0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Đèn ống LED T8 Series, Đen ong LED T8 Series , Cree LED T8 Series

Đèn ống LED T8 Series công nghệ mới

Trình làng Đèn ống LED T8 Series công nghệ giải pháp mới

Đèn ống LED T8 Series tiết kiệm điện và sáng hơn

Nhà sản xuất thiết bị và vật liệu LED của Mỹ – Cree Inc. đã quyết tâm đưa những bóng đèn huỳnh quang vào trang sử với sản phẩm đèn ống LED T8 Series. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ tiết kiệm điện năng hơn và mang lại chất lượng ánh sáng tốt hơn.

Như chúng ta đã biết, Tuy được sử dụng rất phổ cập lúc này nhưng đèn huỳnh quang phát ra ánh sáng lạnh, khá xanh, thường nháy và phát ra âm thanh rè rè sau lúc sử dụng một thời gian nên vẫn ko được nhiều người ưa chuộng. 

Lúc này trên toàn thế giới, công nghệ giải pháp đèn tín hiệu đã chứng minh chức năng về phương diện tiết kiệm tích điện, tuổi thọ cao, ánh sáng tốt hơn lúc được sử dụng trong bóng đèn tròn và dần thay thế cho đèn sợi tóc lẫn đèn huỳnh quang. Tuy nhiên, đối với đèn ống (đèn tuýp) cũng ko quá khó khăn để lắp đặt những bóng LED vào một chiếc đèn ống nhưng vấn đề ở đây là màu sắc mà nó tạo ra ko như ý và ko mang lại độ sáng vốn có vì nguyên do những bóng bán dẫn điốt vẫn chưa được tối ưu.

Đèn ống LED T8 Series, Đen ong LED T8 Series , Cree LED T8 Series

Cree LED T8 Series là sản phẩm thay thế đèn huỳnh quang

Cree LED T8 Series là sản phẩm đèn ống LED được thiết kế để thay thế đèn huỳnh quang thường thì. Về đặt tính kỹ thuật, LED T8 Series có độ sáng 2100 lumen/đèn đơn với điện 21W hoặc 3800 lumen/đèn kép. Ngoài ra, ống LED có thiết kế hình bầu dục theo mặt cắt ngang để tránh tiêu hao ánh sáng chiếu phía trong những hệ thống đèn kép.

Nhà sản xuất Cree cho biết, với mức tiêu thụ điện tiết kiệm hơn 30% thì mức chi phí tích điện tiết kiệm được sau 3 năm sẽ bằng với giá trị thành mỗi bóng đèn tín hiệu T8. Và hơn nữa, đèn tín hiệu T8 tương thích với hơn 90% những loại chấn lưu điện tử, có tuổi thọ 50.000 giờ, độ sáng tốt nhất so với những đối thủ cạnh tranh trong ngành công nghiệp và bao phủ những dải nhiệt độ 3500K và 4000K.

Đèn ống LED T8 Series, Đen ong LED T8 Series , Cree LED T8 Series

Giám đốc điều hành kiêm người đứng đầu Cree – Chuck Swoboda cho biết: “Tương tự như những gì chúng tôi đã đạt được với bóng đèn tròn Cree LED Bulb, Cree LED T8 Series sẽ cách mạng hoá thị trường đèn chiếu sáng thương mại với một sản phẩm có thể tiết kiệm điện năng, mang lại ánh sáng tuyệt hảo và tương thích với hầu hết những chấn lưu cho đèn huỳnh quang T8 hiện có”.

Cree LED T8 hiện đã được xuất kho tại Mỹ và Canada và dự kiến sẽ sớm phát triền trên thị trường khắp toàn thế giới.

 Xem thêm:

  1.  Hệ thống điện thông minh.
  2.  Hệ thống đèn chiếu sáng khử trùng.
  3.  20 cách tiết kiệm điện dễ dàng trong gia đình.
  4.  Đèn bằng chai nước chiếu sáng mặt hàng triệu căn nhà.

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Đèn chiếu sáng từ nhựa

Newer

Máy điều hòa không khí Panasonic mới năm 2015

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: