Điều hòa Daikin Việt Nam khác gì điều hòa Daikin Thái Lan

Lúc này một số mdel điều hòa Daikin đã và đang được sản xuất tại Việt Nam. Người tiêu tiêu dùng Việt Nam lúc biết thông tin điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam thường có tư tưởng e ngại về chất lượng sản phẩm so với điều hòa Daikin sản xuất tại Thái Lan. Nguyên nhân làm người Việt Nam e ngại chính những sản phẩm Daikin sản xuất tại Việt Nam là do đâu? Chất lượng điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam có gì khác so với điều hòa Daikin sản xuất tại Thái Lan?

Nguyên nhân người Việt e ngại lúc chọn lựa điều hòa Daikin Việt Nam 

Ngay tại đất nước Việt Nam, những sản phẩm về công nghệ giải pháp, điện tử, điện lạnh mang thương hiệu Việt thường ko được người tiêu tiêu dùng giới thiệu thông tin cao. Nguyên nhân sản phẩm Việt ko đón nhận xuất phát từ chất lượng, dịch vụ, và rất nhiều nguyên nhân khác…

Xem thêm :  Mở hết công suất nhưng điều hòa vẫn không đủ mát

Đối với trường hợp cụ thể là sản phẩm điều hòa Daikin được sản xuất (lắp ráp) tại Việt Nam, ko ít người tiêu dùng cũng có tư tưởng e ngại về chất lượng.

Sản phẩm Daikin được sản xuất tại Việt Nam

Có một sự nhầm lẫn đối với đa số người tiêu tiêu dùng Việt là sản phẩm sản xuất và mang thương hiệu Việt giống với sản phẩm thương hiệu Nhật Bản và sản xuất (lắp ráp) tại Việt Nam.

Trên thực tiễn điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam nhưng vẫn mang công nghệ giải pháp Nhật Bản, nhà máy tại Việt nam chỉ có nhiệm vụ lắp ráp những linh phụ kiện lại với nhau để tạo ra một chiếc điều hòa Daikin hoàn hảo.

Xem thêm :  Máy điều hòa Daikin | Bắc Việt

Linh phụ kiện tạo ra điều hòa Daikin được nhập khẩu hoàn toàn, và có sự giám sát chặt chẽ tư những Chuyên Viên sản phẩm đầu về điều hòa ko khí tới từ Nhật Bản.

Chính vì vậy có thể khẳng định, điều hòa Daikin sản xuất (lắp ráp) tại Việt Nam có chất lượng ko khác gì so với điều hòa được sản xuất (lắp ráp) tại Thái Lan.

Điểm không giống nhau giữ điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam và Thái Lan?

Về cơ bản điều hòa Daikin sản xuất (lắp ráp) tại Việt Nam ko có gì khác so với điều hòa Daikin được sản xuất (lắp ráp) tại Thái Lan.

Nhà máy Daikin tại Việt Nam

Điểm không giống nhau duy nhất là ở tên gọi model sản phẩm có cùng chất lượng. Ví dụ: model điều hòa Daikin 9000btu một chiều inverter loại máy tiêu chuẩn sản xuất ở Thái Lan có tên gọi FTKQ25SVMV/RKQ25SVMV, còn tại Việt Nam sản phẩm cùng loại này sẽ có tên gọi là FTKQ25SAVMV/RKQ25SAVMV.

Xem thêm :  5 công đoạn vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa daikin tự làm được

Sau một thời gian model điều hòa Daikin sản xuất (lắp ráp) tại Việt Nam được đưa vào sử dụng thực tiễn, sản phẩm này đã cho thấy chất lượng ko có gì khác so với những sản phẩm sản xuất tại Thái Lan.

>>> Xem ngay những sản phẩm điều hòa Đaikin tiên tiến nhất được sản xuất tại Việt Nam và Thái Lam

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

Trả lời

Main Menu