều trạm BH khắp nơi.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: codienlanh.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Thiết Kế Cơ Điện Về Lĩnh Vực Hệ Thống Thông Gió Cho Khu Vực Nhà Bếp

Newer

Những Cách Tiết Kiệm Điện Sai Lầm Của Người Tiêu Dùng

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: