0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

Tính năng nổi bật điều hòa Đaikin

Điều hòa dakin mới, có tính năng gì mới ?

Điều hòa daikin bộ máy vận hành an toàn tiết kiệm là sản phẩm đầu. Daikin hiểu rằng ko có gì tốt hơn cảm hứng thỏa mái và giá tiền tiết kiệm.Từ đó ,daikin đã trang bị cho điều hòa daikin những hệ thống an toàn ;tiên tiến để tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng.

>>>Tính năng mới của diều hòa Daikin 9000BTU Một chiều

 

fthf71rvmv-daikin-2018

1. Điều hòa Daikin có độ bền cao :

 • Riêng biệt dàn nóng có những cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn: Mặt phẳng là lớp nhựa Acrylic tăng cường chức năng chống lại mưa axit và khá muối, tiếp đón lớp màng ngăn thấm nước có tác dụng chống rỉ sét

2. Đột phá mới :

 • Daikin nhìn thấy rằng cần phải quan tâm tới những yếu tố cơ bản là nhiệt độ, độ ẩm và độ sạch ko khí về lý tưởng của mọi người đều như nhau.
 • Điểm mấu chốt ở đây để chạm tới cảm hứng sảng khoái cho từng cá nhân nằm ở công nghệ kỹ thuật cảm ứng và điều khiển của Daikin. Công nghệ kỹ thuật này kết hợp giữa điện tử và hóa học để tạo cảm hứng cho con người, từ đó dự đoán ý định cần thiết của từng cá nhân.
 • Bước tiến mới trong công nghệ kỹ thuật cho phép Daikin kết hợp với những ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong từng sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho ko gian điều hòa.

3. Tại sao cho rằng máy lạnh Daikin inverter lại tốt hơn?

 • Công nghệ kỹ thuật inverter ,Daikin giúp hệ thống điều hòa ko khí hoạt động mạnh mẽ hơn và tiêu tốn ít tích điện hơn nhiều so với những hệ thống điều hòa ko khí thường thì khác.
 • Những tính năng thiết kế tiên tiến này giúp máy điều hòa ko khí Daikin Inverter hoạt động cực êm và cực tiết kiệm.
 • Daikin Inverter có chức năng hoạt động hiểu quả ngay cả ở những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.Nhiệt độ hoạt động của máy được đảm bảo từ -1O°C tới 46°C.

Một số tinh năng nổi trội điều hòa Daikin

4. Daikin trang bị mắt thần thông minh :

 • Ngăn ngừa tiêu hao điện năng bằng cảm ứng hồng ngoại để dò tìm sự hoạt động trong phòng. Ngẫu nhiên có người máy sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 20 độ .

5. Công nghệ kỹ thuật biến tần Inverter :

 • Điều hòa ko khí thường thì hầu hết hoạt động ở vận tốc cố định, cung cấp một lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm.Và để duy trì nhiệt độ thiết lập, những máy điều hòa này cần vận hành theo nguyên lý “tắt”và”bật” .
 • Nhưng máy điều hòa Daikin sử dụng công nghệ kỹ thuật hoàn toàn khác.Hoạt động của máy thao tác tương tự như bàn đạp ,ga xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc.

6. Daikin hoạt động êm:

 • Điều hòa Daikin là một trong những loại máy điều hòa hoạt động êm nhất lúc này, kết hợp rất nhiều nâng cấp về thiết kế vượt trội vào sản phẩm của mình như máy nén dàn nóng, motor và quạt để đảm bảo hạn chế độ ồn.

>>> Xem những model điều hòa Daikin mới 2018

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Các ưu đãi, khuyến mại lớn cho điều hòa daikin Bắc Việt 2017

Newer

Tính năng mới của diều hòa Daikin 9000BTU 1 chiều

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: