0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Công ty thi công điện

Công Ty Thi Công Điện

Trình làng Công Ty Thi Công Điện

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) được thành lập năm 2008. Là một trong những Liên doanh thi công điện mặt hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Thiết kế và thi công hệ thống điện là một nghành giỏi của QUỐC TÙNG M&E.

Liên doanh thi công điện QUỐC TÙNG M&E nhận thi công những hệ thống như: :

  • Hệ thống điện chiếu sáng.
  • Hệ thống điện động lực.
  • Hệ thống máy phát điện, tủ bảng điện, máy biến thế.
  • Hệ thống điện nhẹ: Hệ thống camera, hệ thống an ninh chống trộm, hệ thống mạng internet, hệ thống smartphone, hệ thống truyền hình, hệ thống nhà thông minh, hệ thống âm thanh.
  • Hệ thống chống sét lan truyền.
  • Hệ thống điện điều khiển tự động bằng BMS và PLC.

Một số những tiêu chuẩn tiêu biểu được áp dụng trong việc thiết kế và thi công hệ thống điện như:

  • AS (Tiêu chuẩn Úc).
  • BSI (Tiêu chuẩn Anh).
  • IEC (Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế).
  • TCVN (Tiêu chuẩn Việt Nam).

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, giám sát thi công dày dạn trải nghiệm, Liên doanh thi công điện QUỐC TÙNG M&E đã thiết kế và hoàn thiện nhiều công trình có chất lượng tốt như: thi công những hệ thống điện cho nhà xưởng, nhà mặt hàng, khách sạn, trường học, cao ốc văn phòng, biệt thự công nghệ cao, … tại Thành phố Hồ Chí Minh và những dự án trên cả nước.

Ngoại trừ là một Liên doanh thi công điện giỏi, QUỐC TÙNG M&E cũng là một trong những Liên doanh uy tín, cung cấp và thi công lắp đặt những dịch vụ kỹ thuật cơ điện lạnh khác như: Hệ thống điều hòa ko khí, hệ thống thông gió, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, cung ứng vậy tư chuyên ngành Cơ Điện Lạnh …

Với việc ưu tiên phát triển kỹ thuật công nghệ giải pháp, ko ngừng sáng tạo và đào tạo tăng trình độ của đội ngũ nhân viên, luôn lắng nghe thấu hiểu những mong muốn trong mức thêm tiền để phát triển của Quý Người tiêu dùng từ đó phân tích và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất, những thiết bị chất lượng, an toàn cũng như thi công đảm bảo kỹ thuật và tính thẫm mỹ cao nhất. Nhằm hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài, một Liên doanh thi công điện chất lượng.

Luôn thao tác trên tinh thần như vậy, QUỐC TÙNG M&E đã hợp tác với những đối tác lớn như: Khách sạn Rex, Liên doanh bia Sài Gòn (SABECO), Nhà máy thép Pomina, Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy, Liên doanh Ô tô Trường Hải (Thaco), PvcomBank, HD Bank, Nagakawa, Ong & Ong …

Một số những dự án tiêu biểu:

Công ty thi công điệnLiên doanh thi công điện QUỐC TÙNG M&E đã thi công hệ thống đèn Led chiếu sáng tiết kiệm điện cho Nhà máy bia Sài Gòn (SABECO)

Công ty thi công điệnLiên doanh thi công điện QUỐC TÙNG M&E đã thi công hệ thống điện, cấp thoát nước cho công trình Nhà máy giày ChingLuh (Đài Loan)

Công ty thi công điệnLiên doanh thi công điện QUỐC TÙNG M&E đã thi công hệ thống tủ hòa động bộ cho hệ thống điện Công trình khách sạn REX (trung tâm Quận 1)

Nhằm mục tiêu phát triển và trở thành Liên doanh thi công điện số Một tại Việt Nam, QUỐC TÙNG M&E lấy sự tín nhiệm của Quý Người tiêu dùng làm thước đo của sự phát triển, để làm được điều đó chúng tôi cam kết đồng hành cùng Quý Người tiêu dùng bằng 3 tốt: giá trị tốt, kỹ thuật tốt và thẩm mỹ tốt.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Thiết kế cơ điện với GravityLight – Đèn thông minh sáng bằng “gạch, đá’’

Newer

Thi công cơ điện – Máy phát điện biến tần VGPGEN 5600EL

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: