0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
1

Công Ty Thi Công Hệ Thống Điện Dân Dụng Và Những Nguyên Tắc

Trình làng Công Ty Thi Công Hệ Thống Điện Dân Dụng Và Những Nguyên Tắc

Lúc thi công lắp đặt hệ thống điện trong nhà cần phải đảm bảo được những nguyên tắc ko những về an toàn mà còn đảm bảo tính mỹ thuật cho ngôi nhà. Bài viết này gửi tới những bạn một số nguyên tắc lúc thi công hệ thống điện trong nhà đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng

1. Nguyên tắc lắp đặt đường điện trong nhà:
Lúc lắp đặt đường điện trong nhà tuyệt đối ko được sử dụng dây dẫn trần mà phải sử dụng dây dẫn có bọc cách điện chất lượng tốt. Cỡ (tiết diện) dây dẫn điện được chọn lựa sao cho có đủ chức năng tải loại điện tới những dụng cụ điện mà nó cung cấp, ko được sử dụng dây dẫn có tiết diện nhỏ vào những dụng cụ điện có công suất quá lớn để tránh gây hỏa hoạn cháy nhà, gây lỗi hóc tránh phải sửa điện trong lúc đang cần sử dụng.

Lúc đi dây dẫn trong nhà thường đặt trên sứ kẹp, puli sứ hoặc luồn trong ống bảo vệ, ống này thường làm bằng nhựa. Tầm cách giữa 2 sứ kẹp hoặc 2 puli sứ kề nhau ko nên quá lớn, đảm bảo sao cho tầm cách giữa dây dẫn và vật kiến trúc (tường, trần nhà,… ) ko nhỏ hơn 10 mm.

1Liên doanh thi công điện nên đảm bảo những nguyên tắc lúc thiết kế

Để đảm bảo an toàn tránh hiện tượng dò điện thì dây dẫn điện xuyên qua tường, mái nhà phải đặt trong ống sứ bảo vệ. Ko được để nước mưa đọng lại trong ống hoặc chảy theo ống vào nhà. Tầm cách từ những sứ cách điện đỡ đầu dây dẫn điện vào nhà tới mái nhà ko được nhỏ hơn 2m.

Trong trường hợp khẩn cấp để thuận lợi nhất cầu dao điện, công tắc điện phải đặt ở vị trí thao tác dễ dàng dàng, phía dưới ko để vật vướng mắc, chỗ đặt phải rộng rãi và đủ sáng, đảm bảo lúc cần thiết đóng, cắt điện được nhanh chóng, kịp thời.

Tất cả đường dây đều phải có những thiết bị bảo vệ an toàn chống chập, cháy nổ, điện giật,… . Dây chảy của cầu chì bảo vệ phải phù hợp với công suất sử dụng đảm bảo lúc có chạm chập điện thì dây chảy phải nổ, cắt mạch điện (nên nhớ rằng dây chảy ko phải để bảo vệ người khỏi bị điện giật).

Dây chảy phải lắp đúng tiêu chuẩn qui định thí dụ như trong mạch điện Một pha (Một dây nóng và Một dây nguội) thì cần phải đặt cầu chì trên dây nóng. Nếu cả 2 dây điện đều là dây nóng (2 dây pha) thì cần phải đặt cầu chì trên cả 2 dây.

2

Nên hiểu rõ những nguyên tắc an toàn về điện

Chúng tôi khuyến cáo những gia đình ở những nơi ẩm ướt, nổi bật trong phòng tắm, ko đặt ổ cắm điện, công tắc điện, ko kéo dây điện qua nơi này. Đối với phòng tắm giặt, chỗ đặt công tắc điện an toàn hơn cả là ở mé ngoài cửa phòng, kề khung cửa phía ko có bản lề.

Nguyên tắc an toàn về điện là ko lúc nào đóng, cắt cầu dao, công tắc,… lúc tay còn ướt vì nước ở bàn tay có thể chảy vào những phần tử có điện trong cầu dao, công tắc và sẽ truyền điện ra làm người bị điện giật.

Liên doanh Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) được thành lập năm 2008. Là một trong những Liên doanh thi công điện mặt hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Thiết kế và thi công hệ thống điện là một nghành giỏi của QUỐC TÙNG M&E.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: codienlanh.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Hitachi – Thương Hiệu Được Các Nhà Thầu Điện Lạnh Tin Cậy

Newer

Nhà Thầu M&E Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Cao Tầng

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: