0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

dieu-hoa-daikin-ftxm25hvmv-05

Điều hòa dakin inverter phù hợp với điều kiện nào.

Điều hòa dakin inverter lúc này đắt hơn so với điều hòa ko inverter từ 1-1,5 triệu đồng. Chưa kể mức chi phí lắp đặt, thay gas tốn không tốt hơn. Quanh đó đó, điều hòa inverter của những thương hiệu không giống nhau cũng có mức chênh lệch giá trị đáng kể.

>>> Xem thêm Vị trí cung cấp điều hòa daikin tốt và rẻ nhất

Những ai nên đặt hàng điều hòa inverter?

Hiện điều hòa inverter của Daikin được nhiều người bán sản phẩm, thợ thay thế khuyến nghị sử dụng nhất và giá trị cũng có thể nói là đắt nhất vì sản phẩm điều hòa nổi tiếng của Nhật Bản này được sản xuất tại Thái Lan – một xuất xứ được người tiêu sử dụng ưa chuộng và tin cậy hơn so với xuất xứ từ Trung Quốc. Những thương hiệu điều hòa của Nhật Bản khác như Hitachi, Sharp, Panasonic, Fujitsu giá trị cũng thuộc sản phẩm công nghệ cao. Điều hòa Samsung, LG cũng phổ cập bởi giá trị cả bình dân hơn.

dieu-hoa-daikin-ftxm25hvmv-05

Công nghệ giải pháp inverter điều hòa Daikin

Do điều hòa inverter đắt tiền hơn so với điều hòa thường thì nên nó phù hợp với những gia đình dư giả hơn. Còn với những ai cho rằng cố chi một số tiền lớn ban đầu đặt hàng điều hòa inverter để hưởng thụ việc tiết kiệm hóa đơn điện sản phẩm tháng trong chục năm trời cũng đáng thì nên nghĩ lại.

Đúng là điều hòa inverter tiết kiệm điện, nhưng nó phải ở trong điều kiện sử dụng thường xuyên và ko chạy quá tải (nhiệt độ ngoài trời ko quá nóng, nhiệt độ trong nhà đặt ko quá thấp).

Cho nên, nếu gia đình bạn sử dụng điều hòa chỉ vào những ngày nắng nóng hoặc vào những thời điểm nhất định trong ngày như buổi tối thì với điều hòa thường thì và biết cách sử dụng thì cũng có thể tiết kiệm điện.

Cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện là rất dễ dàng: Nên đặt dàn nóng (dàn phía ngoài) ở nơi thoáng mát. Vệ sinh, rửa dàn ống, cánh quạt dàn nóng; vệ sinh bộ lọc khí, dàn ống dàn lạnh ít nhất 6 tháng/lần hoặc vào đầu mùa nóng. Lúc vận hành nên càithao tác cài nhiệt độ trong phòng tầm 26-28 oC, chỉ đủ để cảm thấy mát và thoải mái. Ko nên đặt nhiệt độ cho máy quá thấp. Nếu máy chạy lâu mà ko thấy mát thì cần gọi kỹ thuật viên để kiểm tra, bảo duỡng máy.

>>> quý khách hàng có thể liên hệ kỹ thuật sửa điều hòa thuộc hệ thống Daikin để được trợ giúp

Một sai lầm người tiêu dùng điều hòa thường mắc phải là lúc bật điều hòa, người sử dụng thường đặt nhiệt độ ngay ở mức thấp nhất 16 oC để làm phòng mát nhanh. Thực tiễn, công suất của máy lạnh có giới hạn, lúc trong phòng ko đủ mát tức là máy lạnh ko đủ sức làm mát cho phòng, dù cho chọn lựa nhiệt độ 250C hay 160C cũng ko thể thay đổi nhiệt độ thực tiễn.

Lưu ý lúc sử dụng :

Sai lầm mà nhiều người mắc phải nhất lúc sử dụng điều hòa inverter là tắt máy ngay lúc nhiệt độ phòng đạt mức yêu cầu, sau đó bật lại lúc độ mát trong phòng giảm bớt. Máy nén của điều hòa inverter duy trì hoạt động thường xuyên ở mức thấp và ổn định lúc đủ nhiệt, từ đó giúp tiết kiệm tối đa, đồng thời duy trì nhiệt độ luôn ổn định.

Bởi vậy, điều lưu ý lần thứ nhất với người tiêu dùng là bạn ko nên tắt điều hòa lúc nhiệt độ phòng đạt tới mức nhiệt độ yêu cầu mà nên duy trì sử dụng, vừa đảm bảo duy trì nhiệt độ phòng, vừa phát huy tối đa tính năng tiết kiệm điện của điều hòa inverter.

Ngoài điều kiện về thời gian sử dụng, người tiêu sử dụng cũng nên nhắm những điều kiện khác để máy điều hòa nhiệt độ sử dụng công nghệ giải pháp biến tần có thể phát huy tối đa chức năng tiết kiệm điện. Cũng tương tự điều hòa thường thì, để đạt được hiệu quả nhất lúc sử dụng máy điều hòa biến tần inverter thì người tiêu dùng cũng nên để ý những điều kiện về công suất máy ứng với ko gian phòng.

Ví dụ như máy có công suất 9.000BTU sẽ phù hợp cho phòng có dung tích dưới 15m2, độ cao trần tầm 3m, phòng từ 15 – 20m2 thì nên sử dụng máy 12.000BTU. Người tiêu dùng cũng nên để ý là phòng phải kín. Với những phòng có nhiều thiết bị phát nhiệt như bếp hay phòng thao tác, phòng ra đời tường tiếp xúc nhiều với hướng nắng nóng chiếu thì hiệu suất của máy cũng sẽ giảm, bởi vậy nên chọn lựa điều hòa có công suất tốt hơn tiêu chuẩn một chút để cân đối.

>>> Xem ngay 10 sản phẩm điều hòa Daikin inverter siêu tiết kiệm điện

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Điều Hòa Daikin

Newer

Địa điểm cung cấp điều hòa daikin tốt và rẻ nhất

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: