0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
1

Công Ty Thi Công Điện, Thiết Kế Hệ Thống Cho Mọi Công Trình

Ra mắt Công Ty Thi Công Điện, Thiết Kế Hệ Thống Cho Mọi Công Trình

Thiết kế điện nước công trình, tòa nhà, văn phòng, nhà phố, biệt thự, nhà ở, căn hộ… là khâu trọng yếu, một trong những bước thứ 1 trước lúc bắt tay vào thực hiện cho một dự án.  Lúc này, công trình xây dựng có thể có những thiết bị và hệ thống kỹ thuật liên quan khác tiên tiến hơn; song điện – nước vẫn là căn bản, kinh nghiệm chặt chẽ với quy trình thiết kế, thi công những hạng mục khác và có ý nghĩa nhiều trong quá trình vận hành công trình.

Trước kia, phần kỹ thuật điện nước thường chiếm mức chi phí khiêm tốn trong tổng giá trị trị xây lắp công trình. Tuy nhiên lúc này tình hình đã thay đổi. Với quan điểm thiết kế mới trong thi công hệ thống điện, ý định sử dụng mới, cùng sự tạo ra của nhiều loại thiết bị tiên tiến … vì vậy thiết yếu một bản thiết kế điện nước đảm bảo thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như lúc thay thế sửa chữa điện nước được dễ dàng dàng hơn.

Tất nhiên nếu chỉ yêu cầu là bật đèn đèn sáng, vặn vòi vòi chảy… thì đúng là ko cần thiết kế. Nhưng để có một hệ thống tốt, vận hành hợp lý, khoa học, bền vững, tiết kiệm thì thiết yếu thiết kế. Ngoài ra, phần kỹ thuật điện nước có liên hệ chặt chẽ với những nội dung chuyên môn khác như kết cấu, kiến trúc, thiết kế bên trong… nên thiết kế càng trọng yếu, để khớp nối trong tiến trình thi công công trình.

Hệ thống điện trước tiên phải tuyệt đối an toàn, sau đó là kinh tế, mỹ quan, dễ dàng và tiện nghi.
Lúc thiết kế cần tận dụng những thành tựu tiên tiến: thiết bị bảo vệ tự động, công tắc điều kiện từ xa, ổ cắm đa năng,…

Nếu có điều kiện, nên sắp xếp những dường điện độc lập cho:
– Những thiết bị tiêu hao nhiều điện năng: bình nước nóng, máy điều hòa, máy bơm …
– Hệ thống ổ cắm.
– Hệ thống đèn.

1Doanh nghiệp thi công điện cho mọi công trình lớn nhỏ

Lúc thiết kế hệ thống điện cần lưu ý những điều sau:
Cần phải xem xét kỹ càng, một cách tổng thể những ý định liên quan, dự trù những ý định mới nảy sinh thời gian sau, cũng như tiết chế, loại bỏ những thứ, hạng mục ko cần thiết. Việc thiết kế điện nước ko còn dễ dàng là bật đèn đèn sáng, vặn vòi vòi chảy… thì đúng là ko cần thiết kế.

Nhưng để thi công hệ thống điện tốt, vận hành hợp lý, khoa học, bền vững, tiết kiệm thì thiết yếu thiết kế. Ngoài ra, phần kỹ thuật điện nước có liên hệ chặt chẽ với những nội dung chuyên môn khác như kết cấu, kiến trúc, thiết kế bên trong, việc sửa điện lúc hư,… nên thiết kế càng trọng yếu, để khớp nối trong tiến trình thi công công trình.

Cần lưu ý rằng hệ thống kỹ thuật điện nước thường nằm âm trong tường, trên trần…, nên nếu đã hoàn thiện mà phải chỉnh sửa thì rất tốn không đảm bảo cả công sức, thời gian và có nhiều bất tiện khác.

Lựa chọn lựa giải pháp thi công và vật tư đồng bộ, khoa học
Lúc chọn lựa được một bản thiết kế điện nước tối ưu nhất bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc lúc tinh toán trước được nhiều sự việc. Việc này cũng làm tránh phát sinh những sự lệch pha, rất dễ dàng gây tác động tới yêu cầu kỹ thuật, có thể gây sự cố. Và cần lưu ý ko nên sử dụng, lựa chọn lựa những loại vật tư có giá trị thành thấp để tiết kiệm, làm như vậy có thể tiết kiệm được ít ban đầu mà sau lại tốn không đảm bảo nhiều cho việc thay thế sửa chữa.

Cũng ko được bỏ qua hay sử dụng những thiết bị an toàn không đảm bảo chất lượng, ko đạt tiêu chuẩn, công suất (như aptomat điện, van nước…). Một bản thiết kế kỹ thuật điện – nước sẽ làm sáng tỏ những vấn đề này và làm chủ động trong công tác chuẩn bị vật tư cũng như quá trình thi công, giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều kể cả việc thay thế sửa chữa điện nước thời gian sau.

Dự trù được những trường hợp riêng biệt
Lúc có bản thiết kế điện nước bạn sẽ tính toán được khái quát về nội dung hệ thống kỹ thuật, từ đó nắm được quy trình và năng lực của hệ thống điện – nước. Điều này giúp cho người tiêu dùng dự trù được những trường hợp riêng biệt để tránh xảy ra sự cố. Và trong trường hợp ko may, vận hành ko đơn giản, quá tải hay xảy ra sự cố thì cũng dễ dàng biết nguyên nhân để thay thế sửa chữa, khắc phục.

Ngày nay, lúc mà những công trình từ nhỏ tới lớn đều đề cao tầm trọng yếu của phần điện nước trong tòa nhà thì việc thiết kế điện nước phù hợp, tiên tiến, khoa học là yêu cầu thiết yếu.

Doanh nghiệp Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) được thành lập năm 2008. Là một trong những Doanh nghiệp thi công điện mặt hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Thiết kế và thi công hệ thống điện là một nghành giỏi của QUỐC TÙNG M&E.

Trong quá trình sử dụng, nếu hệ thống xảy ra sự cố, lúc nhận được thông báo từ quý quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của nhà hàng chúng tôi sẽ trực tiếp tới kiểm tra, nếu do lỗi thi công lắp đặt nhà hàng chúng tôi sẽ trực tiếp khắc phục tại chổ, nếu xác định do lỗi của sản phẩm thiết bị, nhà hàng chúng tôi sẽ báo với nhà sản xuất và đôn đốc nhà sản xuất xử lý trong thời gian sớm nhất. Thời điểm hiện tại nhà hàng chúng tôi đã thành lập được nhiều trạm BH khắp nơi.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: codienlanh.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Những Điều Cần Biết Về Máy Điều Hòa Công Nghiệp Hiện Nay

Newer

Cách Biện Pháp Phòng Chống Cháy Nổ Trong Sinh Hoạt Hằng Ngày

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: