0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Đèn cảm ứng tự động - thế hệ đèn chiếu sáng tương lai trong thi công cơ điện

Đèn cảm ứng tự động – thế hệ đèn chiếu sáng tương lai trong thi công cơ điện

Trình làng Đèn cảm ứng tự động – thời kỳ đèn chiếu sáng tương lai trong thi công cơ điện

Làm mới hệ thống chiếu sáng trong ko gian ngôi nhà với đèn cảm ứng tự động, dĩ nhiên chắn bạn sẽ mang lại cho bạn sự tiện nghi và hữu ích ko ngờ.

Hao hụt nhiều tích điện và những thách thức với môi trường là những mối đe dọa của hệ thống điện. Những loại bóng đèn điện, thiết bị điện mới được sản xuất nhằm khắc phục những nguy cơ trước mắt, đồng thời hướng tới mục tiêu dài hơn là đạt được ý muốn ý định ngày càng cao của con người. Trong thời gian vừa qua những loại đèn cảm ứng tự động được sử dụng khá phổ cập trong thi công cơ điện bởi những đặc tính ưu việt của nó.

  • Đôi nét về đèn cảm ứng tự động

Trên thị trường lúc này có 2 loại đèn cảm ứng tự động, phổ cập là đèn cảm ứng tự động và đèn cảm ứng cường độ sáng. Mỗi loại đèn có những chức năng không giống nhau, phục vụ ý định phổ thông của người tiêu sử dụng.

  • Đèn cảm ứng tự động với thiết kế tiên tiến

Trước đây những loại đèn cảm ứng tự động thường có nơi sản xuất từ những nước phát triển: Hàn Quốc, Thái Lan, Philippin… Lúc này, một số nhà sản xuất Việt Nam như ETEC, VHQ,… cũng sản xuất một số loại đèn cảm ứng tự động với giá trị thành rẻ, đạt được ý muốn mặt bằng tiêu sử dụng chung của người tiêu dùng.

Đèn cảm ứng tự động - thế hệ đèn chiếu sáng tương lai trong thi công cơ điện

  • Đặc tính kỹ thuật

Chế độ: 30s, 60s, tự động kích hoạt hoặc chế độ thủ công.

Góc quét của sensor: 1200, trong tầm 1-2.5m. Loại đèn này có thể bật/tắt lúc xác định ban ngày hay ban đêm ( Đèn này chỉ bật/tắt tự động chỉ lúc xác định được có bất cứ hoạt động trong ban đêm).

Sử dụng siêu tiết kiệm, thời gian chờ rất lâu, độ nhạy cao: Thời gian chờ lên tới 6 tháng và thắp sáng thường xuyên trong 36 giờ (sử dụng pin Alkaline).

Ko cần đi dây, rất thuận tiện.

Rất có thể cố định bằng ốc vít.

Rất có thể cố định bằng băng dính.

Lưu ý: Những nhà thi công cơ điện khuyên bạn nên sử dụng Sạc công suất cao. Loại pin sử dụng cho đèn này là 3 viên pin AA, có thể sử dụng pin con thỏ, hoặc pin alkaline.

  • Ứng dụng tiện nghi của đèn cảm ứng tự động

Những nhà thi công cơ điện cho biết, đặc tính chung của đèn cảm ứng tự động là sử dụng công nghệ giải pháp cảm ứng hồng ngoại, đèn phát hiện người đi vào vùng cảm ứng và tự động bật sáng mà ko cần tới sự tác động của con người. Tính từ lúc những hình ảnh trước tiên mà đèn ghi nhận được tầm thời gian đèn cháy và sáng có thể kéo dài từ 20s, 60s hoặc 90s tùy theo sự điều chỉnh của người sử dụng.

So với hệ thống đèn thường thì, đèn cảm ứng tự động có những ưu điểm vượt trội: Tiết kiệm điện, hiệu quả sử dụng cao, an toàn, dễ dàng lắp đặt, thay mới, đảm bảo tính thẩm mĩ. Mức giá trị cho hệ thống đèn cảm ứng tiết kiệm hơn nhiều so với hệ thống chiếu sáng thường thì.

Thiết bị phù hợp để bật và tắt đèn tự động cho nhiều vị trí như: Văn phòng, nhà máy, phòng khách, phòng ngủ, cổng, ban công, phòng vệ sinh, khu công cùng…

  • Lắp đặt

Được những đơn vị thi công cơ điện lắp đặt trên đường điện phía trước thiết bị điện cần điều khiển. Thiết bị được thiết kế để có thể phù hợp lắp đặt cho cả trần bê tông và trần thạch cao.

Đèn cảm ứng tự động - thế hệ đèn chiếu sáng tương lai trong thi công cơ điện

 

Đèn cảm ứng tự động - thế hệ đèn chiếu sáng tương lai trong thi công cơ điện

 

  • Tính năng vượt trội nên đèn cảm ứng tự động được ứng dụng rộng rãi

Đèn cảm ứng tự động với tính tiện nghi cao có thể được sử dụng rộng rãi trong ko gian nhiều người đi lại hoặc tỷ lệ đi lại nhiều như hành lang, nhà vệ sinh, trước cửa nhà, những gia đình có người già, trẻ em. Thiết bị này sẽ chiếu sáng tự động mà ko cần mò mẫm công tắc trong bóng tối có thể gây nguy hiểm với những mục tiêu này.

Đèn cảm ứng tự động là một yếu tố mới của hệ thống chiếu sáng gia đình. Thiết kế Gọn gàng, sang trọng phù hợp với xu hướng thiết kế bên trong mới, tính năng nổi trội, đặc thù tiết kiệm nguồn điện lớn nên đèn cảm ứng tự động sẽ là một lựa lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

Xem thêm: Máy lạnh trung tâm hệ thống Chiller

                   Những nhà thầu cơ điện lạnh với tủ điện công nghiệp

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

So sánh chức năng giữa điều hòa trung tâm VRV và Chiller

Newer

Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ những điểm cần lưu ý khi thi công kho lạnh

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: