0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

lap-dan-nong-dieu-hoa-daikin-dung-ky-thuat

Điều hòa Daikin chính hãng có ưu điểm gì?

Điều hòa Daikin hàng hiệu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan có những ưu điểm vượt trội so với những thương hiệu điều hòa khác. Đặc tính tiết kiệm điện và hiệu quả trong việc sử dụng máy trong một thời gian dài.

>> Đọc thêm Cách lắp đặt điều hòa Daikin đúng kĩ thuật

 

Điều hòa Daikin là thương hiệu tới từ Bhật Bản

Điều hòa Daikin hàng hiệu có những ưu điểm sau:

  • Sản xuất bởi doanh nghiệp uy tín của Nhật, với công nghệ giải pháp inverter tiết kiệm điện và rất thoải mái thoải mái cho mọi lứa tuổi. Mẫu mã mang tính chất cổ điển và chất lượng khá bền. Đặc tính tiết kiệm điện và hiệu quả cho việc sử dụng máy trong thời gian dài.
  • Điều hòa công nghệ giải pháp inverter có chức năng duy trì nhiệt độ giúp tiết kiệm điện tối đa đồng thời thích hợp với những ngườ nhạy cảm về nhiệt độ và cho những bé sơ sinh.
  • Chất lượng: Do sử dụng những công nghệ giải pháp mới nên điều hòa inverter có tuổi thọ lâu dài và những linh kiên hàng hiệu sẽ giúp điều hòa miễn dịch với những hư hư trong một thời gian lâu dài.
  • Với dàn nóng, dàn lạnh và máy nén đều chạy êm nhẹ, ko phát ra tiếng ồn. Vì thế, dù bạn sống ở khu dân cư đông đúc yêu cầu ít tiếng động hay căn phòng có trẻ nhỏ ngủ đều thích hợp lắp đặt loại điều hòa này.

lap-dan-nong-dieu-hoa-daikin-dung-ky-thuat

  • Lúc này, loại điều hòa nhiệt độ daikin inverter được người tiêu sử dụng rất ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện, chức năng làm lạnh nhanh, tạo sự thoải mái cho người sử dụng nên đã ngay lập tức trở thành loại điều hòa mua nhiều trên thị trường.
  • Hầu hết những loại điều hành trên thị trường Việt Nam đều BH một năm, riêng Daikin BH hệ thống một năm cùng thêm 4 năm cho block nén khí.Điều hòa Daikin nhập từ Thái Lan đảm bảo chất lượng hàng hiệu,bền.

Điều hòa Daikin hàng hiệu luôn được sự tin tưởng của mỗi gia đình. Nếu gia đình bạn chưa có thì còn chờ gì nữa mà ko rinh một chiếc về với gia đình của mình.

>>> Xem ngày sản phẩm điều hòa daikin hàng hiệu

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Một số điều hòa Daikin âm trần tốt nhất hiện nay

Newer

Cách lắp đặt điều hòa Daikin đúng kĩ thuật

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: