0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

dieu-hoa-daikin-tai-cac-dai-ly-2

Điều hòa Daikin 2018 sẽ không cháy hàng

Đơn vị bán mặt hàng ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG – CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ cho rằng điều hòa Daikin 2018 sẽ ko có tình trạng cháy mặt hàng như những năm trước. Nguyên do được đưa ra là do nguồn tiêu thụ mặt mặt hàng điều hòa nói trung được dự đoán là sẽ giảm hơn những năm trước, phía cạch là sự chuẩn bị mặt hàng hóa kỹ lưỡng hơn từ những đại lý cung cấp.

>>> Xem thêm Những tính năng vượt trội của điều hòa Daikin

Tổng quát về điều hòa Daikin 2018 

dieu-hoa-daikin-tai-cac-dai-ly-2

Đại lý điều hòa ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG – CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ

Với số lượng liên hệ, đại lý bao phủ rộng và mạng lưới  rộng khắp, ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG – CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ dễ dàng dàng đạt được ý muốn giao lắp và vận chuyển miễn phí trong ngày trong phạm vi toàn miền Bắc. Đồng thời, hệ thống này cũng chuẩn bị sẵn sàng về lực lượng giao nhận, nhân viên kỹ thuật lắp đặt, đảm bảo năng lực giao vận và lắp đặt cho hơn 100 máy/ ngày nhằm đảm bảo phục vụ lắp đặt hoàn thiện sản phẩm và nghiệm thu trong phạm vi 2 giờ cho người tiêu dùng. Tới thời điểm lúc này, ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG – CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ đã sẵn sàng về mặt hàng hóa và nguồn lực để đạt được ý muốn ý định của người tiêu dùng kể cả trong những thời kỳ cao điểm, lượng đặt hàng sắm tăng đột biến.

Thêm đó, một nguyên nhân khiến cho thị trường khó có tình trạng khan mặt hàng như vài năm trước là do vài năm vừa rồi thường xuyên có những đợt nắng nóng kỷ lục kéo dài, dẫn tới tình trạng “cháy” mặt hàng điều hòa, thợ lắp đặt nên người sử dụng có tư tưởng và xu hướng đặt hàng sắm sớm hơn ngay từ đầu mùa nóng.

Tham khảo tại những hệ thống đại lý ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG – CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ, siêu thị Nguyễn Kim, Trần Anh, Pico,..giá trị bán của những sản phẩm điều hòa nhiệt độ sắp như ko biến động kể cả ở thời gian cao điểm. Thêm đó, những hệ thống  này cũng dành nhiều chương trình ưu đãi giảm giá trị tập trung cho nhóm mặt hàng điều hòa. Với mức giảm giá trị từ 1,2 triệu tới 3 triệu, nhiều model điều hòa Daikin có mức giá trị khá mê hoặc với giá trị bán chỉ tầm trên, dưới 7 triệu đồng điều hòa Daikin Một chiều 9000BTU hay những dòng sản phẩm điều hòa Daikin Một chiều Inverter 9000 BTU của Daikin có giá trị bán trên 9 triệu đồng.

Ngoài ra, hệ thống đại lý ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG – CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ còn kích cầu tiêu sử dụng bằng cách tặng người tiêu dùng gói công lắp đặt, những bộ quà tặng hấp dấn tới người tiêu dùng.

>>> Xem ngay những sản phẩm điều hòa Daikin Khuyến mại tại Bắc Việt

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Điều hòa daikin giá rẻ đến bất ngờ

Newer

Tính năng vượt trội của điều hòa Daikin

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: