0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

dan-lanh-dieu-hoa-daikin-noi-ong-gio-FDMNQ36

Điểm nổi bật của điều hòa âm trần Daikin

Điều hòa âm trần Daikin là một trong những thiết bị hữu ích lúc này để làm cho ko gian của bạn xua tan đi được những nóng bức cũng như gạt bỏ đi được những khó Chịu đựng của mùa hè oi ả cho bạn một mùa hè thoải mái nhất trong ko gian rộng.

Daikin âm trần cassette

Điều hòa âm trần Daikin thích hợp để lắp đặt ở những khu vực rộng lớn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và đông người bởi nó có công suất lớn, áp trần và có chức năng hoạt động mạnh mẽ ngay cả lúc số lượng người đông. Điều hòa Daikin âm trần được người tiêu tiêu dùng quan tâm ngay từ lúc mới thành lập bởi nó có nhiều ưu điểm nổi trội, cùng tìm hiểu về điểm nổi trội của điều hòa Daikin âm trần.

>>> Đọc thêm: Cách chọn lựa điều hòa Daikin hợp với văn phòng thao tác

1. Thiết kế tiên tiến

Điều hòa Daikin âm trần có thiết kế tiên tiến với mặt nạ vuông đồng nhất cho tất cả những điều hòa âm trần từ 35000btu tới 140000btu. Chính điều này giúp cho quá trình lắp đặt sắp xếp hệ thống ánh sáng trên trần nhà và trong thiết kế nộ thất dễ dàng dàng hơn.

Điều hòa Daikin âm trần còn có thiết kế gọn nhẹ và chạy rất êm với dàn lạnh sử dụng quạt Tuabin có bộ khuếch tán theo động cơ học. SỨc cản gió được giảm đi nhờ việc hợp nhất cánh quạt và bộ khuếch tán thành một khối để điều chỉnh luồng ko khí phía trong thiết bị.

dan-lanh-dieu-hoa-daikin-noi-ong-gio-FDMNQ36

Daikin âm trần nối ống gió

2. Dễ dàng dàng lắp đặt

Được thiết kế treo chìm trong trần nhà nên nó sẽ tiết kiệm được tối đa ko gian trong phòng và bạn có thể lắp đặt bằng cách gắn trên trần nhà hoặc treo trên cửa ra vào. Lạ lùng lúc lắp đặt ko cần sử dụng tới hệ thống ống xả nước có độ dốc như điều hòa treo tường do có hệ thống nước thải được bơm ra tự động.

3. vệ sinh điều hòa dễ dàng dàng

Lúc sử dụng điều hòa thì vệ sinh điều hòa là điều ko thể bỏ qua để kéo dài tuổi thọ của điều hòa cũng như giúp cho hiệu quả hoạt động cao. Điều hòa âm trần Daikin được thiết kế dễ dàng dàng để vệ sinh giúp cho định kì vệ sinh điều hòa được thực hiện đúng nhất.

>>> Xem hết những sản phẩm dieu hoa Daikin để có thêm lựa chọn lựa

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Những lý do thuyết phục sử dụng điều hòa Multi Daikin

Newer

Cách chọn điều hòa Daikin hợp với văn phòng làm việc

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: