0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) đã thi công hệ thống điện, cấp thoát nước cho công trình Nhà máy giày ChingLuh (Đài Loan)

CÔNG TY THI CÔNG ĐIỆN , SỨC TRẺ CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Trình làng CÔNG TY THI CÔNG ĐIỆN , SỨC TRẺ CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) được thành lập năm 2008. Là một trong những Liên doanh thi công điện mặt hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Thiết kế và thi công hệ thống điện là một nghành giỏi của QUỐC TÙNG M&E.

Ko kể là một Liên doanh thi công điện giỏi, QUỐC TÙNG M&E cũng là một trong những Liên doanh uy tín, cung cấp và thi công lắp đặt những dịch vụ kỹ thuật cơ điện lạnh khác như: Hệ thống điều hòa ko khí, hệ thống thông gió, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, cung ứng vậy tư chuyên ngành Cơ Điện Lạnh …

Với việc ưu tiên phát triển kỹ thuật công nghệ kỹ thuật, ko ngừng sáng tạo và đào tạo tăng trình độ của đội ngũ nhân viên, luôn lắng nghe thấu hiểu những mong muốn trong mức thêm vốn của Quý Người tiêu dùng từ đó phân tích và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất, những thiết bị chất lượng, an toàn cũng như thi công đảm bảo kỹ thuật và tính thẫm mỹ cao nhất. Nhằm hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài, một Liên doanh thi công điện chất lượng.

Liên doanh chuyên thiết kế và thi công điện cho những công trình kiến trúc, tòa nhà, văn phòng, cao ốc. QUỐC TÙNG M&E luôn áp dụng những yêu cầu cao cho chính bàn thân mình như sau
-Nhanh: Chúng tôi có đội ngũ thi công lành nghề có thể xử lý những công trình nhanh chóng
-Bền : Công trình chúng tôi làm bền vững ,an toàn và  được BH dài hạn ,chu đáo
-Đẹp : Với nhiều kinh nghiệm thi công, những công trình luôn đạt tính thẩm mỹ cao.

Luôn thao tác trên tinh thần như vậy, QUỐC TÙNG M&E đã hợp tác với những đối tác lớn như: Khách sạn Rex, Liên doanh bia Sài Gòn (SABECO), Nhà máy thép Pomina, Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy, Liên doanh Ô tô Trường Hải (Thaco), PvcomBank, HD Bank, Nagakawa, Ong & Ong …

Một số những dự án tiêu biểu:

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) đã thi công hệ thống điện, cấp thoát nước cho công trình Nhà máy giày ChingLuh (Đài Loan) Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) đã thi công hệ thống điện, cấp thoát nước cho công trình Nhà máy giày ChingLuh (Đài Loan)

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) đã thi công hệ thống đèn Led chiếu sáng tiết kiệm điện cho Nhà máy bia Sài Gòn (SABECO) Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) đã thi công hệ thống đèn Led chiếu sáng tiết kiệm điện cho Nhà máy bia Sài Gòn (SABECO)

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

XÂY DỰNG HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY BẰNG BỌT FOAM

Newer

BỐ TRÍ HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC THẢI PHÙ HỢP VỚI PHONG THỦY CỦA GIA CHỦ

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: