0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
11074675_865177070221065_1325429768_n

Giải pháp lắp đặt hệ thống điện lạnh cho các căn hộ và chung cư

Trình làng Giải pháp lắp đặt hệ thống điện lạnh cho những căn hộ và chung cư

Mỗi năm, mặt hàng trăm dự án xây dựng chung cư công nghệ cao Thành lập và hoạt động, kéo theo ý định rất lớn về những sản phẩm thiết kế bên trong, điện tử, hệ thống điện lạnh, thiết bị vệ sinh,…

Nghiên cứu xu hướng sử dụng điều hòa tại những nước phương Tây và những nước phát triển trong khu vực, những kiến trúc sư Việt Nam cho biết, tình trạng những căn hộ chung cư lúc này thường có nhiều phòng nhưng thể tích ban công lại rất hạn chế.

Ban công những căn hộ chung cư thường phải “gánh” thêm rất nhiều công năng sử dụng không giống nhau như: nơi treo giàn phơi quần áo, chỗ để máy giặt, chỗ trồng cây cảnh tạo ko gian xanh nơi thư giãn, ngắm cảnh, tắm nắng, hít thở khí trời. Vì thế, việc phải sử dụng nhiều dàn nóng để lắp điều hòa cho những phòng là phương án tồn tại nhiều hạn chế.

11074675_865177070221065_1325429768_n

Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng sản xuất điều hòa trên toàn thế giới phát triển hệ thống điều hòa Multi gồm một dàn nóng có thể kết nối với những dàn lạnh tại nhiều phòng không giống nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác để thỏa mãn ý định ngày càng cao của người tiêu dùng.

Về hình thức, điều hòa Multi chỉ là một thuật ngữ mới dựa trên nền tảng khái niệm Multi. Nó chính là bước nâng cấp của nhóm điều hòa thường thì gồm một dàn nóng có chức năng kết nối với một dàn lạnh nhằm tiết kiệm thể tích lắp đặt và tận dụng chức năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh ko đồng thời. Bước nâng cấp này mang lại rất nhiều giá trị trị tiện ích cho người tiêu dùng.

11056941_865177110221061_77747546_n

Với việc sử dụng hệ thống điều hòa Multi, vào ban đêm do ko sử dụng điều hòa tại phòng khách nên dàn nóng có thể tập trung công suất làm mát những phòng ngủ, giúp những phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Ngược lại lúc mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ tập trung công suất vào để làm mát phòng này.

Ngoài ra, những tính năng mới ở hệ thống điện lạnh thường thì như sử dụng công nghệ giải pháp Inverter tiết kiệm 50-60% lượng điện tiêu thụ, chức năng ion âm, lọc ko khí, bụi,… đều được giữ nguyên trong hệ thống điều hòa Multi. Điều hòa Multi mê hoặc với người tiêu tiêu dùng ở chỗ rất linh hoạt trong lắp đặt những vị trí dàn lạnh và chức năng kết nối nhiều loại những dàn lạnh không giống nhau. Với những căn hộ sang trọng, nên lắp dàn lạnh cassette âm trần hoặc âm trần nối ống gió để tạo nên đẳng cấp như điều hòa tại những khách sạn 5 sao mà kinh phí bỏ ra lại rất mê hoặc.

Ban đầu nếu ngân sách có hạn, người tiêu tiêu dùng có thể sử dụng hệ thống điện lạnh thường thì rồi sau đó có điều kiện vẫn có thể đổi sang những dạng khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nối ống gió,… mà ko phải thay đổi dàn nóng phía ngoài (kinh phí dàn lạnh thường rất thấp nên có thể dễ dàng dàng thay đổi). Với những thế mạnh của mạnh, xu thế sử dụng điều hòa Multi tại những căn hộ chung cư Việt Nam có thể chắn sẽ phải hình thành và phát triển mạnh.

Xem thêm: Tính ưu việt của hệ thống máy lạnh trung tâm VRV IV

                   Hệ thống điều hòa ko khí và thông gió

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Công ty cơ điện lạnh – Hệ thống kiểm soát điện năng thông minh

Newer

Giải pháp tiết kiệm điện trong thi công thiết kế cơ điện

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: