0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

dai-kin1_xoli

Điều hòa Multi Daikin – giải pháp cho tòa nhà chung cư

Tại những khu chung cư thì điều kiện ko gian ko cho phép bạn có thể đặt được quá nhiều dàn nóng của điều hòa, chính vì thế mà hệ thống điều hòa Multi Daikin Thành lập như một giải pháp hữu ích cho những tòa nhà chung cư.

một dàn nóng có thể kết nối được 5 dàn lạnh

Việc mỗi gia đình sống trong chung cư lắp 2, 3 máy điều hòa sẽ khiến cho cho điều hòa ko những làm mát mà còn giúp cho điều hòa phả ra tương đối nóng thậm chí là làm ồn ào tới những người sản phẩm xóm xung quanh. Hơn nữa, điều kiện ban công nhỏ lại phải chứa nhiều thứ và còn là chỗ phơi đồ ko cho phép người sử dụng treo được quá nhiều dàn nóng. Chính vì thế mà điều hòa Multi Daikin Thành lập là giải pháp hữu ích nhất dành cho những căn hộ chung cư.

Đọc thêm: Tại sao điều hòa Multi Daikin lại tốt hơn?

Với điều hòa Multi Daikin thì bạn ko cần lắp đặt dàn nóng quá nhiều mà Chỉ Cần một dàn nóng duy nhất là có thể nói với được những dàn lạnh ở những phòng không giống nhau và mỗi dàn lạnh đó vẫn cho phép bạn có thể điều chỉnh được một cách riêng biệt độc lập.

Điều hòa Multi Daikin được thiết kế bao gồm một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh cho phép lắp đặt điều hòa cho toàn bộ căn phòng mà Chỉ Cần một dàn nóng phía ngoài. Ưu điểm của hệ thống điều hòa Multi Daikin:

dai-kin1_xoli

Điều hòa multi Daikin là lựa lựa chọn phù hợp cho căn hộ chung cư

  1. Tiết kiệm ko gian

Hệ thống Multi Daikin có thể mang lại cho bạn một ko gian của sự đẳng cấp cho căn hộ của bạn cho phép gia đình bạn có thể lựa lựa chọn được 3 kiểu dàn lạnh không giống nhau phù hợp với ý định sử dụng mà Chỉ Cần một dàn nóng duy nhất. Cũng có thể lựa lựa chọn dàn lạnh loại dây trần nối ống gió để mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

  1. Công nghệ giải pháp Inverter tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Điều hòa Daikin sử dụng máy nén biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện hơn những loại máy thường thì khác lên tới 30 – 40 % điện năng tiêu thụ.

  1. Mang lại sự trải nghiệm và tiên tiến nhất.

Hệ thống Multi Daikin được trang bị một loạt những tính năng mới mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất, có bộ điều khiển phổ thông gồm điều khiển râu hay điều khiển trung tâm để giúp cho người sử dụng có thể điều khiển một cách độc lập cho từng dàn lạnh.

VỚi những tính năng nổi trội mà nó mang lại thì chiếc điều hòa Multi Daikin có thể mang lại giải pháp tối ưu nhất cho những căn hộ chung cư lúc này.

>>> Xem hết sản phẩm điều hòa multi Daikin lý tưởng nhất cho chung cư

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Điều hòa Daikin-Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật Bắc Việt

Newer

Tại sao điều hòa Multi Daikin lại tốt hơn?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: