0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
1

Dòng Máy Lạnh Sky Series – Panasonic , Dẫn Đầu Trong Việc Thiết Kế Sáng Tạo

Ra mắt Dòng sản phẩm Máy Lạnh Sky Series – Panasonic , Dẫn Đầu Trong Việc Thiết Kế Sáng Tạo

Việc chào đón, đón nhận sản phẩm mới máy điều hòa Panasonic mặt hàng năm rất được người tiêu sử dụng và tính năng hot là những đại lý phân phối máy điều hòa ko khí quan tâm.

Năm nay cũng vậy, ngày 1/3/ 2016 vừa qua Panasonic đã chính thức cho tung ra sản phẩm mới của tương lai  – SERIES SKY (Trời cao xanh – Nhà Mát lạnh) sẽ thay đổi cách bạn cảm thấy mát mẻ – một thiết kế hoàn toàn mới đã sẵn sàng để thổi tâm trí của bạn. Panasonic dẫn đầu trong việc thiết kế sáng tạo.

Máy lạnh Panasonic Sky Series là loại máy lạnh hoàn toàn mới, công nghệ cao nhất của Panasonic, đại diện cho những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất của thương hiệu gia dụng Nhật Bản. Trong số đó, chức năng tiết kiệm điện năng là một trong những ưu điểm nổi trội của máy.

Công nghệ kỹ thuật biến tần Inverter có chức năng điều khiển tần số máy nén
Máy điều hòa Sky Series tiên tiến có chứa máy nén biến tần Inverter với chức năng điều khiển tần số khác biệt. Máy điều hòa ko khí Inverter này của Panasonic sẽ thay đổi vận tốc máy nén để mang lại chức năng duy trì nhiệt độ phòng ở mức độ đơn giản, thay vì luôn tắt – bật máy như những chiếc máy lạnh thường thì khác.

Bằng cách đó, công suất của máy nén ko bị thay đổi quá nhiều. Điện năng ko bị hao phí. Vậy nên máy điều hòa Sky Series sẽ mang lại chức năng tiết kiệm điện tối đa nhưng vẫn ko làm căn phòng bớt lạnh

1Công Nghệ Inverter Của Sky Series

Cánh quạt gió linh hoạt Skywing tỏa khí lạnh đều khắp căn phòng
Dòng sản phẩm máy lạnh Inverter công nghệ cao Sky Series của Panasonic có thiết kế sang trọng và tiên tiến, cùng với cấu tạo cánh đảo gió như một tiêu chuẩn mới trong việc thiết kế máy điều hòa ko khí. Cánh đảo gió Skywing được sắp xếp hướng lên phía trên, ko hướng xuống như những thời kỳ điều hòa khác.

Nhờ đó, lúc thổi gió lạnh, luồng ko khí này sẽ xuôi theo trần nhà rồi xuống những mặt phẳng tường, tiếp theo tỏa ra giúp làm lạnh đều căn phòng. Điều này tránh được sự bức xạ nhiệt từ những bức tường và trần, giúp tạo ra xúc cảm mát lạnh hoàn toàn cho người tiêu dùng. Đồng thời, nó cũng giúp duy trì độ ẩm và ngăn ngừa sự khô da xảy ra.

2Cánh quạt gió linh hoạt Skywing tỏa khí lạnh đều khắp căn phòng

Công nghệ kỹ thuật P-TECh giúp làm lạnh nhanh và mạnh mẽ trong tức thời
P-TECh là công nghệ kỹ thuật tăng cường nhiệt hoàn toàn mới của loại máy lạnh Panasonic công nghệ cao Inverter Sky Series. Với công nghệ kỹ thuật này, máy lạnh sẽ đạt tần số máy nén tới mức tối đa ngay lúc vừa khởi động.

Do đó, căn phòng sẽ được làm lạnh ngay tức khắc, nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cần thiết hơn 35% so với những thời kỳ máy khác. Lúc đã đạt nhiệt độ ổn định, máy lạnh Panasonic công nghệ cao Inverter Sky Series sẽ đưa máy nén trở về lại trạng thái ban đầu.

Lọc sạch ko khí, bảo vệ sức khỏe gia đình nhờ công nghệ kỹ thuật Nanoe-G
Ko chỉ là làm lạnh mạnh mẽ và tiết kiệm điện tối đa, máy lạnh công nghệ cao Inverter Sky Series của Panasonic còn có chức năng lọc sạch bụi bẩn và kháng khuẩn nhờ công nghệ kỹ thuật Nanoe-G.

Công nghệ kỹ thuật này sản xuất tới hơn 3 ngàn tỷ hạt Nanoe-G cho vào ko khí. Những hạt này sẽ vây bắt vi khuẩn và phá hủy phân tử gây mùi, giúp cho cả căn phòng của bạn vừa sạch sẽ lại ko có mùi khó Chịu nữa.

Cảm ứng Dust Sensor giúp giám sát chặt chẽ hàm lượng bụi trong ko khí
Dust Sensor giúp kiểm tra hàm lượng bụi trong ko khí, để đảm bảo rằng ko khí nhà bạn hoàn toàn trong lành. Dust Sensor sẽ thường xuyên giám sát độ bụi, nếu như độ bụi bẩn quá cao, Dust Sensor sẽ kích hoạt Nanoe-G để lọc sạch thêm ko khí một lần nữa. Nhờ đó, căn phòng của bạn sẽ luôn có một bầu ko khí như đang ở trong thiên nhiên.

3Những Công Nghệ Hiện Đại Của Thương hiệu Panasonic

Với những công nghệ kỹ thuật khác biệt trên, máy lạnh công nghệ cao Inverter Sky Series của Panasonic hứa hẹn sẽ mang tới cho người sử dụng những khoảnh khắc thư giãn sảng khoái và thoải mái nhất.

Doanh nghiệp Cơ Điện  Lạnh Tuổi Trẻ (QUỐC TÙNG M&E) luôn update những sản phẩm công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả tối đa cho người tiêu dùng và chủ thêm vốn. Chúng tôi tự hào rằng, tới với QUỐC TÙNG M&E bạn sẽ được hưởng những dịch vụ trọn vẹn và tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711– Mr. Quoc )
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ Tư Vấn Và Thiết Kế Hệ Thống Nhà Thông Minh

Newer

Công Ty Cơ Điện Chia Sẻ Về Công Nghệ Tiết Kiệm Điện Inverter

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: