0905.999.643
MON - SAT: 07.30 am - 17.30 pm
QuocTung.Dng@Gmail.com
Giải pháp tiết kiệm điện với điều hòa không khí Toshiba

Giải pháp tiết kiệm điện với điều hòa không khí Toshiba

Trình làng Giải pháp tiết kiệm điện với điều hòa ko khí Toshiba

VN nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa, vậy nên những thiết bị ko thể thiếu trong mỗi gia đình đó là tủ lạnh, máy lạnh … Nhất là những thành phố náo nhiệt như Hồ Chí Minh. Điều hòa ko khí là một trong những thiết bị gia dụng được sử dụng thường xuyên nhất gia đình. Thời gian mỗi lần sử dụng cũng lâu nhất. Đây cũng chính là nguyên nhân chính làm hóa đơn tiền điện mỗi tháng của bạn tăng cao đáng kể. Nếu với điều hòa thường thì thì điện năng để sử dụng nó có thể chiếm tới 50 – 60% tổng điện năng sử dụng trong nhà.

Trước tình hình này ý định sử dụng máy lạnh với chức năng tiết kiệm điện, thân thiện môi trường dần xuất hiện. Nắm bắt được ý định đó thương hiệu máy lạnh Toshiba đã nghiên cứu và cho trình làng loại PREMIUM ECO TOUCH. Là giải pháp tiết kiệm điện tối đa cho những người có ý định sử dụng điều hòa ko khí với chức năng tiết kiệm điện.

Sử dụng nền tảng công nghệ giải pháp Inverter có chức năng tiết kiệm điện có thể lên tới 50% kết hợp với chức năng tự điều chỉnh công suất của máy như 50%, 75%, 100%… giúp tùy biến chức năng hoạt động của máy theo ý định của người tiêu dùng.

Giải pháp tiết kiệm điện với điều hòa không khí Toshiba

Ngoài ra, Premium eco Touch cũng có chức năng tự làm sạch rất hữu ích. Sau lúc tắt, cánh quạt có trong máy sẽ vận hành trong một tầm thời gian đủ để hong khô dàn lạnh, sự vận hành thông minh này giúp chiếc máy lạnh có thể làm hạn chế độ ẩm sinh nấm mốc và vi khuẩn làm cho môi trường luôn trong lành mát mẻ.

Giải pháp tiết kiệm điện với điều hòa không khí Toshiba

Giải pháp tiết kiệm điện với điều hòa không khí Toshiba

Công nghệ kỹ thuật diệt khuẩn IAQ cũng được chọn lựa để đi đôi cùng chiếc điều hòa ko khí này. Với những tinh thể bạc có chức năng diệt tới 99.9% vi khuẩn và tác nhân Leuconostoc enzyme kháng lại virus cúm gia cầm H5N1, Premium eco Touch xứng đáng là đại sứ bảo vệ sức khỏe người tiêu sử dụng lạ lùng trong thời tiết giao mùa như lúc này.

Giải pháp tiết kiệm điện với điều hòa không khí Toshiba

Ngoài ra, với cánh quạt với thiết kế lõm ở mép nhằm làm tăng lưu lượng gió thổi trong quá trình trao đổi nhiệt của dàn nóng với phía ngoài và làm giảm tiếng ồn lúc cánh quạt xoay.

Giải pháp tiết kiệm điện với điều hòa không khí Toshiba

Kết quả đo được từ phòng thực nghiệm Toshiba Thái Lan

Hybrid Inverter với module điều khiển PAM (Pulse Amplitude Modulation) và PWM (Pulse Width Modulation). PAM điều khiển công suất cao đề đảm bảo nhanh nhất đạt được nhiệt độ cài trong lúc PWM đảm bảo nhiệt độ phòng như mong muốn và hiệu suất tích điện.

Giải pháp tiết kiệm điện với điều hòa không khí Toshiba

Và điều lạ lùng nhất chỉ có ở loại điều hòa ko khí này là chức năng “tích hợp mọi ưu việt trong một nút nhấn”. Chỉ Cần chạm tay vào nút bấm “One touch” trên bộ điều khiển, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, hướng gió,…để tối ưu hóa nhiệt độ và luồng ko khí, mang tới cho người tiêu dùng cảm xúc thoải mái nhất mà ko cần thực hiện quá nhiều thao tác điều chỉnh. Đối với những người lớn tuổi, trẻ em hay những người ko quen sử dụng điều khiển từ xa với nhiều nút bấm phức tạp thì nút bấm “One touch” này là một giải pháp hiệu quả và tiện ích.

Giải pháp tiết kiệm điện với điều hòa không khí Toshiba

Toshiba là một mẫu tên đã trở nên quen thuộc với người tiêu sử dụng Việt Nam. Những sản phẩm của nhà sản xuất tới từ đất nước mặt trời mọc này luôn được mô tả cao và làm hài lòng người tiêu dùng. Với loại điều hòa ko khí Premium eco Touch, Toshiba lại một lần nữa khẳng định uy tín, sự sáng tạo và tâm huyết của mình, xứng đáng với cam kết ngay từ những ngày đầu thành lập “góp phần xây dựng trái đất rât tốt cho tất cả mọi người và đảm bảo sự tiến bộ ko ngừng trong cùng đồng.”

Xem thêm: Siêu thị cơ điện lạnh và hệ thống điều hòa ko khí cho phòng sạch

                   Siêu thị điện lạnh ra mắt chung về hệ thống cấp thoát nước

 

Hãy liên hệ với QUỐC TÙNG M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG (QUỐC TÙNG M&E)

Website: www.quoctung.com

E-Mail: quoctungme@gmail.com

Smartphone: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)
Older

Nhà thầu điện lạnh cho biết những thói quen sai lầm trong tiết kiệm điện

Newer

Thiết kế cơ điện với hệ thống thanh dẫn Busway PPB

Trả lời

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Create an Account
Product Categories
Follow: