0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Hệ Thống Điều Hòa Multi

Giải Pháp Lắp Đặt Hệ Thống Điện Lạnh Cho Các Dự Án Căn Hộ Và Chung Cư

Trình làng Giải Pháp Lắp Đặt Hệ Thống Điện Lạnh Cho Những Dự Án Căn Hộ Và Chung Cư

Mỗi năm, mặt hàng trăm dự án xây dựng chung cư công nghệ cao thành lập, kéo theo ý định rất lớn về những sản phẩm thiết kế bên trong, điện tử, hệ thống điện lạnh, thiết bị vệ sinh…Nghiên cứu xu hướng sử dụng điều hòa tại những nước phương Tây và những nước phát triển trong khu vực, những kiến trúc sư Việt Nam cho biết, tình trạng những căn hộ chung cư lúc này thường có nhiều phòng nhưng thể tích ban công lại rất hạn chế.

Ban công những căn hộ chung cư thường phải “gánh” thêm rất nhiều công năng sử dụng không giống nhau như: nơi treo giàn phơi quần áo, chỗ để máy giặt, chỗ trồng cây cảnh tạo ko gian xanh nơi thư giãn, ngắm cảnh, tắm nắng, hít thở khí trời. Vì thế, việc phải sử dụng nhiều dàn nóng để lắp điều hòa cho những phòng là phương án tồn tại nhiều hạn chế.

Hệ Thống Điều Hòa MultiHệ Thống Điều Hòa Multi

Để giải quyết vấn đề này, nhiều thương hiệu điều hòa trên toàn thế giới phát triển hệ thống điều hòa Multi gồm một dàn nóng có thể kết nối với những dàn lạnh tại nhiều phòng không giống nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác để thỏa mãn ý định ngày càng cao của người tiêu dùng.

Về hình thức, điều hòa Multi chỉ là một thuật ngữ mới dựa trên nền tảng khái niệm Multi. Nó chính là bước nâng cấp của nhóm điều hòa thường thì gồm một dàn nóng có chức năng kết nối với một dàn lạnh nhằm tiết kiệm thể tích lắp đặt và tận dụng chức năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh ko đồng thời. Bước nâng cấp này mang lại rất nhiều giá trị trị tiện ích cho người tiêu dùng.

Với việc sử dụng hệ thống điều hòa Multi, vào ban đêm do ko sử dụng điều hòa tại phòng khách nên dàn nóng có thể tập trung công suất làm mát những phòng ngủ, giúp những phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn. Ngược lại lúc mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ tập trung công suất vào để làm mát phòng này.

Hệ Thống Điện Lạnh Cho Nhà ỞHệ Thống Điện Lạnh Cho Nhà Tại

Ngoài ra, những tính năng mới ở hệ thống điện lạnh thường thì như sử dụng công nghệ giải pháp Inverter tiết kiệm 50-60% lượng điện tiêu thụ, chức năng ion âm, lọc ko khí, bụi,… đều được giữ nguyên trong hệ thống điều hòa Multi. Điều hòa Multi mê hoặc với người tiêu sử dụng ở chỗ rất linh hoạt trong lắp đặt những vị trí dàn lạnh và chức năng kết nối nhiều kiểu những dàn lạnh không giống nhau.

Với những căn hộ sang trọng, nên lắp dàn lạnh cassette âm trần hoặc âm trần nối ống gió để tạo nên đẳng cấp như điều hòa tại những khách sạn 5 sao mà tầm giá bỏ ra lại rất mê hoặc.

Ban đầu nếu ngân sách có hạn, người tiêu sử dụng có thể sử dụng Hệ thống điện lạnh thường thì rồi sau đó có điều kiện vẫn có thể đổi sang những dạng khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nối ống gió,… mà ko phải thay đổi dàn nóng phía ngoài (tầm giá dàn lạnh thường rất thấp nên có thể dễ dàng dàng thay đổi). Với những thế mạnh của mạnh, xu thế sử dụng điều hòa Multi tại những căn hộ chung cư Việt Nam kiên cố chắn sẽ phải hình thành và phát triển mạnh.

Doanh nghiệp Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( QUỐC TÙNG M&E) với đội ngũ kỹ sư nhiều năm những hiểu biết trong thiết kế và thi công hệ thống điện lạnh. Nhiều Quý khách hàng là những siêu thị lớn trog nước cũng như quốc tế.quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự nhiều năm kinh nghiệm và QUỐC TÙNG M&E đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một công trình chất lượng, thẩm mỹ và tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)
Website: www.quoctung.com
E-Mail: quoctungme@gmail.com
Smartphone: 0905 221 386 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)
Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng 8, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Cho Các Công Trình

Newer

Cách Thông Cống Nghẹt Đơn Giản Và Hiệu Quả Tại Nhà

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: