0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

Luồng gió 3 chiều điều hòa FTKS

Điều hòa Daikin 1 chiều inverter FTKC và FTKS có gì khác nhau

Điều hòa Daikin Một chiều inverter FTKC và điều hòa Daikin FTKS có gì không giống nhau? FTKC được coi là loại máy tiêu chuẩn của hãng sản xuất điều hòa Daikin và đang được tiêu thụ hầu hết trên thị trường. Với loại máy FTKS thì đây lại là sản phẩm công nghệ cao có độ bền cực cao trong những năm mới đây.

>>> Đọc thêm Tại sao công suất điều hòa Daikin được tính là Btu?

1. Đặc điềm giống nhau nổi trội của 2 sản phẩm FTKC và FTKS

+ Công nghệ kỹ thuật inverter: Công nghệ kỹ thuật inverter là giải pháp hiên nay cho sự thoải mái cao, hiệu quả tối ưu và tiết kiệm điện năng tốt hơn. Với công nghệ giải pháp inverter của Daikin, bạn có thể tiết kiệm tối đa tích điện tiêu thụ, giúp đạt được và duy trì nhiệt độ mong muốn nhanh chóng chính xác để đảm bảo sự tiện nghi của bạn.

Biều đồ tiết kiệm điện điều hòa sử dụng công nghệ giải pháp inverter

+ Mắt thần thông minh: Mắt thần thông minh giảm tích điện hao phí bằng cách sử dụng mắt thần hồng ngoại phát hiện di chuyển của người trong phòng.

+ Phin lọc Apatit Titan: Apatit Titan có chức năng hấp thụ bụi bẩn vượt trội. Lúc những hạt bụi bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thụ và loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi một cách hiệu quả.

+ Cánh tản nhiệt chống ăn mòn: Mặt phẳng của dàn nóng được phủ một lớp nhựa Acralic mỏng làm tăng chức năng chống lại axit và muối biển, vì vậy dàn nóng sẽ vô cùng bền bỉ.

>>> Xem ngay top sản phẩm điều hòa Daikin Một chiều 12000btu bán nhiều nhất

2. Điểm lưu ý không giống nhau của 2 sản phẩm FTKC và FTKS

+ Kiểu dáng sản phẩm: Với sản phẩm FTKC, máy được thiết kế mới lạ, mang phong cách châu âu rất tiên tiến và tinh tế. Với sản phẩm FTKS, máy được thiết kế nhỏ gọn, mang phong cách cổ điển nhưng cũng ko không tốt phần sang trọng cho ngôi nhà. Cả 2 máy có thiết kế không giống nhau, nhưng đều có vẻ đẹp riêng biệt ko trùng lặp với những sản phẩm khác.

dieu-hoa-daikin-ftkc60qvmv1-1

Điều hòa Daikin FTKC

dieu-hoa-daikin-24000btu-ftxs71gvmv21

Điều hòa Daikin FTKS

+ Môi chất lạnh (gas lạnh): Loại máy FTKC được Daikin đưa môi chất lạnh thời kỳ mới R32 vào sử dụng, R32 có chức năng chuyền nhiệt hiệu quả và hạn chế tác hại tới môi trường. Loại máy FTKS sử dụng gas R410a, đây là loại gas cũ đã có từ lâu. nếu so sánh về ưu điểu thì gas R410a được mô tả thấp hơn gas R32 rất nhiều.

+ Tính năng: So về tính năng sản phẩm FTKS có nhiều ưu thế cũng như điểm nổi trội mà sản phẩm FTKC ko có được.

– Luồng gió 3 chiều: Chức năng đảo gió tự động theo phương ngang tự động dịch chuyển cách hướng gió loại sang trái hoặc phải. luồng gió 3 chiều kết hợp cả đảo chiều tự động theo phương đứng và phương ngang giúp luân chuyển ko khí đều tới khắp mọi nơi của căn phòng, ngay cả ở những ko gian rộng lớn. Chức năng này FTKS có, FTKC ko có.

Luồng gió 3 chiều điều hòa FTKS

Luồng gió 3 chiều điều hòa FTKS

– 2 cánh đảo gió: Hệ thống đảo gió 2 cách mạnh mẽ và cánh hướng loại rộng hoạt động luân phiên giúp phân bố gió đều khắp căn phòng cả phương đứng lẫn phương ngang. Chức năng này FTKS có, FTKC ko có.

– Chống nấm mốc: Lúc ngừng chức năng làm lạnh hoặc làm khô máy sẽ tự động hoạt động ở chế độ chỉ chạy quạt trong Một giờ để làm khô phía trong dàn lạnh nhằm làm giảm sự phát sinh nấm mốc và mùi khó Chịu. Chức năng này FTKS có, FTKC ko có.

+ Giá trị sản phẩm: Đối với loại máy FTKC được coi là loại máy tiêu chuẩn nên có giá trị thành khá rẻ, chỉ vào tầm 11.700.000đ cho công suất 12000btu. Đối với sản phẩm FTKS, đây được coi là sản phẩm công nghệ cao của Daikin, chính vì vậy giá trị sản phẩm này ko hề rẻ, giá trị bán thị trường vào tầm 12.900.000đ cho công suất 12000btu.

>>> Xem khía cạnh điều hòa Daikin Một chiều 12000btu ga r32 

>>> Xem khía cạnh điều hòa Daikin Một chiều 12000btu ga r410a 

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Sản phẩm mới điều hòa Daikin 2018 đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Newer

Sự khác nhau giữa điều hòa multi Daikin và điều hòa trung tâm

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: