0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Bài viết

gioi-thieu-ve-tap-doan-daikin

Điều hòa nhiệt độ daikin Thương hiệu điều hòa uy tín tại Việt Nam

Điều hòa nhiệt độ daikin là loại điều hòa lâu đời nhất tại Việt Nam. Vào thị trường Việt Nam từ đầu những năm 90 những loại điều hòa nhiệt độ daikin đã nhanh chóng tạo nên tên tuổi chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.

>>> Đọc thêm Những tính năng nổi trội của điều hòa daikin

gioi-thieu-ve-tap-doan-daikin

Tập đoàn daikin là tập đoàn chuyên kinh doanh đồ điện tử gia dụng lâu đời lớn nhất Nhật Bản.

Tại thị trường Việt Nam những loại điều hòa nhiệt độ daikin luôn luôn thường xuyên được tung ra, những sản phẩm sau lại có những Điểm lưu ý ưu việt hơn, thân thiệt và sắp gũi hơn với người tiêu dùng.

Những sản phẩm điều hòa daikin thường được người tiêu dùng giới thiệu rất cao bởi độ bền với mội trường, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết ở Việt Nam, dễ dàng sử dụng cũng như vệ sinh thay thế sửa chữa. Riêng biệt điều hòa nhiệt độ daikin có độ ồn rất thấp sắp như bằng ko, giúp bảo vệ giấc ngủ của gia đình bạn. Điều hòa daikin là đơn vị ứng dụng công nghệ giải pháp inverter trước tiên cũng là thành công nhất. Với công nghệ giải pháp inverter giúp nâng cao tính năng làm lạnh cho căn phòng, giúp làm lạnh nhạnh, tiếp kiện điện năng sử dụng.

Điều hòa nhiệt độ daikin inverter tiết kiệm điện năng tích hợp thêm hệ thống lọc khí nanoe-G giúp loại trừ rất hiệu quả những phần tử trong ko khí và những phần tử bám dính như vi khuẩn, virus và nấm mốc, mang lại một môi trường sống trong lành hơn cho gia đình bạn.

Công nghệ kỹ thuật biến tần inverte là một bước nhảy vọt  giúp hệ thống điều hòa ko khí hoạt động mạnh mẽ hơn trong lúc lại tiêu tốn ít tích điện hơn nhiều so với những hệ thống điều hòa ko khí thường thì.

Những mẫu tiên tiến nhất của điều hòa nhiệt độ Daikin sử dụng máy nén kiểu Swing công nghệ giải pháp mới giúp đạt ngưỡng tối ưu nhưng vẫn tránh độ ồn. Thiết kế máy nén Swing mới làm giảm ma sát và độ rung trong lúc hoạt động, ngoài ra còn ngăn ngừa việc rò rỉ gas trong quá trình nén.

>>> Xem ngay những sản phẩm điều hòa daikin tốt nhất đang xuất hiện tại Việt Nam

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)
Older

Máy điều hòa Daikin Urusara đã có mặt tại Việt Nam

Newer

Những tính năng nổi trội của điều hòa daikin

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: