0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

ly-do-su-dung-dieu-hoa-multi-daikin-1

Điều hòa daikin Multi sử dụng 1 dàn nóng và nhiều dàn lạnh

Hệ thống điều hòa Daikin Multi split type còn được gọi là hệ thống một mẹ nhiều con. Nó bao gồm một dàn nóng và nhiều dàn lạnh.

>>> Xem thêm Cách tiết kiệm điện tối ưu lúc sử dụng điều hòa

ly-do-su-dung-dieu-hoa-multi-daikin

Hệ thống điều hòa multi xếp đặt trong căn hộ chung cư

Tình trạng những căn hộ chung cư lúc này thường có nhiều phòng nhưng khoảng trống ban công lại rất hạn chế. Vì thế, việc phải sử dụng nhiều dàn lạnh để lắp điều hòa cho những phòng là phương án tồn tại nhiều vấn đề.

Một căn hộ trung bình sẽ cần tối thiểu 3 chiếc điều hòa cho 3 phòng, như vậy việc xếp đặt 3 dàn nóng phía ngoài là rất khó khăn, hầu hết đều phá lỗi cảnh quan phía ngoài của ngôi nhà.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng sản xuất điều hòa trên toàn thế giới phát triển hệ thống điều hòa Multi gồm một dàn nóng có thể kết nối với những dàn lạnh tại nhiều phòng không giống nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác để thỏa mãn ý định ngày càng cao của người tiêu dùng.

Khái niệm Điều hòa Multi là khái niệm khá cơ bản và được sử dụng trong rất nhiều nghành. Công nghệ giải pháp “Multi – air conditioner” được những hãng sản xuất như LG Electronics , Mitsubishi heavy , General ,Fujitsu , Daikinsáng tạo và đăng ký bản quyền sáng chế từ cuối năm 2004 và tới năm 2008 mới thông báo.

>>> Xem thêm sản phẩm điều hòa Daikin bán nhiều

Tiết kiệm nhiều mặt

Mức giá điện năng thấp, với việc sử dụng hệ thống Điều hòa Multi, vào ban đêm do ko sử dụng điều hòa tại phòng khách nên dàn nóng có thể tập trung công suất làm mát những phòng ngủ, giúp những phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Ngược lại lúc mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ tập trung công suất vào để làm mát phòng này, nhờ sử dụng hệ số làm lạnh ko đồng thời này, điều hòa nhiệt độ Multi có thể tiết kiệm tới 30% điện năng.

Ngoài ra, những tính năng mới ở điều hòa thường thì như sử dụng công nghệ kỹ thuật Inverter tiết kiệm 40-50% lượng điện tiêu thụ, chức năng Ion, lọc ko khí, bụi… đều được giữ nguyên trong hệ thống Điều hòa Multi

Tính linh hoạt cao

Điều hòa Multi linh hoạt trong lắp đặt vị trí và chức năng kết nối phần đông những dàn lạnh không giống nhau. Ban đầu nếu ngân sách có hạn, người tiêu tiêu dùng có thể sử dụng dàn lạnh thường thì rồi sau đó có điều kiện vẫn có thể đổi sang những dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nới ống gió… mà ko phải thay đổi hệ thống nóng phía ngoài (kinh phí dàn lạnh trong nhà thường rất thấp nên có thể dễ dàng dàng thay đổi).

Chủ nhân của một ngôi nhà chung cư cho biết: “Gia đình tôi rất hài lòng lúc sử dụng sản phẩm máy điều hòa Multi của liên doanh điện tử điện lạnh việt nam cung cấp. Chúng tôi đã tiết kiệm được 10-15% kinh phí lúc đặt hàng loại máy này. Thêm vào đó, gia đình tôi còn tiết kiệm tới 30% điện năng lúc sử dụng, do chỉ có một viên ngoài nên tiết kiệm kinh phí, khoảng trống lắp đặt”. Việc sửa chữa thay thế lắp đặt dễ dàng dàng

Những khu chung cư công nghệ cao như Dawon Hoàn Cầu, Blooming Park (TP HCM),Mandrarin hòa phát, Royl công ty… đã thêm vốn sản phẩm triệu USD để trang bị toàn bộ hệ thống điều hòa multi cho những phòng chức năng cũng như những hộ gia đình. Sắp tới, tòa tháp Keangnam Landmark cũng sử dụng hệ thống điều hoà multi inverter của Daikin. Đây là dự án điều hòa multi đi tiên phong trong công nghệ kỹ thuật xanh ở Việt Nam cho tới nay và cũng là xu hướng sử dụng của những chung cư trong thời đại mới.

>>> Xem ngay sản phẩm điều hòa multi Daikin bán nhiều số một lúc này

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Tác hại của điều hòa đối với cơ thể

Newer

Cách tiết kiệm điện tối ưu khi sử dụng điều hòa

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: