Đặc điểm nổi bật sản phẩm điều hòa Daikin FTHF mới 2019

Đặc trưng của sản phẩm điều hòa Daikin FTHF là sử dụng hiệu ứng Coanda là hiện tượng quỹ đạo hoạt động của loại khí hay loại chất lỏng bị thay đổi để xuôi theo hướng mặt phẳng cong mà loại chảy đó tiếp xúc. Daikin đã vận dụng hiện tượng này để điều khiển luồng gió hoạt động sát mặt phẳng của tường hoặc trần trong phòng tránh luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

Hiệu suất tích điện cao vượt trội

Sản phẩm này đạt ngưỡng tích điện từ 5.3 tới 6.3, nhờ vào sự kết hợp của công nghệ giải pháp điều khiển DC Inverter của Daikin và môi chất lạnh thời kỳ mới R-32.

Hiệu suất tích điện cao

Hiệu ứng Coanda

Mặt nạ Coanda thổi luồng gió hướng lên cao, luồng gió được làm lạnh ở phía sắp trần, và sau đó phủ xuống phía dưới, tạo ra môi trường tiện nghi và giảm gió lạnh thổi vào người.

Hiệu ứng coanda bảo vệ sức khỏe

Mắt thần thông minh

Mắt thần thông minh ngăn hao phí điện năng bằng cách sử dụng cảm ứng hồng ngoại phát hiện hoạt động của người trong phòng.

Điều khiển thông minh (tùy lựa chọn thêm)

Với điều khiển thông minh của Daikin, bạn có thể điều khiển máy điều hòa Daikin Inverter từ bất cứ đâu, duy trì ko gian thoải mái tiện nghi đồng thời tiết kiệm điện năng. Ứng dụng cho phép điều khiển tận nhà hoặc vắng nhà và lập lịch mặt hàng tuần.

Tiết kiệm tích điện

Sau lúc đạt được nhiệt độ càithao tác cài, máy điều hòa ko khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa ko khí ko inverter.

Hoạt động mạnh mẽ

Máy điều hòa ko khí Daikin inverter vận hành ở công suất tối đa ngay lúc khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ càithao tác cài.

Thoải mái

Máy điều hòa ko khí inverter điều chỉnh công suất dựa vào tải nhiệt, tránh cách biệt giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ càithao tác cài, mang lại sự thoải mái tốt hơn so với máy ko inverter.

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Tinh lọc ko khí bằng công nghệ giải pháp khử mùi từ phin lọc Apatit Titan.
Trong lúc những lớp vi sợi kích thước micromet của phin lọc giữ bụi lại thì Apatit Titan có tác dụng hấp thụ những chất gây dị ứng và khử mùi hôi. Mang lại cho gia đình bạn một bầu ko khí trong lành.
Phin lọc này sử dụng hiệu quả trong tầm 3 năm nếu được vệ sinh 6 tháng một lần.

Môi chất lạnh thời kỳ mới R-32

Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thời kỳ mới, ko gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp
Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn
Mặt phẳng cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường chức năng chống lại mưa axít và tương đối muối. Kế tới là lớp màng có chức năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

Dành lạnh hoạt động êm ái

Với quạt cấp thấp nhất, model công suất 2.5 kW có âm thanh lúc vận hành chỉ 25 dB(A).
Lúc lựa lựa chọn chế độ dàn nóng/dàn lạnh hoạt động êm độ ồn giảm từ 3 tới 4 dB(A), mang tới cho bạn giấc ngủ ngon.
>>> Xem thêm những sản phẩm điều hòa Daikin tiên tiến nhất

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Xem thêm :  Kho lạnh bảo quản thuốc

Trả lời

Main Menu