0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

dieu-hoa-daikin-ftkq25svmv-0-2

Điều hòa Daikin-Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật Bắc Việt

Trái đất ngày càng nóng lên do môi trường và con người tác động chính vì thế mà ý định tìm tới điều hòa Daikin cũng ngày càng nhiều.

Điều hòa Daikin mang lại cho bạn ko khí trong lành, ko bị khô da như những loại điều hòa khác. Những tính năng có ích cho người tiêu dùng điều hòa Daikin:
– Độ bền cao với mặt phẳng là Acrylic kết hợp với lớp mang ngăn làm tăng cường chức năng chống ăn mòn của mưa axit và khá muối mang lại.
– Với mức đột phá thay đổi mới của những tính năng mới lạ giúp bạn cảm thấy thoải mái lúc ở trong nhà như bộ cảm ứng và điều khiển của Daikin
– Với biệt danh mắt thần thông minh được tích hợp với điều hòa giúp cho ngăn ngừa tiêu hao điện năng.
– Đạt được vận tốc nhiệt độ nhanh, duy trì nhiệt độ một cách ổn định.
– Daikin với rất nhiều những nâng cấp lúc này giúp cho hệ thống điều hòa chạy êm hơn, hạn chế được độ ồn, giảm độ rung mà độ ma sát thấp. Ngoài ra còn ngăn ngừa được hiện tượng rò rỉ gas trong quá trình nén.
– Mang danh hiệu là sản phẩm thông minh có thể cảm ứng được từ những thay đổi nhỏ nhất của thời tiết và môi trường phía ngoài.

 

Hãy tới với liên doanh TNHH thương mại và kỹ thuật Bắc Việt chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm chiếc điều hòa Daikin tiên tiến nhất với nhiều những tính năng vượt bậc. Giúp bạn cảm thấy thoái mái hơn sau một ngày dài thao tác lúc về nhà
Quý khách hàng có thể đọc thêm bài viết:  Điều hòa Daikin – Siêu thị TNHH thương mại và kỹ thuật Bắc Việt để hiểu rõ về những tính năng của điều hòa Daikin 😉

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Điều hòa Daikin chính hãng mang lại không khí trong lành.

Newer

Điều hòa Multi Daikin – giải pháp cho tòa nhà chung cư

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: