0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Công ty thi công điện thiết kế, thi công hệ thống chống sét cho camera

Công ty thi công điện thiết kế, thi công hệ thống chống sét cho camera

Ra mắt Liên doanh thi công điện thiết kế, thi công hệ thống chống sét cho camera

Camera an ninh là một trong những hệ thống nhạy cảm cần duy trì bởi chống sét lan truyền. Bởi hệ thống này được hoạt động dựa trên nhiều đường cáp được dẫn truyền với những camera và những bộ điều khiển trung tâm bao gồm những dây nguồn, đường tín hiệu hình ảnh, điều khiển thông qua dây cáp đồng. Do đó, chức năng bị xung nhiễm sét lan truyền rất cao, nên chúng ta cần tới giải pháp chống sét cho camera.

Trong bài viết này, doanh nghiệp thi công điện QUỐC TÙNG M&E trình làng tới quý khách hàng giải pháp chống sét cho hệ thống camera an ninh hiệu quả cao.

Chống sét lan truyền tổng thể cho hệ thống camera an ninh được thực hiện trên toàn bộ những đường dây kết nối với những camera và bộ điều khiển trung tâm: đường nguồn, đường tín hiệu điều khiển, đường tín hiệu hình ảnh. Những đường dây kết nối giữa camera và bộ điều khiển trung tâm sử dụng cáp đồng, rất dễ dàng nhiễm những xung sét lan truyền theo đường dây làm hư lỗi Camera lẫn bộ điều khiển trung tâm.

Việc xung nhiễm sét được lan truyền trong những cáp đồng, do vậy, những doanh nghiệp thi công điện lúc lắp đặt thiết bị chống sét camera cần đặt ngay trên đường dây ở cả hai phía, phía trước điểm kết nối vào camera và bộ điều khiển trung tâm của nó.

Công ty thi công điện thiết kế, thi công hệ thống chống sét cho camera

Theo hình trên đây, camera theo dõi được lắp đặt trên cột. Một kim chống sét trực tiếp được gắn trên đỉnh cột để ngăn sét đánh trực tiếp vào camera. Nhằm bảo vệ cho camera theo dõi và dây cáp nối của camera, cần đảm bảo tầm cách đủ cho những thành phần của hệ thống chống sét phía ngoài.

Thường thì đường cáp nối giữa vỏ hộp thiết bị và camerra nằm phía trong cột kim loại. Nếu ko, đường cáp phải được đặt trong ống kim loại. Với dây cáp dài tầm vài mét thì ko cần tới vòng bảo vệ trong vỏ hộp thiết bị.

Đối với dây cáp đồng trục, dây cáp đôi hay dây cáp điều khiển từ vỏ hộp thiết bị trên cột tới hệ thống chống sét phía ngoài, cần được những doanh nghiệp thi công điện lắp chống sét đẳng thế, bao gồm kết nối hệ thống chống sét với đường ống kim loại trong tòa nhà và với hệ thống nối đất. Những phần nối đất của đường điện và hệ thống xử lý dữ liệu phải được tích hợp vào hệ thống chống sét đẳng thế. Tất những những dây của đường điện và cáp xử lý dữ liệu dẫn vào và ra của hệ thống phải được nối gián tiếp với chống sét đẳng thế thông qua bộ chống sét hiện có. Nếu chưa lắp đặt bộ chống sét cho bảng phân phối hạ thế chính, cần thông báo cho người điều khiển để nâng cấp hệ thống.

Đối với dây cáp có chiều dài nhỏ hơn hoặc bằng 5m giữa thiết bị DEHNventil và thiết bị đầu cuối, thì ko cần thêm thiết bị bảo vệ nào nữa. Trong trường hợp đường dây cáp dài hơn thì sẽ cần thêm thiết bị chống sét cho thiết bị đầu cuối, ví dụ như DEHNrail.

Lúc lắp đặt camera trên mặt phẳng phía ngoài tòa nhà, cần đảm bảo camera được đặt dưới đỉnh mái tòa nhà và trong khu vực duy trì. Nếu ko cần thiết lập khu vực bảo vệ chống sét đánh trực tiếp thông qua những thiết bị bảo vệ sét phía ngoài.

Xem thêm: Thi công hệ thống thoát nước ngầm trong cơ điện lạnh

                   Giải pháp xây dựng phòng mổ sạch cho bệnh viện của những doanh nghiệp điện lạnh

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Công ty cơ điện lạnh và cái nhìn tổng quan về máy lạnh 1 chiều và 2 chiều

Newer

Công ty cơ điện phòng tránh tai nạn khi sử dụng điện mùa mưa bão

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: