0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

Phương-pháp-làm-lạnh-công-nghiệp-lắp-đặt-kho-lạnh

Dich vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị kho lạnh và lắp đặt kho lạnh công nghiệp trên mọi miền đất nước dịch vụ chúng tôi đảm bảo lắp đặt kho lạnh chất lượng số 1 tại Việt Nam, từ mọi công trình lớn – nhỏ chúng tôi đều phục vụ làm hài lòng quý khác với tinh thần và có trách nhiêm cao nhất khi lắp đặt kho lạnh – kho lạnh công nghiệp cho khách. Chúng tôi luôn làm cẩn thận – nhanh và đạt hiệu quả cho khách. Các thiết bị được cung cấp cho các kho lạnh. Kkho lạnh công nghiệp đều là những thiết bị của các thương hiệu có uy tín nhất trên thế giới. Chúng tôi sử dụng các thiết bị chính hãng và được bảo hành chính hãng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tham khảo thêm: Lắp đặt kho lạnh mini – kho lạnh trọn gói chất lượng

Lắp Đặt Kho Lạnh Giá Rẻ

Lắp đặt kho lạnh uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Với hơn 10 năm phát triển công ty C&T VIỆT NAM chúng tôi tự nào là một trong

những đơn vị hàng đầu về lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng trên toàn quốc.

 • Kho lạnh – kho công nghiệp với kích thước lớn – nhỏ, đảm bảo được nhiệt độ âm. Chúng được làm từ Panel Polyurethane, Tôn + Pu + Tôn độ dày từ 70-200 mm.
 • Thanh U nhôm và những phụ kiện khác được sản xuất là mạ kẽm.
 • Phun keo sẽ kín trong việc lắp đặt kho lạnh sẽ đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn kho lạnh công nghiệp. Lap dat kho lanh – Kho lạnh công nghiệp được làm từ chất liệu  Panel PU – panel. Phòng kho lanh sạch đảm bảo về chất lượng. Kho lạnh được thiết kế  lắp đặt bởi từ khung, u bo mạ kẽm hoặc nhôm sơn tĩnh điện.
 • Tấm Panel PU đảm bảo đồ dày từ khoảng 50mm cho đến 200 mm.
 • Nhiệt độ đảm bảo từ khoảng -25 cho đến -50 độ C. Sản xuất panel PU/EPS đảm bảo chất lượng cao. Lắp đặt sẽ nhanh chóng mà rất dễ dàng.
 • Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, Kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).
Kết quả hình ảnh cho Vật liệu kho lạnh
Vật liệu kho lạnh

Những ưu điểm vượt trội khi đến với dịch vụ lắp đặt kho lạnh sau:

 1. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lắp đặt kho lạnh nhất có thể.
 2. Tổn hao điện năng thấp cho doanh nghiệp.
 3. Hàng hóa dễ xếp cũng như tháo gỡ và dễ vệ sinh tổng thể kho lạnh.
 4. Số lượng hàng hóa lưu trữ được lớn với nhiều chủng loại khác nhau và bảo quản hàng hóa trong thời gian lâu dài.
 5. Nhiệt độ kho lanh điều chỉnh dễ dàng, đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh.
Kết quả hình ảnh cho lắp kho đông lạnh
Báo Giá Lắp Đặt Kho Lạnh

Lắp đặt kho lạnh chúng tôi được phân chia làm các loại sau:

 •  Lắp đặt kho lạnh được ứng dụng ở ngành bảo quản nông sản.
 •  Lắp đặt kho lạnh kho đông, lắp đặt kho mát và kho lạnh bảo quản thực phẩm.
 •  Lắp đặt kho lạnh ứng dụng trong việc bảo quản dược phẩm.
 •  Lắp đặt kho lạnh nhỏ – vừ và lớn để dự trữ đông công nghiệp với sức chứa được trong kho làn 1 cho đến 100 tấn hàng được lưu trữ.
 •  Lắp đặt kho lạnh chế biến thực phẩm, kho lạnh bảo quản đá, trữ đông lạnh, thủy sản,… Và các loại kho lạnh khác mà nhu cầu của khác hàng cần bảo quản. Khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp bàn dễ dàng kiểm tra nhiệt độ vì chúng được hiển thị qua màn hình điện tử tự động. Chúng được điều khiển từ xa bằng vi tính, kho lạnh chúng tôi đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có chứng chỉ COCQ.
 •  Nhận thiết kế thi công trọn gói, hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp.
 •  Khi lắp đặt kho lạnh nhiệt độ trữ đông từ 0ºC cho đến -20ºC, cấp đông -25ºC cho đến -45ºC. Nhiệt độ trong kho mát bảo quản sử dụng là từ khoảng 15ºC cho đến 2ºC.

Sơ đồ lắp đặt kho lạnh – kho công nghiệp.

Sơ Đồ Lắp Đặt Kho Lạnh chuẩn

Với phương châm :”khách hàng là Ông Chủ“-  Công ty C&T Việt Nam luôn hết mình phục vụ. “Lắp đặt kho lạnh công nghiệp uy tín và chất lượng” vì lợi ích khách hàng kho lắp đặt kho lạnh là tốt nhất. Chúng tôi cam kết khi chúng tôi lắp đặt kho lạnh cho bạn sẽ mang đến cho bạn kho lạnh đảm bảo chất lượng. Dịch vụ lap dat kho lanh giá rẻ nhất, dịch vụ mang đến khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm lắp đặt kho lạnh chứa thực phẩm. Kho lạnh bảo quản thực phẩm với dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng. Thiết kế và tư vấn lắp đặt kho lạnh tối ưu, đảm bảo chất lượng cao cho từng công trình.

 • -Lắp đặt thi công kho lạnh chuyên nghiệp.
 •  Bảo dưỡng kho lạnh rất chuyên nghiệp.
 • Thiết kế và tư vấn thiết kế kho lạnh hoàn hảo.
 •  Uy tín và giá cả hợp lý.
 •  Được thiết kế kho lạnh miễn phí

Tuỳ theo yêu cầu sử dụng của khách hàng khi lắp đặt. Ngoài ra chúng tôi tư vấn thiết kế miễn phí để theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và qua nhiều dự án lớn nhỏ chúng tôi đã thi công. Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho quý khách hàng. Để được biết nhiều hơn về quy trình lắp đặt kho lạnh – kho lạnh công nghiệp của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)
Older

Mẹo sử dụng điều hòa tốt cho trẻ nhỏ được 1000+ chia sẻ

Newer

Loại điều hòa phù hợp cho căn hộ chung cư

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: