0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Daikin luôn là nhãn hiệu được các nhà thầu điện lạnh lựa chọn

Daikin – Thương Hiệu Vàng Trong Lĩnh Vực Điều Hòa Không Khí Trung Tâm

Ra mắt Daikin – Thương Hiệu Vàng Trong Lĩnh Vực Điều Hòa Ko Khí Trung Tâm

Daikin VRV là hệ thống điều hòa ko khí trung tâm dành cho những tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ kỹ thuật điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho quý khách hàng chức năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Thế mạnh của Thương Hiệu Daikin
– Tiết kiệm tích điện
– Điều khiển viên bộ chính xác và công nghệ kỹ thuật inverter hạn chế điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm tích điện tối ưu.
– Thiết kế dễ dàng thích nghi
– Dàn nóng thiết kế dạng module và chủng loại dàn lạnh phong phú đảm bảo hệ thống được thiết kế vừa vặn với ko gian cần lắp đặt
– Hệ thống VRV cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho những tòa nhà.
– Linh hoạt trong cách xếp đặt
– Một dàn nóng có thể kết nối với tối đa 64 dàn lạnh, chiều dài đường ống dài và chênh lệch độ cao lớn tạo sự linh hoạt tuyệt đối trong cách xếp đặt

Daikin luôn là nhãn hiệu được các nhà thầu điện lạnh lựa chọnĐiều Hòa Ko Khí Daikin

Những ứng dụng của Daikin trong nghành thiết kế điều hòa ko khí

Văn phòng
Tối đa hóa hiệu quả thao tác của nhân viên và gia tăng sự hài lòng của quý khách hàng thường được chính thức bằng một ko gian thao tác thích hợp, nơi nhân viên và quý khách hàng có thể tự do giao tiếp, thao tác một cách tự nhiên, thoải mái

Với những giải pháp cho văn phòng tùy biến của Daikin, sản phẩm loạt những phương án không giống nhau được đưa ra để hoàn thành ý định bao gồm cả thông gió và mỗi khu vực sẽ được điều khiển riêng biệt nhằm mang lại hiệu suất tích điện tối ưu và gia tăng mức độ thoải mái. Hệ thống được càithao tác cài để đảm bảo tích điện ko bị tiêu hao do làm lạnh hoặc sưởi ấm những phòng ko có người.

Khách sạn
Sự thoải mái của khách là tiêu chuẩn mô tả thông tin cho một khách sạn tuyệt vời; những khách sạn tuyệt vời trên toàn thế giới tìm tới Daikin để mang lại tiện nghi cho quý khách hàng của họ. Daikin cung cấp “giải pháp toàn diện” tích hợp giữa làm lạnh, sưởi ấm và thông gió trong một hệ thống vận hành êm ái và ko có gió lùa.

Sự linh hoạt trong cách xếp đặt thiết bị lúc lắp đặt vừa mang lại cho những khách sạn sự thoải mái tối đa với mức giá vận hành thấp vừa ko làm mất đi phong cách thiết kế và vẻ mỹ quan. Cho dù công trình cũ hay mới, những giải pháp điều hòa ko khí của Daikin đảm bảo cung cấp quy trình lắp đặt dễ dàng và tiện lợi nhất cho quý khách hàng.

1

Điều Hòa Ko Khí Trung Tâm Trong Văn Phòng

Là nhà hàng hoạt động trong nghành cơ điện lạnh từ năm 2008. Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E)  với nhiều năm hoạt động sáng tạo và phát triển thường xuyên đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường bằng từng trải và uy tín được đúc kết từ nhiều năm.

Nếu bạn có ý định lắp đặt Điều hòa ko khí , hãy gọi cho chúng tôi.. Dịch vụ hậu mãi luôn tất nhiên sản phẩm là một trong những yếu tố rất cần thiết trong chính sách chăm sóc quý khách hàng của QUỐC TÙNG M&E. Quý khách hàng luôn được trợ giúp bởi đội ngũ kỹ thuật đầy từng trải, luôn sẵn sàng hoàn thành yêu cầu của quý khách hàng một cách kịp thời nhất.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Công Ty Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Đường Hầm

Newer

Công Ty Cơ Điện Giới Thiệu Hệ Thống Tăng Áp Cầu Thang

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: