0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Máy lạnh trung tâm VRV IV của Daikin

Dòng máy lạnh trung tâm tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trình làng Dòng sản phẩm máy lạnh trung tâm tốt nhất trên thị trường lúc này

Máy lạnh trung tâm VRV IV là hệ thống điều hòa ko khí trung tâm dành cho những tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ giải pháp điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho người tiêu dùng chức năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

1. Trình làng về máy lạnh trung tâm VRV IV của Daikin

Máy lạnh trung tâm VRV IV là sản phẩm “máy lạnh trung tâm” tốt nhất trên thị trường lúc này với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những thương hiệu khác trên thị trường. Đây cũng là dòng sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy lựa chọn lựa tại Cơ điện lạnh tuổi trẻ (link về trang chủ) trong năm vừa qua.

Máy lạnh trung tâm VRV IV của Daikin

Máy lạnh trung tâm VRV IV của Daikin

VRV  là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”, nghĩa là hệ thống điều hòa ko khí có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng sản phẩm điện. Daikin là nhà sản xuất điều hòa ko khí lần thứ nhất đã phát minh ra hệ thống này và cho tới nay đã được hơn 30 năm với 4 thời kỳ VRV I, II ,III,IV

VRV IV chính là thế hệ nâng cấp trọng yếu của VRV, đánh dấu một cuộc cách mạng về công nghệ giải pháp điều hòa ko khí cho những tòa nhà. Những kỹ thuật tiên tiến nhất trong công nghệ giải pháp điều hòa ko khí được áp dụng để đạt được ý muốn mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

 

Sản phẩm được chúng tôi bảo hành và dịch vụ sau bán hàng tận tình

Sản phẩm được chúng tôi bh và dịch vụ sau bán sản phẩm tận tình

Dàn nóng của hệ thống này gồm từ 1-2 máy nén tùy theo công suất, trong đó có 2 máy nén được điều khiển biến tần (inverter) theo nguyên lý : lúc thay đổi tần số điện vào động cơ máy nén thì vận tốc quay của động cơ thay đổi, do đó thay đổi tác nhân lạnh qua máy nén, chức năng thay đổi phụ tải của máy nén inverter rất rộng do tần số điện có thể thay đổi trong phạm vi từ 52 tới 210 Hz. Nhờ đó năng suất lạnh của hệ thống có thể điều chỉnh theo 62 bước cho máy 60 Hp, điều này cho phép điều khiển riêng biệt hoặc điều khiển tuyến tính ở mỗi dàn.

Máy lạnh trung tâm VRV IV không chỉ làm mát mà còn giúp thanh lọc không khí

Máy lạnh trung tâm VRV IV ko chỉ làm mát mà còn giúp thanh lọc ko khí

2. Ưu điểm của hệ thống Daikin VRV 

Đây là hệ thống lạnh sử dụng chất tải nhiệt là gaz, sử dụng nhiệt ẩn để làm lạnh, giải nhiệt bằng gió, gồm nhiều dàn nóng được lắp ghép nối tiếp tới lúc đạt được ý muốn được tổng tải lạnh cho cả tòa nhà, mỗi dàn nóng sẽ được kết nối với nhiều dàn lạnh với 18 kiểu dáng 88 model và nhiều thang công suất không giống nhau dễ dàng dàng cho việc lực chọn lựa thiết bị phù hợp với yêu cầu kiến trúc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như rất linh động trong việc xếp đặt, phân chia lại ở những khu vực thời gian sau.

Dãy sản phẩm được mở rộng bao gồm 3 loại

Hàng sản phẩm được tăng diện tích bao gồm 3 loại

  • Do giải nhiệt bằng gió nên hệ thống có thể được lắp đặt ở bất cứ nơi đâu, kể cả những nơi ko có nguồn nước sạch ; mặt khác, nó lại ko đòi hỏi những thiết bị tất nhiên như những hệ thống giải nhiệt bằng nước (yêu cầu phải có bơm nước, tháp giải nhiệt …) .
  • Với kỹ thuật máy nén điều khiển điều khiển bằng biến tần, dễ dàng dàng điều chỉnh tải lạnh theo yêu cầu sử dụng, nghĩa là tải lạnh thực sự được sử dụng sẽ nhỏ hơn nhiều so với tổng tải thiết kế ban đầu, dẫn tới điện năng tiêu thụ của cả “máy lạnh trung tâm VRV ” cũng giảm đi đáng kể ; nói cách khác chúng ta chỉ phải chi trả cho những gì mà chúng ta sử dụng và việc tiêu thụ điện cũng sẽ được giám sát một cách chính xác nhờ vào những chức năng ưu việt của hệ thống điều khiển.
Công nghệ tiết kiệm điện năng tối đa

Công nghệ kỹ thuật tiết kiệm điện năng tối đa

Hệ thống Máy lạnh trung tâm Daikin VRV IV mang tính chất nổi trội là sự kết hợp những đặc tính ưu việt của cả lạnh viên bộ và trung tâm, thể hiện ở chỗ tuy mỗi dàn nóng được kết hợp của với nhiều dàn lạnh, nhựng việc tắt hay mở dàn lạnh này ko tác động tới những dàn lạnh khác và nói rộng ra việc ngưng hay hoạt động dàn nóng này cũng ko làm tác động tới những dàn nóng khác trong cùng hệ thống.

  • So với VRV III thì VRV IV nâng cấp trọng yếu sử dụng toàn bộ máy nén biến tần , mạch điều khiển linh hoạt chạy luân phiên máy nén Inverter giúp tăng tuổi thọ máy nén. Vượt trội nâng cấp hơn chức năng tiết kiệm điện do được điều khiển mịn hơn.

Với sản phẩm được nhiều người tin sử dụng Chắn chắn chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện lợi và trải nghiệm tuyệt vời.

Thông Tin Liên Hệ


CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0934 717 711 Mr. Quoc)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)
Older

Tuyển dụng kĩ sư Nhiệt điện lạnh

Newer

Tại sao phải lắp đặt Camera giám sát gia đình?

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: