0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
11081818_861258497279589_955163214_n

Điện lạnh công nghiệp – Giải nhiệt mùa hè

Ra mắt Điện lạnh công nghiệp – Giải nhiệt mùa hè

Thời tiết nồm ẩm ở miền Bắc và nhiệt độ ngày càng tăng cao ở miền Nam cùng với xu hướng đặt hàng sắm sớm tránh tăng giá trị làm những sản phẩm điện lạnh công nghiệp trở nên rầm rộ những ngày qua.

Người dân miền Nam đang ngấp nghé đón những ngày nắng nóng nhất vào tháng 4. Ngoài những mặt mặt hàng làm mát như điều hòa, máy lạnh, quạt mát… thì những sản phẩm gia dụng cũng chính thức được người sử dụng tìm đặt hàng.

Trong lúc đó ở miền Bắc, mùa phấn hoa đầu Xuân làm nguy cơ bệnh dịch tăng cao với số trẻ mắc những nhóm bệnh viêm phổi, viêm tiểu phế quản, hen tăng cao. Vì vậy, điều hòa có chức năng diệt khuẩn, tủ lạnh có chức năng kháng khuẩn … là những từ khóa hot được người tiêu sử dụng tìm kiếm.

Mọi người mọi nhà tranh thủ đặt hàng sắm những sản phẩm điện lạnh công nghiệp như quạt điện, máy điều hòa, tủ lạnh, máy lọc khí … để chuẩn bị cho chiếc nóng đang dần tới và cũng để đặt hàng được giá trị tốt nhất, tránh tình trạng những mặt mặt hàng này sẽ tăng mạnh vào giờ cao điểm, chưa kể tới việc nhiều mẫu mã có thể rơi vào tình trạng cháy mặt hàng. Trong lúc đó, nếu đặt hàng mặt hàng vào thời điểm này, quý khách hàng ko những được hưởng chính sách ưu đãi mà còn có nhiều thời gian để lựa lựa chọn những thương hiệu uy tín với chất lượng, công nghệ giải pháp mới.
11081818_861258497279589_955163214_n
Tiết kiệm điện vẫn là yếu tố then chốt giúp quý khách hàng quyết định đặt hàng mặt hàng, do đó những sản phẩm như điều hòa ko khí inverter, tủ lạnh, tủ mát, quạt khá nước … siêu tiết kiệm điện và chức năng tích hợp vốn đã hút khách nay lại càng sốt hơn. Mọi người nên tìm tới những kỹ sư cơ điện hay những siêu thị điện lạnh để có được sự tư vấn và trợ giúp tốt nhất trước lúc quyết định lựa chọn sản phẩm điện lạnh công nghiệp nào phù hợp với điều kiện và môi trường sống của mình.

Nắm bắt sức nóng sớm của thị trường điện lạnh năm nay, nhiều trung tâm, siêu thị điện máy chính thức lên kế hoạch kế hoạch tập trung nguồn mặt hàng và sẵn sàng tối đa hóa nguồn lực phục vụ quý khách hàng mùa hè, đây chính là thời điểm vàng để quý khách hàng đặt hàng sắm mặt hàng điện máy.
11081763_861258560612916_1781882380_n
Vệ sinh máy lạnh định kì ko chỉ giúp máy hoạt động tốt, tiết kiệm điện năng mà còn làm nguồn ko khí sạch, trong lành hơn. Nếu ko vệ sinh đúng cách sẽ tác động tới tuổi thọ của sản phẩm. Vì vậy, những kỹ sư cơ điện của những siêu thị điện lạnh sẽ giúp quý khách hàng chăm sóc sản phẩm tốt nhất .

Kế hoạch chi tiêu hợp hợp lý là vấn đề đặt ra, ko để túi tiền bị động bởi nguồn thu nhập cố định, mà ý định lại phát sinh. Khởi động mùa nóng với ý định đặt hàng sắm của người dân đã chính thức tăng cùng sự chuẩn bị kĩ lưỡng của những trung tâm, siêu thị điện lạnh về nguồn mặt hàng điện lạnh công nghiệp cũng như những chương trình hậu đãi sẽ hứa hẹn một mùa hè sôi động của mặt mặt hàng này.

Xem thêm: Những nhà thầu cơ điện giúp bạn thở sạch – sống khỏe như vậy nào?

                  Hệ thống điều hòa ko khí của QUỐC TÙNG M&E 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Lợi ích kinh tế của máy điều hòa công nghiệp

Newer

Các nhà thầu cơ điện lạnh giúp bạn thở sạch – sống khỏe như thế nào?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: