0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
dieu-hoa-khong-khi

Điều Hòa Không Khí Inverter Có Thật Sự Mang Lại Lợi Ích

Ra mắt Điều Hòa Ko Khí Inverter Có Thật Sự Mang Lại Lợi Ích

Nhiều người tiêu sử dụng vẫn băn khoăn việc có nên chi thêm tiền để đặt hàng điều hòa ko khí Inverter tiết kiệm điện cũng như luôn băn khoăn về độ bền, chức năng làm lạnh của loại máy này.

“Giải phẫu” chức năng làm lạnh nhanh của điều hòa ko khí
Trước đây, người sử dụng thường “ấm ức” lúc Điều hòa ko khí Inverter đắt tiền hơn nhưng chức năng làm lạnh nhanh lại không đảm bảo điều hòa thường thì. Cùng điểm lại nguyên tắc hoạt động của máy inverter và máy thường thì sẽ giúp bạn hiểu rõ về điều này.

dieu-hoa-khong-khiĐiều Hòa Ko Khí

Điều hòa ko khí thường thì hoạt động theo chu kỳ bật và tắt máy nén lạnh với vận tốc ko đổi để kiểm soát nhiệt độ trong phòng. Lúc đạt được nhiệt độ cần thiết, máy nén lạnh sẽ tắt và bật trở lại lúc nhiệt độ tăng lên. Quá trình bật và tắt diễn ra thường xuyên và chính điều này làm cho tiêu tốn rất nhiều điện năng trong hoạt động.

Trong lúc đó, điều hòa ko khí inverter sử dụng bộ điều tần để thay đổi tần số loại điện nhằm kiểm soát số vòng quay của máy nén lạnh giúp kiểm soát năng suất của máy mà ko cần đóng ngắt, nhờ vậy tiết kiệm điện năng đáng kể.

Tuy nhiên, cũng vì nguyên lý này mà điều hòa thường thì có chức năng làm lạnh nhanh chóng, còn những máy inverter lại làm lạnh từ từ bằng cách máy nén lạnh chạy với vận tốc thật chậm và tăng tốc dần cho tới lúc đạt được nhiệt độ mong muốn và điều chỉnh lại vận tốc để duy trì.

dieu-hoa-khong-khi-1Điều hòa ko khí Inverter tiết kiệm điện năng đáng kể.

Tuy nhiên, để khắc phục điểm “thua không đảm bảo” về chức năng làm lạnh nhanh này, những hãng sản xuất sản xuất đã nâng cấp công nghệ giải pháp, cho phép điều hòa ko khí inverter có thể làm lạnh nhanh ngay lập tức.

Như chiếc điều hòa ko khí Toshiba Bright Future đã sử dụng hệ thống trao đổi nhiệt mới có công nghệ giải pháp làm lạnh cực nhanh nhờ vào việc giảm kích thước và tăng về số lượng ống đồng. Những lá nhôm tản nhiệt cũng được sử dụng nhiều hơn. Quanh đó đó, điều hòa này còn sử dụng quạt lớn với luồng gió thổi cực mạnh với công suất lớn, cánh đảo gió rộng có thể làm mát đồng đều khắp căn phòng nhanh chóng.

Một tác dụng trợ giúp cùng thêm của nâng cấp này là giảm hẳn tiếng ồn, cho tiếng máy êm lúc vận hành. Nhờ thế, điều hòa ko khí Inverter bền hơn và cũng giúp những gia đình ngon giấc hơn vào buổi tối.

dieu-hoa-khong-khi-2Điều hòa ko khí Toshiba Bright Future mới có công nghệ giải pháp làm lạnh cực nhanh

Tiết kiệm điện tới 50%
Điển hình cho loại điều hòa ko khí siêu tiết kiệm điện tới 50% này là Toshiba Bright Future. Quanh đó đó, những loại điều hòa có công nghệ giải pháp inverter khác cũng tùy theo cấu trúc thiết kế mà cho những mức tiết kiệm điện không giống nhau, những gia đình có thể so sánh mức độ và lựa chọn lựa theo ý định.

Trợ giúp trái đất và chăm sóc sức khỏe
Nếu lựa chọn những chiếc điều hòa ko khí công nghệ cao, những gia đình đừng quên tận dụng triệt để những chức năng hữu ích như: khử khuẩn, làm sạch, chăm sóc sức khỏe của chúng ta .

Một tính năng khác cũng rất đáng lưu ý là chức năng chống bám bẩn và tự làm sạch tích hợp trong những chiếc điều hòa công nghệ cao. Nhờ vào lớp phủ tổng hợp lạ lùng trên mặt phẳng, hệ thống trao đổi nhiệt sẽ hấp thụ và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn qua đường thoát nước. Cơ chế này tác dụng hiệu quả tới cả những hạt bụi bẩn cực nhỏ mà ko thể loại bỏ hoàn toàn bằng màng lọc

Nếu bạn có ý định lắp đặt hệ thống điều hòa ko khí , hãy gọi cho chúng tôi.. Dịch vụ hậu mãi luôn tất nhiên sản phẩm là một trong những yếu tố trọng yếu trong chính sách chăm sóc người tiêu dùng của Nhà hàng Cơ Điện Lanh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E ). Quý khách hàng luôn được trợ giúp bởi đội ngũ kỹ thuật đầy từng trải, luôn sẵn sàng hoàn thành yêu cầu của người tiêu dùng một cách kịp thời nhất.

Thông Tin Liên Hệ

:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà Thầu M&E Chia Sẻ Kỹ Năng Thoát Hiểm Khi Xảy Ra Sự Cố Hỏa Hoạn Ở Nhà Cao Tầng

Newer

Nhà Thầu Điện Lạnh So Sánh 2 Thương Hiệu Máy Lạnh Reetech Và Daikin

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: