0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Công ty thi công điện với hệ thống điện thông minh

Công ty thi công điện với hệ thống điện thông minh

Trình làng Nhà hàng thi công điện với hệ thống điện thông minh

Nhà hàng thi công điện cho biết, hệ thống điện thông minh trong tòa nhà được điều khiển bằng hệ thống cáp điều khiển. Những thiết bị được liên kết với nhau thông qua hệ thống Smart Bus và sóng Radio. Những thiết bị liên lạc với nhau bằng cách gửi tin theo địa chỉ định trước (mỗi thiết bị được thiết lập một địa chỉ). Những thiết bị nhận tín hiệu (phím điều khiển, cảm ứng hoạt động, remote control….) nhận lệnh và chuyển tín hiệu điều khiển tới những cơ cấu chấp hành (switch loader, dimmer…) để đóng cắt những thiết bị điện như mong muốn, ngoài ra còn có thể tự động như ý muốn thông qua những bộ điều khiển (timer, sence…)

 1. Hệ thống điện an toàn – tiết kiệm – linh hoạt
 • Với hệ thống cáp, người tiêu dùng ko phải tiếp xúc sắp với điện 220VAC, hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ do chập điện.
 • Hệ thống được trang bị những thiết bị bảo vệ chống giật, chống sốc.
 • Những dây điện cấp nguồn cho phụ tải được luồn trong ống gen cứng, chống cháy, đi thẳng từ tủ điện tổng tới thiết bị điện ko cần phải cắt dây xuống công tắc như hệ thống điện cũ. Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ về chập, cháy nổ và rò điện.
 • Nhà hàng thi công điện chia sẻ, hệ thống điện thông minh giúp tiết kiệm điện năng sử dụng nhờ tự động tối ưu hoá việc sử dụng thiết bị tiêu thụ điện. Đồng thời, hạn chế tổn thất điện năng trên dây dẫn nhờ việc đi dây dễ dàng và tầm cách cũng như chiều dài dây dẫn ít hơn rất nhiều so với hệ thống lạc hậu cũ.
 • Lúc cần phát triển thêm hệ thống ta có thể thêm vào bất cứ lúc nào mà ko phải đi lại dây vì ở những vị trí cần thiết cho việc phát triển thêm đã đặt những đế âm tiêu chuẩn chờ sẵn.
 • Hệ thống chiếu sáng có điều khiển cường độ ánh sáng theo công nghệ kỹ thuật số.
 • Tự động đóng cắt những phụ tải điện tại những khu vực tần xuất sử dụng thấp ví dụ như: lúc bạn mở cửa vào nhà, đèn phía cửa sẽ tự động bật cho tới lúc bạn đã vào phía trong, đèn sẽ tự động tắt đi.
 • Tại vị trí cửa ra có đặt công tắc Center Off, lúc bạn ra khỏi phòng, Chỉ việc tắt công tắc này, tất cả những thiết bị điện ko cần thiết sẽ ngừng hoạt động.

Công ty thi công điện với hệ thống điện thông minh

 1. Chức năng tạo cảnh
 • Những đèn trong phòng được kết hợp với nhau và nối với những thiết bị khác trong phòng như quạt thông gió… Ánh sáng được thiết kế và điều khiển theo tình trạng chủ nhà, theo mùa, kết hợp với âm nhạc, tiểu cảnh, thác nước trong phòng (nếu có). Toàn bộ hệ thống này được tự động điều khiển về trạng thái tối ưu cho từng hoàn cảnh sử dụng cụ thể. Ví dụ : Chỉ việc ấn một phím, tương ứng với chế độ định trước, những đèn chiếu sáng sẽ bật 100%, những đèn trang trí sẽ bật với 75% công suất, màn che cửa sổ sẽ khép lại… (những thông số kỹ thuật này đều dễ dàng dàng thay đổi theo thực tiễn yêu cầu cụ thể của chủ nhà). Công dụng trên cho phép kiến trúc sư có thể tạo ra những kịch bản ánh sáng lúc thiết kế thiết kế bên trong cho những hoạt động không giống nhau phụ thuộc chủ nhà (ví dụ như: dạ hội, tiệc đứng…).
 1. Chức năng tự động điều khiển theo thời gian
 • Đèn chiếu sáng phía ngoài nhà, bình nóng lạnh, bơm nước cũng như những thiết bị gia dụng khác có thể được đặt chế độ điều khiển trước (tự động theo thời gian đặt trước) theo chế độ sinh hoạt của gia đình. Ví dụ bình nước nóng tự động bật từ 4h-8h chiều và 5h-8h sáng theo lịch sinh hoạt nên bạn có nước nóng sử dụng tại đúng thời điểm cần mà ko phải bật 24/24 gây tiêu hao ko cần thiết.
 1. Hệ thống điều khiển từ xa
 • Hệ thống điều khiển qua Remote: Những liên doanh thi công điện thiết kế ngôi nhà bằng hệ thống điều khiển từ xa theo nguyên lý điều khiển sóng Radio, do vậy bạn có thể điều khiển bất kể thiết bị đặt trước nào theo mong muốn tại bất cứ vị trí nào trong đối với những thiết bị kết nối hệ thống điện thông minh. Hệ thống này có thể phát triển thêm theo mong muốn của bạn Tương lai.
 • Trường hợp cụ thể và có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo yêu cầu của chủ nhân.
 • Hệ thống điều khiển qua smartphone: Dễ dàng dàng điều khiển 10 nhóm thiết bị điện trong nhà qua mạng smartphone từ bất cứ nơi nào chỉ bằng một cuộc gọi. Quý Khách có thể kích hoạt những hệ thống báo động và lúc ngôi nhà bạn có sự cố như: trộm, cháy hay có người cần giúp đỡ,… hệ thống điện thông minh sẽ tự động quay số tới bạn hoặc những người có trách nhiệm để thông báo.
 • Hệ thống điều khiển qua Mạng:

Hệ thống này cho phép bạn có thể điều khiển được tất cả những thiết bị trong ngôi nhà dù bạn ở bất cứ nơi nào. Quý Khách biết được trạng thái của những thiết bị và quan sát được ngôi nhà của mình qua hệ thống Camera . Hệ thống này còn cho phép bạn có thể thay đổi, phát triển thêm chức năng của những thiết bị trong ngôi nhà của bạn.

Công ty thi công điện với hệ thống điện thông minh

 1. Hệ thống báo trộm
 • Những bộ cảm ứng hoạt động của hệ thống chiếu sáng lúc được kích hoạt (bằng một phím bấm bất cứ đặt trước) sẽ tự động trở thành hệ thống chống trộm.
 • Lúc có nguy cơ bị đột nhập, những thiết bị này sẽ lập tức cảnh báo tại chỗ bằng còi hụ hoặc gọi điện tới những số smartphone đặt trước theo mong muốn của chủ nhà.
 • Tại tất cả những cửa sổ đều được trang bị cảm ứng từ để thông báo tình trạng đóng mở cửa. Lúc hệ thống an ninh được kích hoạt, nếu một trong số những cửa sổ mở ra thì hệ thống sẽ lập tức cảnh báo tại chỗ bằng còi hụ hoặc gọi điện tới những số smartphone đặt trước theo mong muốn của chủ nhà.
 1. Hệ thống báo cháy
 • Những bộ cảm ứng khói và nhiệt độ được lắp tại đây sẽ tự động báo động tại chỗ bằng âm thanh và tự động gọi smartphone thông báo lúc có nguy cơ cháy bất cứ lúc nào. Đồng thời, hệ thống thông minh sẽ tự động bật quạt hút khói ngay lúc xuất hiện khói quá mức cho phép trong khu vực này. Quý Khách hoàn toàn yên tâm và sẵn sàng đối phó kịp thời trong mọi trường hợp trước nguy cơ cháy.
 • Đầu báo là loại báo khói và nhiệt có thể điều chỉnh được độ nhạy.
 • Lúc cần phát triển thêm hệ thống, những liên doanh thi công điện có thể thêm vào bất cứ lúc nào mà ko phải đi lại đường dây …
 1. Hệ thống điều khiển cửa tự động
 • Hệ thống cửa cổng, cửa cuốn, rèm,… sẽ được đóng mở bằng nhiều cách, tự động, thủ công, bằng điều khiển từ xa, bằng monitor cảm ứng hoặc qua smartphone.
 1. Hệ thống giám sát trung tâm
 • Quý Khách có thể điều khiển được tất cả những thiết bị điện trong nhà bạn thông qu
  a một monitor cảm ứng được đặt tại phòng khách. Monitor cảm ứng sẽ hiển thị trạng thái của những thiết bị trong nhà bạn và giúp bạn dẽ dàng kiểm soát những thiết bị.
 • Tại vị trí những vị trí thích hợp, có đặt công tắc tắt trung tâm (Center Off) để lúc bạn ra khỏi nhà hoặc trước lúc đi ngủ, Chỉ việc ấn công tắc này, tất cả những thiết bị điện ko cần thiết mà bạn quy ước trước sẽ ngừng hoạt động.

Công ty thi công điện với hệ thống điện thông minh

 1. Hệ thống âm thanh trung tâm.

Với hệ thống âm thanh trung tâm, bạn có thể nghe bản nhạc mình yêu thích tại những khu vực không giống nhau trong nhà (ví dụ: chồng ngồi thư giãn và nghe một bản nhạc cổ điển tại phòng khách còn vợ nghe một bản nhạc nhẹ trong lúc nấu ăn trong bếp). Hệ thống âm thanh trung tâm này được kết nối trực tiếp với hệ thống điều khiển tự động, qua đó bạn có thể điều khiển qua lại với nhau (ví dụ: bạn có thể kết giữa âm thanh và chiếu sáng cũng như rèm cửa theo những chế độ cảnh…).

 1. Hệ thống chuông cửa có hình

Hệ thống chuông hình bao gồm một đầu nhận và một monitor được đặt tại phòng khách và phòng ngủ chính cho phép bạn có thể nói chuyện, trông được hình ảnh của người khách tới nhà. Quý Khách có thể mở cửa, tắt bật những thiết bị trong nhà bằng hệ thống chuông hình. Trên monitor này, bạn cũng có thể quan sát những camera gắn xung quanh nhà. Những liên doanh thi công điện đã kết nối trực tiếp hệ thống chuông hình với hệ thống điều khiển tự động, qua đó bạn có thể điều khiển qua lại với nhau.

Xem thêm: Nhà thầu cơ điện và tầm nhìn về chất lượng đèn tiết kiệm lúc này

                   Nhà thầu cơ điện và tổng quan về hệ thống cáp thoát nước

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà thầu cơ điện và hệ thống điện chiếu sáng dân dụng – công nghiệp

Newer

Công ty cơ điện hướng dẫn thay block máy lạnh

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: