0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com

Điều hòa treo trường Daikin FTKJ25NVMVW 9,000BTU 1 chiều Inverter

16,200,000

Điều hòa treo tường Daikin FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV
– 1 chiều Inverter, ga R32
– Loai cao cấp thiết kế Châu Âu
– Công suất làm lạnh: 8,500BTU
– Điện năng tiêu thụ: 520W
Dàn lạnh FTKJ25NVMVW
– Lưu lượng gió: 8.9/6.6/4.4/2.6m3/phút
– Tốc độ quạt: 5 cấp, êm và tự động
– Độ ồn dàn lạnh: 38/32/25/19dBA
– Kích thước: 303x998x212mm
– Khối lượng: 12kg
Dàn nóng RKJ25NVMV
– Máy nén Swing dạng …

Dịch vụ khách hàng

Chấp nhận thanh toán

chap nhan thanh toan
Share:

Điều hòa treo tường Daikin FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV 9,000BTU Một chiều Inverter R32

Đây là loại máy treo tường công nghệ cao, thiết kế Châu Âu sang trọng của thương hiệu Daikin. Dàn lạnh FTKJ25NVMVW màu White, sản xuất tại CH CZech, dàn nóng RKJ25NVMV sản xuất tại Thái Lan. Sự kết hợp hòa hảo của công nghệ kỹ thuật tốt nhất và thiết kế đẹp nhất cho thành lập Một chiếc máy điều hòa ko khí tốt hơn lúc nào hết. Công suất 9,000BTU có 2 màu, mã cuối W là White, S là bạc. Quốc Tùngđang có sẵn mặt hàng cả 2 màu này. Giá trị kinh doanh nhỏ tại Proshop Daikin Quốc Tùnglà 16,200,000đ (đã có VAT). Sản phẩm đang được trưng bày tại Showroom số 111 đường Cầu Diễn. Quý khách có thể qua trực tiếp để xem sản phẩm, trước lúc quyết định đặt hàng mặt hàng. Quốc Tùngtin vững chắc rằng, với những công nghệ kỹ thuật tiên tiến và mẫu mã thiết kế siêu đẹp, sang trọng của sản phẩm sẽ làm hài lòng Quý khách, đáng đồng tiền người tiêu sử dụng thêm vốn.
Hình ảnh thực tế của điều hòa Daikin FTKJ25NVMVW/RKC25NVMV

Daikin FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV đang được trưng bày tại Proshop Daikin Sen Việt

1. Thông số kỹ thuật kỹ thuật điều hòa treo tường Daikin FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV

Thông số kỹ thuật FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV
Loại  Một chiều Inverter
Loại Công nghệ cao, thiết kế Châu Âu
Công suất 2.5(1.2-3.4)kW
8,500(4,100~11,600)BTU
Nguồn điện Một pha, 220-240V, 50Hz
Loại điện hoạt động 2.6-2.9-2.8A
Điện năng tiêu thụ 520W
CSPF 6.06
Thông số kỹ thuật dàn lạnhFTKJ25NVMVW
Mặt nạ màu White
Lưu lượng gió (cao/TB/thấp/yên tĩnh) 8.9/6.6/4.4/2.6m3/phút
Vận tốc quạt 5 cấp, êm và tự động
Độ ồn 38/32/25/19dBA
Kích thước 303x998x212mm
Trọng lượng 12kg
Thông số kỹ thuật dàn nóng RKJ25NVMV
Vỏ máy White ngà
Máy nén Swing dạng kín
Công suất Output đầu ra máy nén 800W
Khối lượng nạp ga R32 0.9kg
Độ ồn (cao/thấp) 46/43dBA
Kích thước 550x765x285mm
Khối lượng 34kg
Giới hạn hoạt động 19.4 tới 46oCDB
Kết nối ống lỏng / tương đối / nước xả Ø6.4mm/Ø9.5mm/Ø18.0mm
Chiều dài tối đa 20m
Chênh lệch độ cao tối đa 15m

2. Tính năng điều hòa treo tường Daikin FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV

a, Luồng gió thoải mái
– Cánh đảo hướng gió kép giúp trải rộng ko khí lạnh tới những góc phòng. Cánh đảo gió có thể đưa luồng ko khí lạnh tới những góc của phòng.
– Cánh hướng loại rộng cung cấp luồng gió trải rộng hiệu quả tới khắp nơi trong phòng bất kể vị trí lắp đặt dàn lạnh FTKJ25NVMV.
– Đảo gió tự động theo phương đứng (lên và xuống) tự động dịch chuyển cánh đảo gió lên xuống để phân phối gió khắp phòng.
– Chức năng đảo gió tự động theo phương ngang (trái và phải) tự động dịch chuyển cánh đảo gió sang 2 phía để phân phối gió khắp phòng.
– Luồng gió 3D kết hợp đảo gió tự động theo phương đứng và phương ngang, luân chuyển ko khí tới mọi nơi trong phòng tạo ra nhiệt động đồng nhất ở những ko gian lớn. Những cánh đảo này sẽ đảo theo thứ tự lần lượt.
– Chế độ gió thoải mái hạn chế luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể người. Để ngăn luồng gió này, cánh đảo gió sẽ chuyển hướng lên trên trong chế độ làm lạnh và hướng xuống dưới trong chế độ sưởi.
b, Điều khiển tiện nghi
– Dàn lạnh FTKJ25NVMV hoạt động êm hơn so với mức vận tốc quạt thấp lúc được cài từ điều khiển từ xa.
– Mắt thần thông minh 2 khu vực (chế độ tập trung và thoải mái). 1-Tập trung: Cảm ứng hồng ngoại của mắt thần thông minh 2 khu vực điều khiển theo 2 cách; 2-Thoải mái: Mắt thần thổi gió ra xa người trong phòng để tránh gió lùa.
– Vận tốc quạt tự động: Bộ vi xử lý của bo mạch tự dodognj điều khiển vận tốc quạt để điều chỉnh nhiệt độ phòng về nhiệt độ cài.
– Chế độ khử ẩm: Bộ vi xử lý của bo mạch sẽ hoạt động để làm giảm độ ẩm trong lúc vẫn có thể duy trì nhiệt độ phù hợp nhất. Chế độ này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và vận tốc quạt.
– Dàn nóng RKJ25NVMV hoạt động êm do độ ồn hoạt động của nó có thể giảm xuống thấp hơn so với hoạt động định mức lúc cài trên điều khiển từ xa.
c, Vệ sinh
– Phin lọc khử mùi Apatit Titan sẽ phân hủy mùi hôi và loại bỏ vi khuẩn và vi rút. Sức mạnh diệt khuẩn được duy trì bằng cách phơi phin lọc dưới ánh nắng mặt trời mỗi 6 tháng.
– Mặt nạ của dàn lạnh FTKJ25 phẳng dễ dàng lau chịu đựng chỉ bằng khăn mỏng. Và Quý khách cũng dễ dàng dàng tháo ra để vệ sinh.
– Phin lọc PM 2.5 (tùy lựa chọn).
d, Mang lại sẹ tiện lợi cho trái đất
– Chế độ chờ tiết kiệm điện giới hạn lượng điện tiêu thụ tối đa và tổng lượng điện tiêu thụ tránh quá tải cho cầu dao.
– Chế độ tiết kiệm giới hạn loại điện và điện năng tiêu thụ tối đa để ngăn ngứa quá tải cho cầu dao
– Hoạt động biến tần mạnh mẽ cho phép làm lạnh nhanh trong 20 phút lúc người sử dụng muốn thay đổi nhiệt độ phòng Một cách nhanh chóng. 
– Điều khiển từ xa có đèn nền
– Điều khiển qua smartphone thông mình (tùy lựa chọn). Điều khiển từ xa monitor tinh thể lỏng với đèn nền dễ dàng sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Điều khiển bằng smartphone thông minh bằng việc gắn thêm thiết bị mạng WLAN, người sử dụng có thể cài nhiệt độ và lập lịch cho chiếc máy điều hòa ở bất cứ nơi đâu, sử dụng thiết bị Apple hoặc Android.
– Nút tắt mở trên dàn lạnh FTKJ25NVMVW giúp Quý khách có thể tắt/mở thuận tiện thủ công trong trường hợp điều khiển từ xa bị mất hoặc hết pin.
đ, Cài hẹn giờ
– Cài thời gian Mở/Tắt 24 giờ cho phép người sử dụng có thể mở và tắt máy điều hòa trong tầm thời gian 24 giờ.
– Cài thời gian Mở/Tắt mặt hàng tuần cho phép Quý khách cài lịch cho ngày, giờ và nhiệt độ phù hợp với thời gian sinh hoạt (có thể lập 4 cài cho Một ngày).
– Cài thời gian Mở/Tắt đếm ngược giúp máy điều hòa tự động Mở/Tắt vào buổi sáng hoặc tối theo giờ đã cài.
– Chế độ cài ban đêm điều chỉnh nhiệt độ tránh hiện tượng quá lạnh hoặc quá nóng, giúp người sử dụng có Một giấc ngủ ngon.
e, Yên tâm
– Tự khởi động lại sau lúc mất điện giúp máy FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV tự vận hành và trở về thông số kỹ thuật cài sắp nhất sau lúc nguồn điện được phục hồi.
– Cánh tản nhiệt dàn nóng RKJ25NVMV được xử lý chống ăn mòn bằng cách phủ lên mặt phẳng Một lớp nhựa a cri lích mỏng giúp tăng chức năng chống mưa axit và sự ăn mòn của muối.
– Tự chẩn đoán sự số do mã lỗi của máy sẽ được hiển thị trên điều khiển từ xa, giúp việc bảo trì được nhanh chóng và dễ dàng dàng.

3. Đặc điểm điều hòa treo tường Daikin FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV

Sản phẩm đạt mức tích điện 5 sao, siêu tiết kiệm điện, thiết kế sang trọng và đáng giá trị. Với công nghệ kỹ thuật Inverter FTKJ25NVMV được biết như Một cơ chế điều khiển hoạt động chính xác, giúp cắt giảm hóa đơn tiền điện so với những loại máy ko có chức năng Inverter. Đồng thời mang lại sự tiện nghi thoải mái và một môi trường điều hòa lý tưởng chỉ với Một nút nhấn.
Công nghệ giải pháp Inverter của máy mang tới cho người tiêu sử dụng những tiện lợi:
– Tiết kiệm dài hạn: Giúp quý khách giảm đươc hóa đơn tiền điện mặt hàng tháng.

FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV tiết kiệm điện năng

Điều hòa Daikin FTKJ25NVMVW/RKC25NVMV tiết kiệm tiền điện

Hệ thống biến tần của Daikin có chức năng tăng công suất để đạt được nhiệt độ mong muốn Một cách nhanh chóng. Lúc nhiệt độ trong phòng sắp đạt tới nhiệt độ cài, máy sẽ duy trì ở nhiệt độ ổn định mà ko làm tiêu hao điện năng giúp tiết kiệm điện Một cách đáng kể. Với hiệu quả tiết kiệm điện như vậy, mức chi phí thêm vốn ban đầu có thể thu hồi lại trong vòng 8 tháng.

Chi phí điện trong 1 năm khi sử dụng FTKJ25NVMV

Sử dụng điều hòa Daikin FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV tiết kiệm tới 66% mức chi phí trong Một năm

Sơ đồ tổng chi phí điều hòa FTKJ25NVMV trong 8 năm

Điều hòa Daikin công nghệ cao tiết kiệm ~ 31 triệu sau 8 năm

– Daikin FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV hoạt động êm: Độ ồn dàn lạnh FTKJ25NVMVW sẽ giảm được 3-9dBA, giúp người sử dụng có giấc ngủ ngon ko bị tiếng ồn làm ảnh hướng tới giấc ngủ vào ban đêm. Ngoài ra, chế độ hoạt động êm cho dàn nóng RKJ25NVMV cũng giúp giảm độ ồn dàn nóng thấp hơn 3-7dBA so với hoạt động đơn giản.
– Nhiệt độ ko ổn định là nguyên nhân gây ra những tầm thời gian ko thoải mái do nhiệt độ trong phòng đôi lúc quá cao hoặc quá thấp. Đối với máy điều hòa FTKJ25 thì sau lúc đạt được nhiệt độ cài, máy biến tần sẽ hoạt động với công suất thấp để duy trì nhiệt độ trong phòng. Như vậy, nhiệt độ của máy luôn ổn định.

nhiet-do-dieu-hoa-daikin-FTKJ25NVMV-RKJ25NVMV-on-dinh

Nhiệt độ ở điều hòa Daikin FTKJ25NVMVW ổn định

+ Công suất tối ưu: Công nghệ giải pháp biến tần làm thay đổi tần số của nguồn điện dẫn tới thay đổi công suất của máy. Điều này cho phép máy có thể hoạt động ở công suất tốt hơn so với những loại máy ko biến tần cùng công suất.
Quốc Tùngsẽ cùng Quý khách khám phá công nghệ kỹ thuật Inverter tiết kiệm điện năng của Daikin
Máy nén – trái tim của máy điều hòa FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV sử dụng:
+ Động cơ DC từ trở. Sử dụng lợi thế của nam châm để giảm hóa đơn tiền điện cho người sử dụng. Quá trình gắn những nam châm từ tính cao trong toàn bộ phần giữa của trục quay tạo ra Một nam châm mạnh mẽ. Bằng cách nhanh chóng chuyển đổi những cực của nam châm điện này, động cơ từ trở DC có thể tạo ra vận tốc và công suất to hơn.
+ Máy nén Swing. Với hoạt động quay tròn nhẹ nhàng, máy nén Swing sẽ làm giảm đáng kể ma sát và rung động. Mặt khác, nó cũng giúp loại bỏ sự rò rỉ ga trong quá trình nén. Những ưu điểm này làm cho máy hoạt động êm và hiệu quả hơn.

may-nen-swing-giup-ftkj25nvmvw-rkj25nvmv-hoat-dong-em
Máy nén Swing giúp điều hòa FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV hoạt động êm

Inverter trong máy điều hòa ko khí hoạt động như vậy nào? Công nghệ giải pháp Inverter chỉnh vận tốc quay động cơ máy nén. Hoạt động của máy nén có thể từ mức tối thiểu lên tới tối đa để phù hợp với tải của căn phòng.

inverter-trong-daikin-ftkj25nvmvw-hoat-dong-the-nao
Inverter trong máy Daikin FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV hoạt động thế nào?

Tinh lọc ko khí

Trong lúc những lớp vi sợi kích thước micromet của phin lọc giữ bụi lại thì Apatit Titan có tác dụng hấp thụ những chất gây dị ứng và khử mùi hôi. Phin lọc này sử dụng hiệu quả trong tầm 3 năm nếu được rửa bằng nước 6 tháng Một lần.

chuc-nang-tinh-loc-khong-khi-ftkj25nvmvw

Điều hòa Daikin FTKJ25 có chức năng loại bỏ mùi hôi và chất gây dị ứng

Mắt thần thông minh giảm hao phí điện năng với cảm ứng hồng ngoại
Model FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV có mắt thần thông minh 2 khu vực. Chức năng này sử dụng cảm ứng hồng ngoại để điều chỉnh hướng gió về phía người hoặc ra xa người. Nó giúp giảm hao phí điện năng bằng việc phát hiện hoạt động của người trong phòng. Nếu ko có hoạt động nào trong vòng 20 phút, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài tầm 2oC.

ftkj25nvmvw-mat-than-thong-minh-2-khu-vuc
Mắt thần thông minh 2 khu vực

Chế độ tiết kiệm điện ECONO giới hạn mức tiêu thụ điện tối đa. Nó giúp giảm mức sử dụng điện lúc tải của máy trong quá trình làm lạnh. Ví dụ, lúc mới khởi động để làm lạnh ở những khu vực đông người và vào những giai đoạn ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

che-do-tiet-kiem-dien-o-ftkj25nvmvw

Chế độ tiết kiệm điện ở điều hòa Daikin FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV

Chế độ chờ tiết kiệm điện
Như Quý khách đã biết những thiết bị điện vẫn tiêu hao Một lượng lớn điện năng lúc máy hoạt động ở chế độ chờ. Daikin đã phát triển chức năng Tiết kiệm điện ở chế độ chờ để giảm mức tiêu thụ điện năng ngầm.
Điều khiển thông minh
Với công nghệ kỹ thuật này của Daikin thì dế yêu thông minh của bạn trở thành bộ điều khiển trung tâm từ xa. Chỉ với vài thao tác nhấn, người dngf dễ dàng dàng để kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ trong phòng trẻ em từ phòng khách. Ngoài ra, dễ dàng dàng kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ mọi phòng chỉ với vài thao tác dễ dàng. Để sử dụng được tính năng này cho máy Daikin FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV thì cần thêm adaptor kết nối mạng ko dây BRP072A42. 

dieu-khien-thong-minh-bang-dien-thoai-smart-phone-ftkj25nvmv

Những chức năng hữu ích lúc điều khiển bằng smartphone thông minh

Sử dụng lập lịch mặt hàng tuần, Quý khách có thể cài lên tới 6 mẫu không giống nhau để khởi động và giới hạn máy. Máy điều hòa sẽ tự động mở lên trước lúc người sử dụng thức dậy hoặc trở về nhà và tắt sau lúc họ đi ngủ hoặc rời khỏi nhà.

ftkj25nvmvw-lap-lich-6-lan-ngay
Rất có thể cài 6 mẫu không giống nhau / ngày để khởi động và giới hạn máy FTKJ25NVMVW

Để điều khiển điều hòa Daikin FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV qua smartphone thông minh cần những gì?
– Smartphone smart phone có mạng Mạng
– Bộ định tuyến Wifi (với kết nối Mạng). Sẽ nhận dữ liệu từ smartphone của người sử dụng sau đó truyền tới bộ nhận tín hiệu.
– Bộ nhận tín hiệu nhận dữ liệu và điều khiển tạo cho bạn thoải mái dù bạn đang ở đâu.
– Quý khách cần tải xuống “ứng dụng điều khiển thông minh qua smartphone” từ web daikin.com.vn.

dieu-khien-ftkj25nvmvw-qua-dien-thoai-thong-minh

Cách điều khiển điều hòa Daikin FTKJ25 qua smartphone thông minh

Sử dụng môi chất lạnh ga R32
HIện nay trái đất ngày càng nóng hơn và nóng hơn nữa, tia cực tím (UV) xuất hiện khắp mọi nơi do tầng Ô-zôn ngày càng mỏng đi, hóa đơn tiền điện ngày càng tăng lên, sự xâm thực bờ biển ngày càng tăng do mực nước biển dâng lên. Vì vậy Daikin đã chung tay cùng toàn thế giới để bảo vệ tầng Ozone bằng cách nghiên cứu và sản xuất ra môi chất lạnh ga R32. Loại ga thời kỳ mới này ko phá hủy tầng ô – zôn (ODP) và chỉ số làm nóng lên toàn thế giới (GWP) chỉ bằng 1/3 so với chất làm lạnh R410A và R22.

ftkj25nvmvw-dung-ga-r32-khong-pha-huy-tang-ozone

Sử dụng môi chất lạnh ga R32 ko phá hủy tần Ô-zôn

Hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm của Daikin
– 100% sản phẩm trước lúc xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về công suất, công suất input, lưu lượng gió, độ ồn và chỉ duy nhất máy nào hoàn thành đầy đủ những thông số kỹ thuật kiểm tra mới được phân phối tới người tiêu dùng. Để đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng, 
Daikin thực hiện tới 8 lần kiểm tra rò rỉ chất lạnh để ngăn chặn rò rỉ nhanh, rò rỉ chậm và rò rỉ cực chậm. Không tính đó, thương hiệu này cón thành lập “Đội ngũ kiểm tra và chống rõ rỉ” ko ngừng nâng cấp và học tập từ những sự cố rò rỉ trước đây. 
Dàn tản nhiệt dàn nóng RKJ25NVMVW chống ăn mòn
– Những cánh trao đổi nhiệt của dàn nóng được xử lý bằng cách chống ăn mòn riêng biệt. Mặt phẳng được phủ Một lớp nhựa acrylic mỏng để tăng chức năng chống mưa axit và sự ăn mòn của muối.

canh-tan-nhiet-dan-nong-rkj25nvmv-chong-an-mon

Cánh tản nhiệt dàn nóng RKJ25NVMV chống ăn mòn

Daikin FTKJ25NVMVW/RKJ25NVMV là máy treo tường Một chiều Inverter công suất 9,000BTU loại công nghệ cao thiết kế Châu Âu. Đây được mô tả là chiếc điều hòa đáng sử dụng nhất lúc này. Ngoài công suất 9 nghìn, loại này còn có model FTKJ35 công suất 12,000BTU, FTKJ50 công suất 18,000BTU. Quý khách có thể tham khảo thêm tại danh mục điều hòa treo tường Daikin.

Liên hệ tư vấn

 ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG –  CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ ĐIỆN NHẸ
– Văn phòng: 106 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
– Hotline: 0934 717 711 – 0905 221 386,  Email: quoctungme@gmail.com
– Website: https://quoctung.com

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điều hòa treo trường Daikin FTKJ25NVMVW 9,000BTU 1 chiều Inverter”

Điều hoà trung tâm

- ĐIỀU HOÀ TRUNG TÂM
- Đại lý cung cấp điều hoà trung tâm đà nẵng
- Thiết kế điều hoà trung tâm tại Đà Nẵng
- Điều hoà trung tâm loại nào tốt
- Điều hoà cho phòng khách
- Giá thi công điều hoà trung tâm tại Đà Nẵng
- Sửa chữa điều hoà trung tâm Đà Nẵng
- Bảo trì điều hoà trung tâm tại Đà Nẵng
- Bảo dưỡng điều hoà trung tâm
- Sửa lỗi điều hoà trung tâm
- Điều hoà trung tâm báo lỗi tại Đà Nẵng
- Trung tâm bảo trì điều hoà trung tâm tại Đà Nẵng
- Thay máy nén điều hoà trung tâm
- Lắp đặt điều hoà trung tâm đà nẵng
- Máy lạnh trung tâm tại Đà Nẵng
- Đơn vị chuyên thi công điều hoà trung tâm tại đà nẵng
- Máy lạnh trung tâm Daikin tại Đà Nẵng
- Đại lý điều hoà âm trần Đà Nẵng
- Đại lý điều hoà gắn trần tại Đà Nẵng
- Điều hoà cho biệt thự tại Đà Nẵng
- Điều hoà Multi tại Đà Nẵng
- Điều hoà trung tâm VRV Daikin tại đà nẵng
- Điều hoà trung tâm VRF tại đà nẵng
- Sửa chữa điều hoà làm lạnh nước
- Hệ thống thông gió điều hoà trung tâm
- Hệ thống cấp khí tươi (gió tươi) tại đà nẵng
- cung cấp phụ tùng điều hoà trung tâm Daikin
- Cung cấp linh kiện điều hoà trung tâm Daikin
- Thi công hệ thống điều hoà cho công trình
- Thi công hệ thống điều hoà cho toà nhà tại Đà Nẵng
- Điều hoà trung tâm giá tốt tại Đà Nẵng
- Nên dùng điều hoà trung tâm của hãng nào
- Lắp đặt điều hoà trung tâm tại Đà Nẵng
- Điều hoà âm trần nối ống gió tại Đà Nẵng
- Điều hoà áp trần tại đà nẵng
- Điều hoà tủ đứng tại Đà Nẵng
- Điều hoà cây tại Đà Nẵng
- Di dời điều hoà trung tâm tại Đà nẵng

ĐIỀU HOÀ DÂN DỤNG

Máy lạnh toshiba Đà nẵng, máy lạnh Daikin Đà nẵng, máy lạnh LG Đà nẵng, máy lạnh reetch Đà nẵng, máy lạnh mitsubishi Đà nẵng, máy lạnh Casper Đà nẵng, Đại lý điều hoà tủ đứng tại Đà Nẵng, Đại lý điều hoà cây tại Đà Nẵng, Đại lý máy lạnh Nagakawa Đà nẵng.

Điều hòa công nghiệp

- Điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
- Điều hoà công nghiệp cho nhà xưởng tại Đà Nẵng
- Đơn vị thi công điều hoà công nghiệp tại Đà nẵng
- Điều hoà giấu trần ống gió Đà Nẵng
- Điều hoà ống gió tại Đà Nẵng
- Sửa chữa điều hoà công nghiệp Đà nẵng
- Giải pháp điều hoà cho nhà xưởng tại Đà Nẵng
- Thiết kế hệ thống điều hoà
- Nên chọn điều hoà công nghiệp hãng nào
- Thanh lý điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
- Thay máy nén điều hoà tcông ngiệp
- Bảo trì điều hoà công nghiệp
- Điều hoà Chiller tại Đà Nẵng
- Thi công đường ống điều hoà công nghiệp tại Đà nẵng
- Điều hoà âm trần cassete tại Đà Nẵng
- đại lý điều hoà công nghiệp Daikin tại Đà Nẵng
- đại lý điều hoà công nghiệp Panasonic tại Đà Nẵng
- Lắp đặt điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
- HỆ THỐNG THÔNG GIÓ
- Giải pháp thông gió nhà xưởng
- Thi công hệ thống ống gió tại Đà Nẵng
- lắp đặt ống gió tại Đà Nẵng
- Hệ thống làm mát nhà xưởng tại Đà Nẵng
- Thi công hệ thống tạo áp cầu thang tại Đà Nẵng
- Thi công hệ thống thông gió tầng hầm tại Đà nẵng
- hệ thống cấp gió tươi tại Đà Nẵng
- Hệ thống hút khói tại Đà Nẵng
- Thi công điều hoà và thông gió tại Đà Nẵng
- Hệ thống hút khói hành lang
- hệ thống thông gió điều hoà tại Đà Nẵng
- Thi công hệ thống HVAC tại Đà Nẵng
- Thi công điều hoà thông gió tại Đà Nẵng
- Thi công HVAC cho công trình Đà Nẵng
- Thi công ống gió tại Đà Nẵng
- Hệ thống hút khói cho nhà hàng
- Hệ thống hút khí thải
- Hệ thống hút bụi nhà xưởng
- Thiết kế hệ thống thông gió tại Đà nẵng

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

Thi công hệ thống HVAC tại Đà Nẵng , Thi công điều hoà thông gió tại Đà Nẵng , Thi công HVAC cho công trình Đà Nẵng , Thi công ống gió tại Đà Nẵng , Hệ thống hút khói cho nhà hàng , Hệ thống hút khí thải , Hệ thống hút bụi nhà xưởng , Thiết kế hệ thống thông gió tại Đà nẵng.

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow:
Điều hòa treo trường Daikin FTKJ50NVMVW 18,000BTU

Điều hòa treo trường Daikin FTKJ25NVMVW 9,000BTU 1 chiều Inverter

16,200,000