0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Điều hòa trung tâm thế hệ mới LG Multi V IV

Điều hòa trung tâm thế hệ mới LG Multi V IV

Trình làng Điều hòa trung tâm thời kỳ mới LG Multi V IV

Tung ra thị trường lần trước tiên năm 2000, cho tới nay hệ thống điều hòa trung tâm Multi V đã tung ra thời kỳ thứ 4. Multi V IV  là sản phẩm mới  nhất của LG, tự hào là hệ thống điều hòa trung tâm tiên tiến sản phẩm đầu Việt Nam và trên toàn thế giới.

Điều đó có nghĩa một tổ hợp dàn nóng hoàn toàn có thể kết hợp với những dàn lạnh ở 10 tầng liên tiếp nhau của toà nhà, ko chỉ tiện lợi trong việc lắp đặt mà còn mang lại vẻ mỹ quan cho những tòa nhà cao tầng. Đây là thế mạnh của hệ thống điều hòa trung tâm thời kỳ thứ 4 – Multi V IV mà chưa sản phẩm cùng loại nào có được.

Với hệ thống máy nén biến tần có công suất dàn nóng lên tới 80Hp, sử dụng bộ quá lạnh xoắn ốc, Multi V IV có thể đạt được chênh lệch độ cao giữa dàn nóng với dàn lạnh là 110m, và giữa hai dàn lạnh trong một hệ thống là 40m. Điều đó Tức là một tổ hợp dàn nóng có thể kết hợp với những dàn lạnh ở 10 tầng liên tiếp của một tòa nhà, ko chỉ tiện lợi cho việc lắp đặt mà còn mang lại mỹ quan cho những tòa nhà cao tầng. Đây chính là thế mạnh của điều hòa trung tâm LG Multi V IV mà chưa sản phẩm cùng loại nào có được.

Điều hòa trung tâm thế hệ mới LG Multi V IV

LG Multi V IV cũng được mô tả là hệ thống điều hòa trung tâm nổi bật phù hợp với khí hậu nắng nóng ở khu vực miền nam lúc này. Nhờ sử dụng máy nén biến tần thời kỳ thứ 4, sản phẩm điều hòa trung tâm Multi V của LG có hệ thống làm mát tối ưu, giúp giảm thời gian khởi động, làm lạnh nhanh hơn, phạm vi hoạt động làm mát được phát triển thêm từ -5 tới -100C. Xung quanh đó lúc tất cả những máy biến tần hoạt động cùng lúc cũng giúp cho Multi V IV luôn ổn định hoạt động trong môi trường mà nhiệt độ xung quanh có thể lên tới 540C.

Với những công nghệ kỹ thuật mới độc quyền của LG như sử dụng 100% máy nén biến tần, công nghệ kỹ thuật hồi dầu kiểu mới HiPORTM làm giảm tổn thất tích điện trong quá trình hồi dầu về máy nén – tăng hiệu suất của máy nén, dàn trao đổi nhiệt hiệu suất cao có thể tự động lựa lựa chọn số lượng đường ống dẫn môi chất lạnh phù hợp cho từng chế độ làm lạnh và sưởi ấm, sử dụng 6 van By-pass giúp tăng hiệu suất máy nén ở những chế độ tải nhiệt không giống nhau. Nhờ những công nghệ kỹ thuật mới nói trên, hệ thống điều hòa trung tâm Multi V IV đã vượt những sản phẩm cùng loại 20% hiệu suất hoạt động, tiết kiệm điện năng tới 18%, làm lạnh nhanh, ổn định và chức năng điều khiển thông minh an toàn.

Với các công nghệ mới độc quyền của LG như sử dụng 100% máy nén biến tần, công nghệ hồi dầu kiểu mới HiPORTM làm giảm tổn thất năng lượng trong quá trình hồi dầu về máy nén - nâng cao hiệu suất của máy nén, dàn trao đổi nhiệt hiệu suất cao có thể tự động lựa chọn số lượng đường ống dẫn môi chất lạnh phù hợp cho từng chế độ làm lạnh và sưởi ấm, sử dụng 6 van By-pass giúp nâng cao hiệu suất máy nén ở các chế độ tải nhiệt khác nhau. Nhờ các công nghệ mới nói trên, hệ thống điều hòa trung tâm Multi V IV đã vượt các sản phẩm cùng loại 20% hiệu suất hoạt động, tiết kiệm điện năng tới 18%, làm lạnh nhanh, ổn định và khả năng điều khiển thông minh an toàn.

Ngoài ra, Multi V IV còn được tích hợp chức năng điều khiển thông minh giúp người sử dụng có thể dễ dàng dàng vận hành, điều khiển và giám sát hệ thống bằng điều khiển từ xa ko dây hoặc có dây thông qua smartphone điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Multi V IV còn được trang bị chức năng tự phát hiện và chuẩn đoán lỗi (FDD) một những chính xác. Lúc có lỗi xuất hiện, hệ thống sẽ tự động kiểm tra, phát hiện và thông báo lỗi cho người tiêu dùng. Multi V IV cũng cho phép lưu trữ dữ liệu hoạt động của hệ thống trong vòng 2 năm, vì vậy dễ dàng dàng kiểm tra, bảo dưỡng và tiết kiệm giá tiền vận hành.

Điều hòa trung tâm Multiv V IV cũng là sản phẩm được LG nghiên cứu và phát triển hoàn toàn theo tiêu chuẩn “Tích điện xanh” tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, sử dụng chất liệu sạch (low carbon), tránh tiếng ồn.

Xem thêm: Trình làng máy lạnh trung tâm Samsung Plus IV

                   Điều hòa trung tâm VRV IV – Giải pháp thông minh cho công trình của bạn

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Tổng quan về nhà thầu cơ điện QUỐC TÙNG M&E

Newer

Các nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng điều hòa an toàn khi nhà có trẻ nhỏ

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: